🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kulir Kaalam Pani Naeram in E Scale

குளிர் காலம் பனி நேரம்
நம் தேவன் வந்துதித்தார்
மறை நூலை நிறைவேற்ற
நம் மன்னவன் அவதரித்தார்
வார்த்தையவர் இங்கு வந்துதித்தார்
அவர் நம்மிடையே இங்கு குடி கொள்வார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே-2
பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
உன்னத தேவன் உதித்துவிட்டார்
அவர் உன்னதத்தில் நம்மை நிறுத்திடுவார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே-2
பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்

குளிர் காலம் பனி நேரம்
Kulir Kaalam Pani Naeram
நம் தேவன் வந்துதித்தார்
Nam Thaevan Vanthuthiththaar
மறை நூலை நிறைவேற்ற
Marai Noolai Niraivaetta
நம் மன்னவன் அவதரித்தார்
Nam Mannavan Avathariththaar

வார்த்தையவர் இங்கு வந்துதித்தார்
Vaarththaiyavar Ingu Vanthuthiththaar
அவர் நம்மிடையே இங்கு குடி கொள்வார்
Avar Nammitaiyae Ingu Kuti Kolvaar
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே-2
Poomiyin Paavangal Akantidavae-2
பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
Thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar

உன்னத தேவன் உதித்துவிட்டார்
Unnatha Thaevan Uthiththuvittar
அவர் உன்னதத்தில் நம்மை நிறுத்திடுவார்
Avar Unnathaththil Nammai Niruththiduvaar
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே-2
Poomiyin Paavangal Akantidavae-2
பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார்
Thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar


Kulir Kaalam Pani Naeram Chords Keyboard

kulir Kaalam Pani Naeram
nam Thaevan Vanthuthiththaar
marai Noolai Niraivaetta
nam Mannavan Avathariththaar

vaarththaiyavar Ingu Vanthuthiththaar
avar Nammitaiyae Ingu Kuti Kolvaar
poomiyin Paavangal Akanridavae-2
paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar

unnatha Thaevan Uthiththuvittar
avar Unnathaththil Nammai Niruththiduvaar
poomiyin Paavangal Akanridavae-2
paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar
thaeva Paalanaay Nammilae Vanthuthiththaar


Kulir Kaalam Pani Naeram Chords Guitar


Kulir Kaalam Pani Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kulir Kaalam Pani Naeram Chords in E Scale

தமிழ்