🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan in F♯ Scale

மனுக்குல பாவம் போக்க இயேசு ராஜன்
மனுவாய் அவதரித்தார்
நம்மை மீட்க மனுவாய் அவரித்தார்
நம் பாவம் போக்க மனுவாய் அவரித்தார்
மகிமை நிறைந்த ராஜாதி ராஜன்
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
அடிமை ரூபமெடுத்து தம்மை வெறுமையாக்கி
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
– மனுக்குல
சர்வ சிருஷ்டியின் தேவாதி தேவன்
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
தரணியில் அவதரித்தார்
விந்தை வாழ்வை மாற்றி நித்திய ஜீவன் தந்திட
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
தரணியில் அவதரித்தார்
தரணியில் அவதரித்தார்
– மனுக்குல
பராக்கிரமம் நிறைந்த கர்தாதி கர்த்தர்
பரிசுத்தமாக பிறந்தார் இவ்வுலகில்
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
பரிசுத்தம் தந்திட நமக்கு பாக்கியம் நல்கிட
பரிசுத்தமாக பிறந்தார் இவ்வுலகில்
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
– மனுக்குல

மனுக்குல பாவம் போக்க இயேசு ராஜன்
Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan
மனுவாய் அவதரித்தார்
Manuvaay Avathariththaar
நம்மை மீட்க மனுவாய் அவரித்தார்
Nammai Meetka Manuvaay Avariththaar
நம் பாவம் போக்க மனுவாய் அவரித்தார்
Nam Paavam Pokka Manuvaay Avariththaar

மகிமை நிறைந்த ராஜாதி ராஜன்
Makimai Niraintha Raajaathi Raajan
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
அடிமை ரூபமெடுத்து தம்மை வெறுமையாக்கி
Atimai Roopameduththu Thammai Verumaiyaakki
மகிமையை வெறுத்து வந்தார்
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
நம்மை மீட்டிட உலகில் வந்தார்
Nammai Meettida Ulakil Vanthaar
– மனுக்குல
– Manukkula

சர்வ சிருஷ்டியின் தேவாதி தேவன்
Sarva Sirushtiyin Thaevaathi Thaevan
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
Samaathaana Pirapuvaakavae Intha
தரணியில் அவதரித்தார்
Tharanniyil Avathariththaar
விந்தை வாழ்வை மாற்றி நித்திய ஜீவன் தந்திட
Vinthai Vaalvai Maatti Niththiya Jeevan Thanthida
சமாதான பிரபுவாகவே இந்
Samaathaana Pirapuvaakavae Intha
தரணியில் அவதரித்தார்
Tharanniyil Avathariththaar
தரணியில் அவதரித்தார்
Tharanniyil Avathariththaar
– மனுக்குல
– Manukkula

பராக்கிரமம் நிறைந்த கர்தாதி கர்த்தர்
Paraakkiramam Niraintha Karthaathi Karththar
பரிசுத்தமாக பிறந்தார் இவ்வுலகில்
Parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
Parisuththaraaka Piranthaar
பரிசுத்தம் தந்திட நமக்கு பாக்கியம் நல்கிட
Parisuththam Thanthida Namakku Paakkiyam Nalkida
பரிசுத்தமாக பிறந்தார் இவ்வுலகில்
Parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
Parisuththaraaka Piranthaar
பரிசுத்தராக பிறந்தார்
Parisuththaraaka Piranthaar
– மனுக்குல
– Manukkula


Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords Keyboard

manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan
manuvaay Avathariththaar
nammai Meetka manuvaay Avariththaar
nam Paavam Pokka Manuvaay Avariththaar

makimai Niraintha Raajaathi Raajan
makimaiyai Veruththu Vanthaar
nammai meettida Ulakil Vanthaar
atimai Roopameduththu Thammai verumaiyaakki
makimaiyai Veruththu Vanthaar
nammai meettida Ulakil Vanthaar
nammai meettida Ulakil Vanthaar
– Manukkula

sarva Sirushtiyin thaevaathi Thaevan
samaathaana Pirapuvaakavae Intha
tharanniyil Avathariththaar
vinthai Vaalvai Maatti Niththiya Jeevan Thanthida
samaathaana Pirapuvaakavae Intha
tharanniyil Avathariththaar
tharanniyil Avathariththaar
– Manukkula

paraakkiramam Niraintha Karthaathi Karththar
parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
parisuththaraaka Piranthaar
parisuththam Thanthida Namakku Paakkiyam Nalkida
parisuththamaaka Piranthaar Ivvulakil
parisuththaraaka Piranthaar
parisuththaraaka Piranthaar
– Manukkula


Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords Guitar


Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Paavam Pokka Yesu Raajan Chords in F♯ Scale

தமிழ்