🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Motcha Naadu Nnokkiyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
மோட்ச நாடு நோக்கியே
பயணம் செல்கிறேன்
மோசம் ஏதும் வந்திடாமல்
நேசர் காப்பார்
பரம தேசம் வாஞ்சிக்கிறேன்
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன்
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
முன்செல்வேன் எந்நாளுமே
அல்லேலூயா பாடுவேன்
மோட்ச நாடு சேருவேன்
…மோட்ச நாடு
அலைகள் மோதினாலும்
புயல் காற்று தடுத்திட்டாலும்
என் படகில் இயேசு உண்டு
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு
அல்லேலூயா பாடுவேன்
மோட்ச நாடு சேருவேன்
…மோட்ச நாடு

மோட்ச நாடு நோக்கியே
Motcha Naadu Nnokkiyae
பயணம் செல்கிறேன்
Payanam Selkiraen
மோசம் ஏதும் வந்திடாமல்
Mosam Aethum Vanthidaamal
நேசர் காப்பார்
Naesar Kaappaar

பரம தேசம் வாஞ்சிக்கிறேன்
Parama Thaesam Vaanjikkiraen
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன்
Ilakkai Nnokki Thodarkinten
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
Pinnokki Paarppathillai
முன்செல்வேன் எந்நாளுமே
Munselvaen Ennaalumae
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen
மோட்ச நாடு சேருவேன்
Motcha Naadu Seruvaen
...மோட்ச நாடு
...motcha Naadu

அலைகள் மோதினாலும்
Alaikal Mothinaalum
புயல் காற்று தடுத்திட்டாலும்
Puyal Kaattu Thaduththittalum
என் படகில் இயேசு உண்டு
En Padakil Yesu Unndu
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு
Enna Payam Enakku Unndu
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen
மோட்ச நாடு சேருவேன்
Motcha Naadu Seruvaen
...மோட்ச நாடு
...motcha Naadu


Motcha Naadu Nnokkiyae Chords Keyboard

motcha Naadu Nnokkiyae
payanam Selkiraen
mosam Aethum Vanthidaamal
naesar Kaappaar

parama Thaesam Vaanjikkiraen
ilakkai Nnokki Thodarkinten
pinnokki Paarppathillai
munselvaen Ennaalumae
allaelooyaa Paaduvaen
motcha Naadu Seruvaen
...motcha Naadu

alaikal Mothinaalum
puyal Kaattu Thaduththittalum
en Padakil Yesu Unndu
enna Payam Enakku Unndu
allaelooyaa Paaduvaen
motcha Naadu Seruvaen
...motcha Naadu


Motcha Naadu Nnokkiyae Chords Guitar


Motcha Naadu Nnokkiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords in E♭ Scale

தமிழ்