🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadappaen Yesuvudan in B Scale

Bm
நடப்பேன் இயேசுவுடன்
D
A
நடப்பேன் காலமெல்லாம்
Bm
Bm
பள்ளத்தாகின் அவர்
D
லீலி
Bm
Em
சாரோனின் ரோஜா
A
அவர்
Bm
Bm
நோவா தானியேல் யோபு போ
A
Bm
Bm
தவறாமல் நடந்
E
திடுவேன்
Bm
D
பிழையில்லாம
E
ல் நடத்திடுவார்
G
F♯m
கரை சேர்த்திடும் நாள் வரையில்
Bm
—நடப்பேன்
Bm
இந்த பூமி என் சொந்
A
தமல்ல
Bm
Bm
பரதேசியாய் நா
E
ன் நடப்பேன்
Bm
D
என் சுயதேசம் சேரு
E
ம் வரை
G
F♯m
நடப்பேன் என் இயேசுவுடன்
Bm
—நடப்பேன்
Bm
வெறும் கையனாய் பரலோகி
A
ல்
Bm
Bm
நான் வந்திடேன்
E
இயேசு நாத
Bm
ர்
D
ஆத்ம ஆதாயம் செய்தி
E
டவே
G
F♯m
அருள் மாரியில் நடத்திடுமே
Bm
—நடப்பேன்
Bm
நடப்பேன் இயேசுவுடன்
D
Nadappaen Yesuvudan
A
நடப்பேன் காலமெல்லாம்
Bm
Nadappaen Kaalamellaam
Bm
பள்ளத்தாகின் அவர்
D
லீலி
Bm
Pallaththaakin Avar Leeli
Em
சாரோனின் ரோஜா
A
அவர்
Bm
Saaronin Rojaa Avar
Bm
நோவா தானியேல் யோபு போ
A
Bm
Nnovaa Thaaniyael Yopu Pola
Bm
தவறாமல் நடந்
E
திடுவேன்
Bm
Thavaraamal Nadanthiduvaen
D
பிழையில்லாம
E
ல் நடத்திடுவார்
G
Pilaiyillaamal Nadaththiduvaar
F♯m
கரை சேர்த்திடும் நாள் வரையில்
Bm
Karai Serththidum Naal Varaiyil
---நடப்பேன்
---nadappaen
Bm
இந்த பூமி என் சொந்
A
தமல்ல
Bm
Intha Poomi En Sonthamalla
Bm
பரதேசியாய் நா
E
ன் நடப்பேன்
Bm
Parathaesiyaay Naan Nadappaen
D
என் சுயதேசம் சேரு
E
ம் வரை
G
En Suyathaesam Serum Varai
F♯m
நடப்பேன் என் இயேசுவுடன்
Bm
Nadappaen En Yesuvudan
---நடப்பேன்
---nadappaen
Bm
வெறும் கையனாய் பரலோகி
A
ல்
Bm
Verum Kaiyanaay Paralokil
Bm
நான் வந்திடேன்
E
இயேசு நாத
Bm
ர்
Naan Vanthitaen Yesu Naathar
D
ஆத்ம ஆதாயம் செய்தி
E
டவே
G
Aathma Aathaayam Seythidavae
F♯m
அருள் மாரியில் நடத்திடுமே
Bm
Arul Maariyil Nadaththidumae
---நடப்பேன்
---nadappaen

Nadappaen Yesuvudan Chords Keyboard

Bm
nadappaen Yesuvudan
D
A
nadappaen Kaalamellaam
Bm
Bm
pallaththaakin Avar
D
Leeli
Bm
Em
saaronin Rojaa
A
Avar
Bm
Bm
Nnovaa Thaaniyael Yopu Po
A
la
Bm
Bm
thavaraamal Nadan
E
thiduvaen
Bm
D
pilaiyillaama
E
l Nadaththiduvaar
G
F♯m
karai Serththidum Naal Varaiyil
Bm
---nadappaen
Bm
intha Poomi En Son
A
thamalla
Bm
Bm
parathaesiyaay Naa
E
n Nadappaen
Bm
D
en Suyathaesam Seru
E
m Varai
G
F♯m
nadappaen En Yesuvudan
Bm
---nadappaen
Bm
verum Kaiyanaay Paraloki
A
l
Bm
Bm
naan Vanthitaen
E
Yesu Naatha
Bm
r
D
aathma Aathaayam Seythi
E
davae
G
F♯m
arul Maariyil Nadaththidumae
Bm
---nadappaen

Nadappaen Yesuvudan Chords Guitar


Nadappaen Yesuvudan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadappaen Yesuvudan Chords in B Scale

தமிழ்