🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maekamae Makimaiyin Maekamae in F♯ Scale

மேகமே மகிமையின் மேகமே இந்த
நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
ஏகமாய் துதிக்கும் போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே
…மேகமே
வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்
…மேகமே
மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே
…மேகமே
வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
முன்சென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே
…மேகமே
கையளவு மேகம் தான்
பெருமழை பொழிந்தது
என் தேச எல்லையெங்கும்
பெருமழை (அருள்மழை) வேண்டுமே
…மேகமே

மேகமே மகிமையின் மேகமே இந்த
Maekamae Makimaiyin Maekamae Intha
நாளிலே இறங்கி வாருமே
naalilae Irangi Vaarumae
மேகமே மகிமையின் மேகமே
Maekamae Makimaiyin Maekamae
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
vanthaal Pothumae Ellaam Nadakkumae

ஏகமாய் துதிக்கும் போது
Aekamaay Thuthikkum Pothu
இறங்கின மேகமே
Irangina Maekamae
ஆலயம் முழுவதும்
Aalayam Muluvathum
மகிமையால் நிரப்புமே
Makimaiyaal Nirappumae
...மேகமே
...maekamae

வானம் திறக்கணும்
Vaanam Thirakkanum
தெய்வம் பேசணும்
Theyvam Paesanum
நேச மகனென்று (மகளென்று)
Naesa Makanentu (makalentu)
நித்தம் சொல்லணும்
Niththam Sollanum
...மேகமே
...maekamae

மறுரூபமாக்கிடும்
Maruroopamaakkidum
மகிமையின் மேகமே
Makimaiyin Maekamae
முகங்கள் மாறணுமே
Mukangal Maaranumae
ஒளிமயமாகணுமே
Olimayamaakanumae
...மேகமே
...maekamae

வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
Vaalkkaip Payanaththilae
முன்சென்ற மேகமே
Munsenta Maekamae
நடக்கும் பாதைதனை
Nadakkum Paathaithanai
நாள்தோறும் காட்டுமே
Naalthorum Kaattumae
...மேகமே
...maekamae

கையளவு மேகம் தான்
Kaiyalavu Maekam Thaan
பெருமழை பொழிந்தது
Perumalai Polinthathu
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
பெருமழை (அருள்மழை) வேண்டுமே
Perumalai (arulmalai) Vaenndumae
...மேகமே
...maekamae


Maekamae Makimaiyin Maekamae Chords Keyboard

maekamae Makimaiyin Maekamae intha
naalilae Irangi Vaarumae
maekamae Makimaiyin Maekamae
vanthaal Pothumae Ellaam Nadakkumae

aekamaay Thuthikkum Pothu
irangina Maekamae
aalayam Muluvathum
makimaiyaal Nirappumae
...maekamae

vaanam Thirakkanum
theyvam Paesanum
naesa Makanentu (makalentu)
niththam Sollanum
...maekamae

maruroopamaakkidum
makimaiyin maekamae
mukangal Maaranumae
olimayamaakanumae
...maekamae

vaalkkaip Payanaththilae
munsenta maekamae
nadakkum Paathaithanai
naalthorum Kaattumae
...maekamae

kaiyalavu Maekam Thaan
perumalai Polinthathu
en Thaesa Ellaiyengum
perumalai (arulmalai) Vaenndumae
...maekamae


Maekamae Makimaiyin Maekamae Chords Guitar


Maekamae Makimaiyin Maekamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekamae Makimaiyin Maekamae Chords in F♯ Scale

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின் Lyrics
தமிழ்