🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuriththa Kaalaththirku Ennil in D♭ Scale

D♭ = C♯
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
தரிசனம் வைத்தவரே
அது முடிவிலே விளங்கும்
பொய் சொல்லாது அதில்
தாமதம் இல்லை என்றீர்
துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
அனைத்தையும்
என் கையில் கொடுத்தீரே
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
…துதிப்போம்
முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும்
தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே – 2
…துதிப்போம்
அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே – 2
…துதிப்போம்

குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
தரிசனம் வைத்தவரே
Tharisanam Vaiththavarae
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
தாமதம் இல்லை என்றீர்
Thaamatham Illai Enteer

துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom

என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Thodarnthu Sumantheerae
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
என் கையில் கொடுத்தீரே
En Kaiyil Koduththeerae
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Thodarnthu Sumantheerae
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom

முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
தேடி வந்தீரே
Thaeti Vantheerae
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
புறப்பட செய்தீரே - 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Karangalil Koduththeerae
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
சந்தித்து நடத்தினீரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

kuriththa Kaalaththirku Ennil
tharisanam Vaiththavarae
athu Mutivilae Vilangum
poy Sollaathu Athil
thaamatham Illai Enteer

thuthippom Iyaesuvai Thuthippom
nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
thuvangina Iyaesuvai Thuthippom
athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom

ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
thodarnthu Sumantheerae
aerittu Paar Entu thaesangal
anaiththaiyum
en Kaiyil Koduththeerae
ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
thodarnthu Sumantheerae
maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
oda Puthu Pelan Thantheerae
...thuthippom

mutiyaathu Entu Oti Olinthum
thaeti Vantheerae
pokinta Thooram Vekuthooram Entu
purappada Seytheerae - 2
...thuthippom

anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
karangalil Koduththeerae
thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
santhiththu Nadaththineerae - 2
...thuthippom


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in D♭ Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்