🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in D♯ Scale

D♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
D♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
D♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Fm
D♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
D♯
அகமகிழ்ந்து
C♯
களிகூரு
G♯
ஆரவாரம் செய்
A♯
திடு
D♯
– (2)
D♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
A♯
டனையை
Fm
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
D♯
வர்களை
D♯
வந்துவிட்டா
G♯
ர் அவர் உன்
A♯
நடுவில்
Gm
Fm
இனி நீ தீங்கைக் கா
A♯
ணமாட்டாய்
D♯
– அகமகிழ்
D♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
A♯
கின்றார்
Fm
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
D♯
கின்றார்
D♯
அனுதினமும்
G♯
அவர் அன்பி
A♯
னாலே
Gm
Fm
புது உயிர் உனக்குத் த
A♯
ருகின்றா
D♯
ர்
– அகமகிழ்
D♯
தளரவிடாதே உன்
A♯
கைகளை
Fm
பயப்படாதே நீ அ
D♯
ஞ்சாதே
D♯
இனி நீ இ
G♯
ழிவு அடை
A♯
யமாட்டாய்
Gm
Fm
உனது துன்பம் நீக்
A♯
கிவிட்டா
D♯
ர்
– அகமகிழ்
D♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
A♯
செய்வேன்
Fm
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
D♯
ர்வதிப்பேன்
D♯
ஒதுக்கப்பட்ட
G♯
உன்னைச் சேர்
A♯
த்துக் கொள்வேன்
Gm
Fm
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
A♯
றுவேன்
D♯
– அகமகிழ்
D♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
D♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
D♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Fm
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
D♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
D♯
அகமகிழ்ந்து
C♯
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
G♯
ஆரவாரம் செய்
A♯
திடு
D♯
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
D♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
A♯
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
Fm
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
D♯
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
D♯
வந்துவிட்டா
G♯
ர் அவர் உன்
A♯
நடுவில்
Gm
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
Fm
இனி நீ தீங்கைக் கா
A♯
ணமாட்டாய்
D♯
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
D♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
A♯
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
Fm
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
D♯
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
D♯
அனுதினமும்
G♯
அவர் அன்பி
A♯
னாலே
Gm
Anuthinamum Avar Anpinaalae
Fm
புது உயிர் உனக்குத் த
A♯
ருகின்றா
D♯
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
D♯
தளரவிடாதே உன்
A♯
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
Fm
பயப்படாதே நீ அ
D♯
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
D♯
இனி நீ இ
G♯
ழிவு அடை
A♯
யமாட்டாய்
Gm
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
Fm
உனது துன்பம் நீக்
A♯
கிவிட்டா
D♯
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
D♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
A♯
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
Fm
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
D♯
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
D♯
ஒதுக்கப்பட்ட
G♯
உன்னைச் சேர்
A♯
த்துக் கொள்வேன்
Gm
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
Fm
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
A♯
றுவேன்
D♯
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

D♯
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
D♯
israayaelae Aaravaaram Seythidu
D♯
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
Fm
D♯
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
D♯
akamakilnthu
C♯
kalikooru
G♯
aaravaaram Sey
A♯
thidu
D♯
– (2)
D♯
thallivittar Un Thann
A♯
danaiyai
Fm
akattivittar Un Pakai
D♯
varkalai
D♯
vanthuvitta
G♯
r Avar Un
A♯
Naduvil
Gm
Fm
ini Nee Theengaik Kaa
A♯
namaattay
D♯
– Akamakil
D♯
un Poruttu Avar Makil
A♯
kintar
Fm
unnaik Kuriththu Avar Paadu
D♯
kintar
D♯
anuthinamum
G♯
Avar Anpi
A♯
naalae
Gm
Fm
puthu Uyir Unakkuth Tha
A♯
rukinta
D♯
r
– Akamakil
D♯
thalaravidaathae Un
A♯
kaikalai
Fm
payappadaathae Nee A
D♯
njaathae
D♯
ini Nee I
G♯
livu Atai
A♯
yamaattay
Gm
Fm
unathu Thunpam Neek
A♯
kivitta
D♯
r
– Akamakil
D♯
ulakengum Peyar Pukalperach
A♯
Seyvaen
Fm
avamaanam Neekki Aasee
D♯
rvathippaen
D♯
othukkappatta
G♯
Unnaich Ser
A♯
ththuk Kolvaen
Gm
Fm
oonamutta Unnaik Kaappaar
A♯
ruvaen
D♯
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in D♯ Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்