🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal in F Scale

F
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Gm
துவின் திரு உடல்
C
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
F
F
ஒரு உறுப்பு துன்
Am
பப்பட்டால் து
A♯
ன்பப்பட்டால்
Gm
A♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
C
பப்படும் கூடவே துன்பப்
F
படும்
F
உணர்ந்திடுவோ
A♯
ம் இணைந்
C
திடுவோம்
F
A♯
ஓர் உடலாய் செய
C
ல்படுவோம்
F
F
ஒரு உறுப்பு புக
Am
ழ் அடைந்தால் பு
A♯
கழ் அடைந்தா
Gm
ல்
A♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
C
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
F
ழ்ச்சியுறும்
F
இயேசு கிறிஸ்து
Am
பாடுபட்டு பகையை
A♯
ஒழித்தார்
Gm
A♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
C
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
F
F
பொழுது இன்று சா
Am
ய்வதற்குள் சின
A♯
ம் தணியட்டும்
Gm
A♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
C
ண்டாம் இடமே
F
கொடுக்க வேண்டாம்
F
ஒரு உடலாய் இருப்
Am
பதனால் பொய்யை
A♯
விலக்குவோம்
Gm
A♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
C
நன்மை செய்திடுவோம்
F
F
தேவையிலே உழல்வோ
Am
ர்க்கு பகிர்ந்
A♯
து கொடுத்திட
Gm
A♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
C
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
F
வோம்
F
கேட்போரெல்லாம்
Am
பயனடைந்து பக்தி
A♯
யில் வளர
Gm
A♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
C
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
F
F
மனக்கசப்பு பழிச்
Am
சொற்கள் நீக்க
A♯
வேண்டுமே
Gm
A♯
பரிவு காட்டி மனமாற
C
மன்னிக்க வேண்டுமே
F
F
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Gm
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
C
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
F
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
F
ஒரு உறுப்பு துன்
Am
பப்பட்டால் து
A♯
ன்பப்பட்டால்
Gm
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
A♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
C
பப்படும் கூடவே துன்பப்
F
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
F
உணர்ந்திடுவோ
A♯
ம் இணைந்
C
திடுவோம்
F
Unarnthiduvom Innainthiduvom
A♯
ஓர் உடலாய் செய
C
ல்படுவோம்
F
Or Udalaay Seyalpaduvom
F
ஒரு உறுப்பு புக
Am
ழ் அடைந்தால் பு
A♯
கழ் அடைந்தா
Gm
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
A♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
C
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
F
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
F
இயேசு கிறிஸ்து
Am
பாடுபட்டு பகையை
A♯
ஒழித்தார்
Gm
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
A♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
C
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
F
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
F
பொழுது இன்று சா
Am
ய்வதற்குள் சின
A♯
ம் தணியட்டும்
Gm
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
A♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
C
ண்டாம் இடமே
F
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
F
ஒரு உடலாய் இருப்
Am
பதனால் பொய்யை
A♯
விலக்குவோம்
Gm
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
A♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
C
நன்மை செய்திடுவோம்
F
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
F
தேவையிலே உழல்வோ
Am
ர்க்கு பகிர்ந்
A♯
து கொடுத்திட
Gm
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
A♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
C
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
F
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
F
கேட்போரெல்லாம்
Am
பயனடைந்து பக்தி
A♯
யில் வளர
Gm
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
A♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
C
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
F
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
F
மனக்கசப்பு பழிச்
Am
சொற்கள் நீக்க
A♯
வேண்டுமே
Gm
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
A♯
பரிவு காட்டி மனமாற
C
மன்னிக்க வேண்டுமே
F
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

F
naamae Thiruchchapai Kiris
Gm
thuvin Thiru Udal
C
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
F
F
oru Uruppu Thun
Am
pappattal Thu
A♯
npappattal
Gm
A♯
matta Anaiththum Thun
C
pappadum Koodavae Thunpap
F
padum
F
unarnthiduvo
A♯
m Innain
C
thiduvom
F
A♯
or Udalaay Seya
C
lpaduvom
F
F
oru Uruppu Puka
Am
l Atainthaal Pu
A♯
kal Atainthaa
Gm
l
A♯
matta Anaiththum Makil
C
chchiyurum Sernthu Maki
F
lchchiyurum
F
Yesu Kiristhu
Am
paadupattu Pakaiyai
A♯
Oliththaar
Gm
A♯
kadavulodu Oppuravaaka
C
oru Udalaakkivittar
F
F
poluthu Intu Saa
Am
yvatharkul Sina
A♯
m Thanniyattum
Gm
A♯
alakaikku Ini Idam Vae
C
nndaam Idamae
F
Kodukka Vaenndaam
F
oru Udalaay Irup
Am
pathanaal Poyyai
A♯
Vilakkuvom
Gm
A♯
unnmaithanai Paesiduvom
C
Nanmai Seythiduvom
F
F
thaevaiyilae Ulalvo
Am
rkku Pakirn
A♯
thu Koduththida
Gm
A♯
nam Kaikalaal Paadupat
C
du Ulaiththu Makilnthidu
F
vom
F
kaetporellaam
Am
payanatainthu Pakthi
A♯
yil Valara
Gm
A♯
nalvaarththai Naalthoru
C
m Solli Uthaviduvom
F
F
manakkasappu Palich
Am
sorkal Neekka
A♯
Vaenndumae
Gm
A♯
parivu Kaatti Manamaara
C
mannikka Vaenndumae
F

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in F Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்