🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kulappangal Thevaiyillai in C Scale

என்
E
தேவைளை நீர்
C♯m
பார்த்துக் கொள்வீர்
A
அழைத்தவர் நீரல்ல
B
வோ
F♯m
கலங்கிட மாட்டேன்
F♯m
பயந்திட மாட்டேன்
D
குழப்பங்கள்
B
தேவையில்
E
லை – 2
E
குழப்பங்கள் தேவையில்
A
லை
மன
C♯m
பாரங்கள்
G♯m
தேவையில்
B
லை – 2
என்
F♯m
தேவையெல்லாம் ஒன்றே
D
உந்தனின் பாதத்தை
B
அனுதினம் நாடிடு
E
வேன் – 2
E
துவக்கத்தை
C♯m
கொடுத்தது
B
நீரேன்று
B
சொன்னால்
B
முடிவதை
F♯m
கொடுப்பது
B
உம்மால் தான்
E
ஆகும் – 2
C♯m
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு
A
குழப்பங்கள் வந்தாலும்
E
முடிவதை கொடுப்பது
B
உம்மால் தான்
E
ஆகும் – 2


என்
E
தேவைளை நீர்
C♯m
பார்த்துக் கொள்வீர்
En Thaevailai Neer Paarththuk Kolveer
A
அழைத்தவர் நீரல்ல
B
வோ
Alaiththavar Neerallavo
F♯m
கலங்கிட மாட்டேன்
F♯m
பயந்திட மாட்டேன்
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
D
குழப்பங்கள்
B
தேவையில்
E
லை – 2
Kulappangal Thaevaiyillai – 2
E
குழப்பங்கள் தேவையில்
A
லை
Kulappangal Thaevaiyillai
மன
C♯m
பாரங்கள்
G♯m
தேவையில்
B
லை – 2
Mana Paarangal Thaevaiyillai – 2
என்
F♯m
தேவையெல்லாம் ஒன்றே
D
உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
B
அனுதினம் நாடிடு
E
வேன் – 2
Anuthinam Naadiduvaen – 2
E
துவக்கத்தை
C♯m
கொடுத்தது
B
நீரேன்று
B
சொன்னால்
Thuvakkaththai Koduththathu Neeraentu Sonnaal
B
முடிவதை
F♯m
கொடுப்பது
B
உம்மால் தான்
E
ஆகும் – 2
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum – 2
C♯m
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு
A
குழப்பங்கள் வந்தாலும்
Kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
E
முடிவதை கொடுப்பது
B
உம்மால் தான்
E
ஆகும் – 2
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum – 2

Kulappangal Thevaiyillai Chords Keyboard

En
E
thaevailai Neer
C♯m
paarththuk Kolveer
A
alaiththavar Neeralla
B
vo
F♯m
kalangida Maattaen
F♯m
payanthida Maattaen
D
kulappangal
B
thaevaiyil
E
lai – 2
E
kulappangal Thaevaiyil
A
lai
mana
C♯m
paarangal
G♯m
thaevaiyil
B
lai – 2
en
F♯m
thaevaiyellaam Onte
D
unthanin Paathaththai
B
anuthinam Naadidu
E
vaen – 2
E
thuvakkaththai
C♯m
koduththathu
B
neeraentu
B
sonnaal
B
mutivathai
F♯m
koduppathu
B
ummaal Thaan
E
aakum – 2
C♯m
kashdangal Soolnthu Konndu
A
kulappangal Vanthaalum
E
mutivathai Koduppathu
B
ummaal Thaan
E
aakum – 2

Kulappangal Thevaiyillai Chords Guitar


Kulappangal Thevaiyillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kulappangal Thevaiyillai Chords in C Scale

Kulappangal Thevaiyillai Lyrics
தமிழ்