🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in C♯ Scale

C♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
C♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
C♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
D♯m
C♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
C♯
அகமகிழ்ந்து
B
களிகூரு
F♯
ஆரவாரம் செய்
G♯
திடு
C♯
– (2)
C♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
G♯
டனையை
D♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
C♯
வர்களை
C♯
வந்துவிட்டா
F♯
ர் அவர் உன்
G♯
நடுவில்
Fm
D♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
G♯
ணமாட்டாய்
C♯
– அகமகிழ்
C♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
G♯
கின்றார்
D♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
C♯
கின்றார்
C♯
அனுதினமும்
F♯
அவர் அன்பி
G♯
னாலே
Fm
D♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
G♯
ருகின்றா
C♯
ர்
– அகமகிழ்
C♯
தளரவிடாதே உன்
G♯
கைகளை
D♯m
பயப்படாதே நீ அ
C♯
ஞ்சாதே
C♯
இனி நீ இ
F♯
ழிவு அடை
G♯
யமாட்டாய்
Fm
D♯m
உனது துன்பம் நீக்
G♯
கிவிட்டா
C♯
ர்
– அகமகிழ்
C♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
G♯
செய்வேன்
D♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
C♯
ர்வதிப்பேன்
C♯
ஒதுக்கப்பட்ட
F♯
உன்னைச் சேர்
G♯
த்துக் கொள்வேன்
Fm
D♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
G♯
றுவேன்
C♯
– அகமகிழ்
C♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
C♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
C♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
D♯m
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
C♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
C♯
அகமகிழ்ந்து
B
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
F♯
ஆரவாரம் செய்
G♯
திடு
C♯
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
C♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
G♯
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
D♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
C♯
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
C♯
வந்துவிட்டா
F♯
ர் அவர் உன்
G♯
நடுவில்
Fm
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
D♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
G♯
ணமாட்டாய்
C♯
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
C♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
G♯
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
D♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
C♯
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
C♯
அனுதினமும்
F♯
அவர் அன்பி
G♯
னாலே
Fm
Anuthinamum Avar Anpinaalae
D♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
G♯
ருகின்றா
C♯
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
C♯
தளரவிடாதே உன்
G♯
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
D♯m
பயப்படாதே நீ அ
C♯
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
C♯
இனி நீ இ
F♯
ழிவு அடை
G♯
யமாட்டாய்
Fm
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
D♯m
உனது துன்பம் நீக்
G♯
கிவிட்டா
C♯
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
C♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
G♯
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
D♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
C♯
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
C♯
ஒதுக்கப்பட்ட
F♯
உன்னைச் சேர்
G♯
த்துக் கொள்வேன்
Fm
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
D♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
G♯
றுவேன்
C♯
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

C♯
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
C♯
israayaelae Aaravaaram Seythidu
C♯
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
D♯m
C♯
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
C♯
akamakilnthu
B
kalikooru
F♯
aaravaaram Sey
G♯
thidu
C♯
– (2)
C♯
thallivittar Un Thann
G♯
danaiyai
D♯m
akattivittar Un Pakai
C♯
varkalai
C♯
vanthuvitta
F♯
r Avar Un
G♯
Naduvil
Fm
D♯m
ini Nee Theengaik Kaa
G♯
namaattay
C♯
– Akamakil
C♯
un Poruttu Avar Makil
G♯
kintar
D♯m
unnaik Kuriththu Avar Paadu
C♯
kintar
C♯
anuthinamum
F♯
Avar Anpi
G♯
naalae
Fm
D♯m
puthu Uyir Unakkuth Tha
G♯
rukinta
C♯
r
– Akamakil
C♯
thalaravidaathae Un
G♯
kaikalai
D♯m
payappadaathae Nee A
C♯
njaathae
C♯
ini Nee I
F♯
livu Atai
G♯
yamaattay
Fm
D♯m
unathu Thunpam Neek
G♯
kivitta
C♯
r
– Akamakil
C♯
ulakengum Peyar Pukalperach
G♯
Seyvaen
D♯m
avamaanam Neekki Aasee
C♯
rvathippaen
C♯
othukkappatta
F♯
Unnaich Ser
G♯
ththuk Kolvaen
Fm
D♯m
oonamutta Unnaik Kaappaar
G♯
ruvaen
C♯
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in C♯ Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்