🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeri in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♭
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
D♭
D♭m
G♭
மறுரூபம் ஆகணு
D♭
மே தகப்பனே ஜெ
!
D♭
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
E
D♭7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
D♭
D♭
காலையும் மாலையும் மதிய வே
G♭
ளையு
D♭
ம்
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
D♭
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
E
றணுமே
D♭7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
D♭
D♭
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
G♭
றணு
D♭
ம்
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
D♭
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
E
கணும்
D♭7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
D♭
D♭
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
G♭
உணர்
D♭
த்தி
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
D♭
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
E
ண்டும்
D♭7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
D♭
D♭
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
G♭
ழி பே
D♭
சணும்
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
D♭
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
E
D♭7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
D♭
D♭
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
D♭
D♭m
Malaimael Aeri Vanthaen Thakappanae
G♭
மறுரூபம் ஆகணு
D♭
மே தகப்பனே ஜெ
!
Maruroopam Aakanumae Thakappanae Jepa
D♭
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
E
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
D♭7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
D♭
um Kural Kaetkanum Naalmuluthum
D♭
காலையும் மாலையும் மதிய வே
G♭
ளையு
D♭
ம்
Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
D♭
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
E
றணுமே
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
D♭7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
D♭
aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae
D♭
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
G♭
றணு
D♭
ம்
Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
D♭
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
E
கணும்
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
D♭7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
D♭
vettik Geethangal Naan Paadanum
D♭
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
G♭
உணர்
D♭
த்தி
Njaanaththaip Pothiththu Arivai Unarththi
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
theerkkatharisanam Sollanum
D♭
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
E
ண்டும்
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaenndum
D♭7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
D♭
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndum
D♭
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
G♭
ழி பே
D♭
சணும்
Aaviyil Nirampanum Ayalmoli Paesanum
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
athisayam Kaananumae Thakappanae
D♭
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
E
Ooliyam Seyyanumae Thakappanae
D♭7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
D♭
oti Oti Ulaikkanumae

Malaimael Aeri Chords Keyboard

D♭
malaimael Aeri Vanthae
!
n Thakappanae
D♭
D♭m
G♭
maruroopam Aakanu
D♭
mae Thakappanae Je
!
pa
D♭
ulakai Marakkanumae Thakappanae
E
D♭7
um Kural Kaetkanum Naalmulu
!
thum
D♭
D♭
kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vae
G♭
laiyu
D♭
m
!
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
D♭
aliyum Ulakaththirkaay Katha
E
ranumae
D♭7
aruththuk Kalanjiyaththil Serkka
!
numae
D♭
D♭
umathu Vaarththaikal Unavaay Maa
G♭
ranu
D♭
m
!
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
D♭
vaethaththin Velichchaththilae Nadak
E
kanum
D♭7
vettik Geethangal Naan Paadanu
!
m
D♭
D♭
njaanaththaip Pothiththu Arivai
G♭
unar
D♭
ththi
!
theerkkatharisanam Sollanum
D♭
aavikal Pakuththariyum Varam Vae
E
nndum
D♭7
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndu
!
m
D♭
D♭
aaviyil Nirampanum Ayalmo
G♭
li Pae
D♭
sanum
!
athisayam Kaananumae Thakappanae
D♭
ooliyam Seyyanumae Thakappanae
E
D♭7
oti Oti Ulaikkanumae
!
D♭

Malaimael Aeri Chords Guitar


Malaimael Aeri Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeri Chords in E♭ Scale

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி Lyrics
தமிழ்