🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae in D♯ Scale

E♭
மேகமீதில் இயே
B♭
சு ராஜன்
E♭
வேகம் வா
B♭
றாரே
E♭
E♭
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Gm
E♭
சேர்க்க அவரே வாராரே
B♭
E♭
மேகமீதில் இயே
B♭
சு ராஜன்
E♭
வேகம் வா
B♭
றாரே
E♭
- 2
E♭
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
B♭
ரிப்போடே
E♭
அவனியில் வாறா
B♭
ரே
E♭
E♭
மீண்டவரோ மேலோகமே
Gm
செல்ல
E♭
மேதினியை விடுவார்
B♭
-மேகமீதில்
E♭
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
B♭
த்தோரெல்லாம்
E♭
கிளம்பியே எழு
B♭
ம்பிடுவார்
E♭
E♭
மரிக்காதிருக்கும் ப
Gm
ரிசுத்தரெல்லாம்
E♭
மறைந்தே போவாரே
B♭
-மேகமீதில்
E♭
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
B♭
லனளிப்பாரே
E♭
பாடுபட்
B♭
டவர்தாமே
E♭
E♭
கூடும் நமக்கோ குறை
Gm
வில்லா பலனை
E♭
கூவியே கொடுத்திடுவார்
B♭
-மேகமீதில்
E♭
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
B♭
E♭
தவறாமல் நடக்
B♭
கின்றதே
E♭
E♭
அவர் வரும் வேளை
Gm
யை எவருமே
E♭
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
B♭
-மேகமீதில்
E♭
ஆயிரமாயிரம் அவர
B♭
து வசனங்கள்
E♭
அதை அறிவிக்கி
B♭
ன்றதே
E♭
E♭
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Gm
கதரிசிகளெல்லாம்
E♭
அதையே அறிவிக்கின்றார்
B♭
-மேகமீதில்
E♭
மேகமீதில் இயே
B♭
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
E♭
வேகம் வா
B♭
றாரே
E♭
Vaekam Vaaraarae
E♭
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Gm
Aayaththamullorai Aakaayam
E♭
சேர்க்க அவரே வாராரே
B♭
Serkka Avarae Vaaraarae
E♭
மேகமீதில் இயே
B♭
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
E♭
வேகம் வா
B♭
றாரே
E♭
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
E♭
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
B♭
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
E♭
அவனியில் வாறா
B♭
ரே
E♭
Avaniyil Vaaraarae
E♭
மீண்டவரோ மேலோகமே
Gm
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
E♭
மேதினியை விடுவார்
B♭
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
E♭
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
B♭
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
E♭
கிளம்பியே எழு
B♭
ம்பிடுவார்
E♭
Kilampiyae Elumpiduvaar
E♭
மரிக்காதிருக்கும் ப
Gm
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
E♭
மறைந்தே போவாரே
B♭
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
E♭
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
B♭
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
E♭
பாடுபட்
B♭
டவர்தாமே
E♭
Paadupattavarthaamae
E♭
கூடும் நமக்கோ குறை
Gm
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
E♭
கூவியே கொடுத்திடுவார்
B♭
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
E♭
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
B♭
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
E♭
தவறாமல் நடக்
B♭
கின்றதே
E♭
Thavaraamal Nadakkintathae
E♭
அவர் வரும் வேளை
Gm
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
E♭
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
B♭
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
E♭
ஆயிரமாயிரம் அவர
B♭
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
E♭
அதை அறிவிக்கி
B♭
ன்றதே
E♭
Athai Arivikkintathae
E♭
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Gm
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
E♭
அதையே அறிவிக்கின்றார்
B♭
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Keyboard

E♭
maekameethil Iyae
B♭
su Raajan
E♭
vaekam Vaa
B♭
raarae
E♭
E♭
aayaththamullorai Aakaayam
Gm
E♭
serkka Avarae Vaaraarae
B♭
E♭
maekameethil Iyae
B♭
su Raajan
E♭
vaekam Vaa
B♭
raarae
E♭
- 2
E♭
aanndavar Thaamae Aarppa
B♭
rippotae
E♭
avaniyil Vaaraa
B♭
rae
E♭
E♭
meenndavaro Maelokamae
Gm
Sella
E♭
maethiniyai Viduvaar
B♭
-maekameethil
E♭
kiristhuvukkullae Mari
B♭
ththorellaam
E♭
kilampiyae Elu
B♭
mpiduvaar
E♭
E♭
marikkaathirukkum Pa
Gm
risuththarellaam
E♭
marainthae Povaarae
B♭
-maekameethil
E♭
paadupattaோrkkup Pa
B♭
lanalippaarae
E♭
paadupat
B♭
davarthaamae
E♭
E♭
koodum Namakko Kurai
Gm
villaa Palanai
E♭
kooviyae Koduththiduvaar
B♭
-maekameethil
E♭
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
B♭
E♭
thavaraamal Nadak
B♭
kintathae
E♭
E♭
avar Varum Vaelai
Gm
yai Evarumae
E♭
ariyaar Aanndavarae Arivaar
B♭
-maekameethil
E♭
aayiramaayiram Avara
B♭
thu Vasanangal
E♭
athai Arivikki
B♭
ntathae
E♭
E♭
apposthalar Theerk
Gm
katharisikalellaam
E♭
athaiyae Arivikkintar
B♭
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Guitar


Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in D♯ Scale

தமிழ்