🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maravaar Yesu Maravaar Chords

Cm
மறவார் இ
E♭
யேசு மறவா
A♭
ர் உன்னை
Cm
ஒரு இமைப் பொழுதிலும் மறவார்
Gm
B♭
மறவார் இயேசு மறவா
Gm
ர் உன்னை
A♭
உருவாக்கிய இயேசு
B♭
மறவா
Gm
ர்
E♭
அழைத்தவர் உன்னை மறவார்
G
E♭
அபிஷேகம் செய்தவர் மறவார்
Cm
E♭
மனிதனின் அன்பு நிலை
D
மாறினாலும்
G
Cm
மகிமையின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
E♭
மகிமையின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
– மறவார்
E♭
தரிசனம் தந்தவர் ம
G
றவார்
E♭
தாங்கிய நடத்திட மறவா
Cm
ர்
E♭
எப்பக்க நெருக்கங்கள் உன்
D
னை சூழ்ந்திட்டா
G
லும்
Cm
எலியாவின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
E♭
எலியாவின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
– மறவார்
E♭
வாக்குத்தத்தம் தந்தவர்
G
மறவார்
E♭
வழிக்காட்டி நடத்திட மற
Cm
வார்
E♭
வானமும் பூமியும் நிலை
D
மாறினாலும்
G
Cm
வார்த்தையை நிறைவே
Gm
ற்ற மறவார்
Cm
தம்
E♭
வார்த்தையை நிறைவே
Gm
ற்ற மறவார்
Cm
– மறவார்
Cm
மறவார் இ
E♭
யேசு மறவா
A♭
ர் உன்னை
Maravaar Yesu Maravaar Unnai
Cm
ஒரு இமைப் பொழுதிலும் மறவார்
Gm
Oru Imaip Poluthilum Maravaar
B♭
மறவார் இயேசு மறவா
Gm
ர் உன்னை
Maravaar Yesu Maravaar Unnai
A♭
உருவாக்கிய இயேசு
B♭
மறவா
Gm
ர்
Uruvaakkiya Yesu Maravaar
E♭
அழைத்தவர் உன்னை மறவார்
G
Alaiththavar Unnai Maravaar
E♭
அபிஷேகம் செய்தவர் மறவார்
Cm
Apishaekam Seythavar Maravaar
E♭
மனிதனின் அன்பு நிலை
D
மாறினாலும்
G
Manithanin Anpu Nilai Maarinaalum
Cm
மகிமையின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
Makimaiyin Thaevan Unnai Maravaar
E♭
மகிமையின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
Makimaiyin Thaevan Unnai Maravaar
– மறவார்
– Maravaar
E♭
தரிசனம் தந்தவர் ம
G
றவார்
Tharisanam Thanthavar Maravaar
E♭
தாங்கிய நடத்திட மறவா
Cm
ர்
Thaangiya Nadaththida Maravaar
E♭
எப்பக்க நெருக்கங்கள் உன்
D
னை சூழ்ந்திட்டா
G
லும்
Eppakka Nerukkangal Unnai Soolnthittalum
Cm
எலியாவின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
Eliyaavin Thaevan Unnai Maravaar
E♭
எலியாவின் தேவன்
Gm
உன்னை மறவார்
Cm
Eliyaavin Thaevan Unnai Maravaar
– மறவார்
– Maravaar
E♭
வாக்குத்தத்தம் தந்தவர்
G
மறவார்
Vaakkuththaththam Thanthavar Maravaar
E♭
வழிக்காட்டி நடத்திட மற
Cm
வார்
Valikkaatti Nadaththida Maravaar
E♭
வானமும் பூமியும் நிலை
D
மாறினாலும்
G
Vaanamum Poomiyum Nilaimaarinaalum
Cm
வார்த்தையை நிறைவே
Gm
ற்ற மறவார்
Cm
தம்
Vaarththaiyai Niraivaetta Maravaar Tham
E♭
வார்த்தையை நிறைவே
Gm
ற்ற மறவார்
Cm
Vaarththaiyai Niraivaetta Maravaar
– மறவார்
– Maravaar

Maravaar Yesu Maravaar Chords Keyboard

Cm
maravaar I
E♭
yaesu Maravaa
A♭
r Unnai
Cm
oru Imaip Poluthilum Maravaar
Gm
B♭
maravaar Yesu Maravaa
Gm
r Unnai
A♭
uruvaakkiya Yesu
B♭
Maravaa
Gm
r
E♭
alaiththavar Unnai Maravaar
G
E♭
apishaekam Seythavar Maravaar
Cm
E♭
manithanin Anpu Nilai
D
Maarinaalum
G
Cm
makimaiyin Thaevan
Gm
Unnai Maravaar
Cm
E♭
makimaiyin Thaevan
Gm
Unnai Maravaar
Cm
– Maravaar
E♭
tharisanam Thanthavar Ma
G
ravaar
E♭
thaangiya Nadaththida Maravaa
Cm
r
E♭
eppakka Nerukkangal Un
D
nai Soolnthitta
G
lum
Cm
eliyaavin Thaevan
Gm
Unnai Maravaar
Cm
E♭
eliyaavin Thaevan
Gm
Unnai Maravaar
Cm
– Maravaar
E♭
vaakkuththaththam Thanthavar
G
maravaar
E♭
valikkaatti Nadaththida Mara
Cm
vaar
E♭
vaanamum Poomiyum Nilai
D
maarinaalum
G
Cm
vaarththaiyai Niraivae
Gm
tta Maravaar
Cm
tham
E♭
vaarththaiyai Niraivae
Gm
tta Maravaar
Cm
– Maravaar

Maravaar Yesu Maravaar Chords Guitar


Maravaar Yesu Maravaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Maravar yesu maravar Lyrics
தமிழ்