🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
F♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
E
C♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
F♯
டில்லா
F♯
ஓடோடி சென்
B
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
F♯
F♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
B
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
F♯
வந்தது ஆமென் –
நாடில்லா
F♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
B
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
F♯
களே அதை
B
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
F♯
ர்களே
B
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
F♯
ன்ற
F♯
முறை மாறி வழி
B
காண அறிவீர்
F♯
களே மோசேஸ்
B
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
F♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
F♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
B
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
F♯
ங்கி வந்தது அந்த
B
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
F♯
ருந்தது
B
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
F♯
ய்
F♯
நிறைவாக நேரி
B
ல் வரும் நாளு
F♯
ம் வந்தது
F♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
ஆமென் – நாடில்லா
F♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
F♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
E
Aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
C♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
F♯
டில்லா
Arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa
F♯
ஓடோடி சென்
B
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
F♯
Otooti Sentalaiyum Kodaana Koti Makkal
F♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
Ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
B
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
F♯
வந்தது ஆமென் –
Oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
நாடில்லா
Naatillaa
F♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
Anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
B
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
F♯
களே அதை
Onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
B
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
F♯
ர்களே
Oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
B
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
F♯
ன்ற
Iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
F♯
முறை மாறி வழி
B
காண அறிவீர்
F♯
களே மோசேஸ்
Murai Maari Vali Kaana Ariveerkalae Moses
B
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
F♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
Kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa
F♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
Kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
B
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
F♯
ங்கி வந்தது அந்த
Serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
B
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
F♯
ருந்தது
Sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
B
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
F♯
ய்
Arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
F♯
நிறைவாக நேரி
B
ல் வரும் நாளு
F♯
ம் வந்தது
Niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
F♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
Mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
ஆமென் – நாடில்லா
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Keyboard

F♯
naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
F♯
aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
E
C♯
arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naa
F♯
tillaa
F♯
otooti Sen
B
ralaiyum Kodaana Koti Makkal
F♯
F♯
ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
B
oorukku Kaanaan Ennum Peyar
F♯
Vanthathu Aamen –
Naatillaa
F♯
anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
B
onte Nam Kadamai Ena Unarveer
F♯
kalae Athai
B
oyaamal Solli Vanthaar Saanto
F♯
rkalae
B
iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vananguki
F♯
nta
F♯
murai Maari Vali
B
kaana Ariveer
F♯
kalae Moses
B
kunteri Athai Sonnaar Annaali
F♯
lae Aamen – Naatillaa
F♯
kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
B
serththu Vaikkum Kaalam Thaan Neru
F♯
ngi Vanthathu Antha
B
sinthanaiyil Eliyorin Vaalvi
F♯
runthathu
B
arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaa
F♯
y
F♯
niraivaaka Naeri
B
l Varum Naalu
F♯
m Vanthathu
F♯
mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Guitar


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords in G♭ Scale

தமிழ்