🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
G♯
மரங்களை வெட்டுவோம்
F♯
ஆலயம் கட்டுவோம்
G♯
அவர் பணி செய்
A♯m
திடுவோம்
A♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
G♯
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
F♯
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
G♯
சாட்சியாய் வா
A♯m
ழ்ந்திடுவோம்
A♯m
தேவனின் வீடு பா
G♯
ழாய்க்கிடக்குதே
F♯
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
A♯m
வாழ்வது நி
C♯
யாயமா
A♯m
A♯m
திரளாய் விதைத்து
G♯
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
F♯
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
A♯m
ய்ப் போவதே
C♯
ன்
A♯m
A♯m
மனந்தளராமல் பணியை
G♯
த் தொடருங்கள்
F♯
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
A♯m
ண்டாம்
C♯
A♯m
A♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
G♯
ப ஊழியத்தை
F♯
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
A♯m
ண்ணாதே
C♯
A♯m
A♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
G♯
வர் வந்திடுவார்
F♯
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
A♯m
மறுபமாக்
C♯
கிடுவார்
A♯m
A♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
G♯
குடித்தும் நிறைவில்லை
F♯
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
A♯m
கவில்லை
C♯
A♯m
A♯m
மலைமேல் ஏறுவோம்
Malaimael Aeruvom
G♯
மரங்களை வெட்டுவோம்
Marangalai Vettuvom
F♯
ஆலயம் கட்டுவோம்
Aalayam Kattuvom
G♯
அவர் பணி செய்
A♯m
திடுவோம்
Avar Panni Seythiduvom
A♯m
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
Naadengum Sentiduvom
G♯
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
Narseythi Solliduvom
F♯
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
Sapaikalai Nirappiduvom
G♯
சாட்சியாய் வா
A♯m
ழ்ந்திடுவோம்
Saatchiyaay Vaalnthiduvom
A♯m
தேவனின் வீடு பா
G♯
ழாய்க்கிடக்குதே
Thaevanin Veedu Paalaaykkidakkuthae
F♯
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
A♯m
வாழ்வது நி
C♯
யாயமா
A♯m
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa Vaalvathu Niyaayamaa
A♯m
திரளாய் விதைத்து
G♯
ம் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
Thiralaay Vithaiththum Konjamaay Aruppathaen
F♯
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணா
A♯m
ய்ப் போவதே
C♯
ன்
A♯m
Varukinta Panamellaam Veennaayp Povathaen
A♯m
மனந்தளராமல் பணியை
G♯
த் தொடருங்கள்
Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
F♯
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வே
A♯m
ண்டாம்
C♯
A♯m
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaenndaam
A♯m
தேவன் தந்த ஆரம்
G♯
ப ஊழியத்தை
Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
F♯
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை ப
A♯m
ண்ணாதே
C♯
A♯m
Arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pannnnaathae
A♯m
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலை
G♯
வர் வந்திடுவார்
Janangal Virumpukinta Thalaivar Vanthiduvaar
F♯
மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
A♯m
மறுபமாக்
C♯
கிடுவார்
A♯m
Makimaiyaal Nirappiduvaar Marupamaakkiduvaar
A♯m
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
G♯
குடித்தும் நிறைவில்லை
Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
F♯
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போ
A♯m
கவில்லை
C♯
A♯m
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Keyboard

A♯m
malaimael Aeruvom
G♯
marangalai Vettuvom
F♯
aalayam Kattuvom
G♯
avar Panni Sey
A♯m
thiduvom
A♯m
naadengum Sentiduvom
G♯
narseythi Solliduvom
F♯
sapaikalai Nirappiduvom
G♯
saatchiyaay Vaa
A♯m
lnthiduvom
A♯m
thaevanin Veedu Paa
G♯
laaykkidakkuthae
F♯
naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa
A♯m
Vaalvathu Ni
C♯
yaayamaa
A♯m
A♯m
thiralaay Vithaiththu
G♯
m Konjamaay Aruppathaen
F♯
varukinta Panamellaam Veennaa
A♯m
yp Povathae
C♯
n
A♯m
A♯m
mananthalaraamal Panniyai
G♯
th Thodarungal
F♯
pataiththavar Nammodu Payamae Vae
A♯m
nndaam
C♯
A♯m
A♯m
thaevan Thantha Aaram
G♯
pa Ooliyaththai
F♯
arpamaay Ennnnaathae Asattaை Pa
A♯m
nnnnaathae
C♯
A♯m
A♯m
janangal Virumpukinta Thalai
G♯
var Vanthiduvaar
F♯
makimaiyaal Nirappiduvaar
A♯m
marupamaak
C♯
kiduvaar
A♯m
A♯m
saappittum Thirupthiyillai
G♯
kutiththum Niraivillai
F♯
aatai Annikintom Kuliro Po
A♯m
kavillai
C♯
A♯m

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords Guitar


Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom Chords in B♭ Scale

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics
தமிழ்