🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naam Illara Vaalvil Innainthom in A Scale

நாம் இல்லற வாழ்வில் இணைந்தோம்
இருவர் ஒருவரானோம்
வாரும் தேவனே ஆசீர் கூறிட
வாரும் தேவனே ஆசீர் கூறிட
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
இணைந்தே வாழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தர் முன்னே கொடுத்த வாழ்க்கை
கடைசிவரை காப்போம்
…நாம் இல்லற
பூமியில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
அவர் பணி செய்திடுவோம்
கர்த்தர் கொடுக்கும் பிள்ளைகளை
அவர்க்காய் வளர்த்திடுவோம்
…நாம் இல்லற
சீயோன் மணவாளன் வருகின்றார்
ஆயத்தமாகிடுவோம்
நம்மையும் அவருடன்
சேர்த்து கொள்ளுவார்
அன்பில் அகமகிழ்வோம்
…நாம் இல்லற

நாம் இல்லற வாழ்வில் இணைந்தோம்
Naam Illara Vaalvil Innainthom
இருவர் ஒருவரானோம்
Iruvar Oruvaraanom
வாரும் தேவனே ஆசீர் கூறிட
Vaarum Thaevanae Aaseer Koorida
வாரும் தேவனே ஆசீர் கூறிட
Vaarum Thaevanae Aaseer Koorida

இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
Inpaththilum Thunpaththilum
இணைந்தே வாழ்ந்திடுவோம்
Innainthae Vaalnthiduvom
கர்த்தர் முன்னே கொடுத்த வாழ்க்கை
Karththar Munnae Koduththa Vaalkkai
கடைசிவரை காப்போம்
Kataisivarai Kaappom
...நாம் இல்லற
...naam Illara

பூமியில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
Poomiyil Vaalum Naatkalellaam
அவர் பணி செய்திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
கர்த்தர் கொடுக்கும் பிள்ளைகளை
Karththar Kodukkum Pillaikalai
அவர்க்காய் வளர்த்திடுவோம்
Avarkkaay Valarththiduvom
...நாம் இல்லற
...naam Illara

சீயோன் மணவாளன் வருகின்றார்
Seeyon Manavaalan Varukintar
ஆயத்தமாகிடுவோம்
Aayaththamaakiduvom
நம்மையும் அவருடன்
Nammaiyum Avarudan
சேர்த்து கொள்ளுவார்
Serththu Kolluvaar
அன்பில் அகமகிழ்வோம்
Anpil Akamakilvom
...நாம் இல்லற
...naam Illara


Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords Keyboard

naam Illara Vaalvil Innainthom
iruvar Oruvaraanom
vaarum Thaevanae Aaseer koorida
vaarum Thaevanae Aaseer koorida

inpaththilum Thunpaththilum
innainthae Vaalnthiduvom
karththar Munnae Koduththa Vaalkkai
kataisivarai Kaappom
...naam Illara

poomiyil Vaalum Naatkalellaam
avar Panni Seythiduvom
karththar Kodukkum pillaikalai
avarkkaay valarththiduvom
...naam Illara

seeyon Manavaalan Varukinraar
aayaththamaakiduvom
nammaiyum Avarudan
serththu Kolluvaar
anpil Akamakilvom
...naam Illara


Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords Guitar


Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords in A Scale

தமிழ்