🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kumaaran Kodukkappattar in D♯ Scale

குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
–குமாரன்
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்டு
என்றவர் பிறந்திட இடமில்லையே
இதயத்தை அவருக்கு திறந்திடு
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
–குமாரன்
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
சமாதான காரணம் சகலமும்
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
–குமாரன்
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்சமாய்
உலகிலே ஜீவனை அளிக்க வந்தார்
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
–குமாரன்

குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
Kumaaran Kodukkappattar
கைத்தட்டி பாடிடுவோம்
Kaiththatti Paadiduvom
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
Yesu Piranthuvittar
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
makilnthuk Konndaadiduvom

--குமாரன்
--kumaaran

பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்டு
Paralokil Unakkoru Idamunndu
என்றவர் பிறந்திட இடமில்லையே
Entavar Piranthida Idamillaiyae
இதயத்தை அவருக்கு திறந்திடு
ithayaththai Avarukku Thiranthidu
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
Unnodu Pojanam Pannnniduvaar

--குமாரன்
--kumaaran

அதிசயமானவர் ஆலோசனை
Athisayamaanavar Aalosanai
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Karththar Vallamaiyutaiyavarae
சமாதான காரணம் சகலமும்
samaathaana Kaaranam Sakalamum
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
Pataiththavar Manithanaay Thontivittar

--குமாரன்
--kumaaran

வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்சமாய்
Vaarththaiyaay Irunthavar Maamsamaay
உலகிலே ஜீவனை அளிக்க வந்தார்
Ulakilae Jeevanai Alikka Vanthaar
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
Ithayaththil Vaasam Seythiduvaar

--குமாரன்
--kumaaran


Kumaaran Kodukkappattar Chords Keyboard

kumaaran Kodukkappattar
kaiththatti Paadiduvom
Yesu Piranthuvittar
makilnthuk Konndaadiduvom

--kumaaran

paralokil Unakkoru Idamunndu
entavar Piranthida Idamillaiyae
ithayaththai Avarukku Thiranthidu
unnodu Pojanam Pannnniduvaar

--kumaaran

athisayamaanavar Aalosanai
karththar Vallamaiyutaiyavarae
samaathaana Kaaranam Sakalamum
pataiththavar Manithanaay Thontivittar

--kumaaran

vaarththaiyaay Irunthavar Maamsamaay
ulakilae Jeevanai Alikka Vanthaar
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
ithayaththil Vaasam Seythiduvaar

--kumaaran


Kumaaran Kodukkappattar Chords Guitar


Kumaaran Kodukkappattar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kumaaran Kodukkappattar Chords in D♯ Scale

தமிழ்