🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Koodumae Ellaam Koodumae in D♯ Scale

D♯
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Gm
G♯
உம்மாலே எல்
D♯
லாம் கூடும்
F
A♯
கூடாதது ஒன்
A♯7
றுமில்லை உம்மா
A♯
ல்
A♯7
கூடாதது ஒ
D♯
ன்றுமில்லை
G♯
கடல் மீது ந
D♯
டந்தீரையா
G♯
A♯
கடும்புயல் அடக்கினீ
D♯
ரே
G♯
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
C
Fm
A♯7
சர்வ வல்லவரே
D♯
…கூடுமே
G♯
செங்கடல் உம்
D♯
மைக் கண்டு
G♯
A♯
ஓட்டம் பிடித்ததையா
D♯
G♯
யோர்தான் உம்மைக்
C
கண்டு
Fm
A♯7
பின்னோக்கிச்
D♯
சென்றதையா
…கூடுமே
G♯
மரித்து உயி
D♯
ர்த்தீரையா
G♯
A♯
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
D♯
G♯
மறுபடி வருவீரையா
C
Fm
A♯7
உருமாற்றம் தரு
D♯
வீரையா
…கூடுமே
G♯
உம் நாமம் சொ
D♯
ன்னால்
G♯
A♯
போதும் பேய்கள் ஓடுதை
D♯
யா
G♯
உம் பெயரால் கைநீட்டினா
C
ல்
Fm
நோ
A♯7
ய்கள் மறையுதை
D♯
யா
…கூடுமே
G♯
மலைகள் செம்
D♯
மறி போல்
G♯
A♯
துள்ளியது ஏன் ஐயா
D♯
G♯
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
C
Fm
A♯7
குதித்ததும் ஏ
D♯
ன் ஐயா
…கூடுமே
G♯
வனாந்தர பாதை
D♯
யிலே
G♯
A♯
ஜனங்களை நடத்தினீரே
D♯
G♯
கற்பாறை கன்மலையை
C
Fm
A♯7
நீரூற்றாய் மா
D♯
ற்றினீரே
…கூடுமே
G♯
உடல் கொண்ட
D♯
அனைவருக்கு
G♯
ம்
A♯
உணவு ஊட்டுகிறீர்
D♯
G♯
கரையும் காகங்களுக்கு
C
இரை
Fm
A♯7
கொடுத்து மகிழ்
D♯
கிறீர்
…கூடுமே
G♯
பகலை ஆள்வதற்
D♯
கு
G♯
A♯
கதிரவனை உருவாக்கினீ
D♯
ர்
G♯
இரவை ஆள்வதற்கு
C
Fm
A♯7
விண்மீனை உருவா
D♯
க்கினீர்
…கூடுமே
D♯
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Gm
Koodumae Ellaam Koodumae
G♯
உம்மாலே எல்
D♯
லாம் கூடும்
F
Ummaalae Ellaam Koodum
A♯
கூடாதது ஒன்
A♯7
றுமில்லை உம்மா
A♯
ல்
Koodaathathu Onrumillai Ummaal
A♯7
கூடாதது ஒ
D♯
ன்றுமில்லை
koodaathathu Ontumillai
G♯
கடல் மீது ந
D♯
டந்தீரையா
G♯
Kadal Meethu Nadantheeraiyaa
A♯
கடும்புயல் அடக்கினீ
D♯
ரே
Kadumpuyal Adakkineerae
G♯
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
C
Fm
Saaththaanai Odukkineerae
A♯7
சர்வ வல்லவரே
D♯
sarva Vallavarae
...கூடுமே
...koodumae
G♯
செங்கடல் உம்
D♯
மைக் கண்டு
G♯
Sengadal Ummaik Kanndu
A♯
ஓட்டம் பிடித்ததையா
D♯
Ottam Pitiththathaiyaa
G♯
யோர்தான் உம்மைக்
C
கண்டு
Fm
Yorthaan Ummaik Kanndu
A♯7
பின்னோக்கிச்
D♯
சென்றதையா
pinnokkich Sentathaiyaa
...கூடுமே
...koodumae
G♯
மரித்து உயி
D♯
ர்த்தீரையா
G♯
Mariththu Uyirththeeraiyaa
A♯
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
D♯
Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
G♯
மறுபடி வருவீரையா
C
Fm
Marupati Varuveeraiyaa
A♯7
உருமாற்றம் தரு
D♯
வீரையா
urumaattam Tharuveeraiyaa
...கூடுமே
...koodumae
G♯
உம் நாமம் சொ
D♯
ன்னால்
G♯
Um Naamam Sonnaal
A♯
போதும் பேய்கள் ஓடுதை
D♯
யா
Pothum Paeykal Oduthaiyaa
G♯
உம் பெயரால் கைநீட்டினா
C
ல்
Fm
நோ
Um Peyaraal KaineettinaalNno
A♯7
ய்கள் மறையுதை
D♯
யா
ykal Maraiyuthaiyaa
...கூடுமே
...koodumae
G♯
மலைகள் செம்
D♯
மறி போல்
G♯
Malaikal Semmari Pol
A♯
துள்ளியது ஏன் ஐயா
D♯
Thulliyathu Aen Aiyaa
G♯
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
C
Fm
Kuntukal Aadukal Pol
A♯7
குதித்ததும் ஏ
D♯
ன் ஐயா
kuthiththathum Aen Aiyaa
...கூடுமே
...koodumae
G♯
வனாந்தர பாதை
D♯
யிலே
G♯
Vanaanthara Paathaiyilae
A♯
ஜனங்களை நடத்தினீரே
D♯
Janangalai Nadaththineerae
G♯
கற்பாறை கன்மலையை
C
Fm
Karpaarai Kanmalaiyai
A♯7
நீரூற்றாய் மா
D♯
ற்றினீரே
neeroottaாy Maattineerae
...கூடுமே
...koodumae
G♯
உடல் கொண்ட
D♯
அனைவருக்கு
G♯
ம்
Udal Konnda Anaivarukkum
A♯
உணவு ஊட்டுகிறீர்
D♯
Unavu Oottukireer
G♯
கரையும் காகங்களுக்கு
C
இரை
Fm
Karaiyum Kaakangalukku Irai
A♯7
கொடுத்து மகிழ்
D♯
கிறீர்
koduththu Makilkireer
...கூடுமே
...koodumae
G♯
பகலை ஆள்வதற்
D♯
கு
G♯
Pakalai Aalvatharku
A♯
கதிரவனை உருவாக்கினீ
D♯
ர்
Kathiravanai Uruvaakkineer
G♯
இரவை ஆள்வதற்கு
C
Fm
Iravai Aalvatharku
A♯7
விண்மீனை உருவா
D♯
க்கினீர்
vinnmeenai Uruvaakkineer
...கூடுமே
...koodumae

Koodumae Ellaam Koodumae Chords Keyboard

D♯
koodumae Ellaam Koodumae
Gm
G♯
ummaalae El
D♯
laam Koodum
F
A♯
koodaathathu On
A♯7
rumillai Ummaa
A♯
l
A♯7
koodaathathu O
D♯
ntumillai
G♯
kadal Meethu Na
D♯
dantheeraiyaa
G♯
A♯
kadumpuyal Adakkinee
D♯
rae
G♯
saaththaanai Odukkineerae
C
Fm
A♯7
sarva Vallavarae
D♯
...koodumae
G♯
sengadal Um
D♯
maik Kanndu
G♯
A♯
ottam Pitiththathaiyaa
D♯
G♯
yorthaan Ummaik
C
kanndu
Fm
A♯7
pinnokkich
D♯
sentathaiyaa
...koodumae
G♯
mariththu Uyi
D♯
rththeeraiyaa
G♯
A♯
maranaththai Jeyiththeeraiyaa
D♯
G♯
marupati Varuveeraiyaa
C
Fm
A♯7
urumaattam Tharu
D♯
veeraiyaa
...koodumae
G♯
um Naamam So
D♯
nnaal
G♯
A♯
pothum Paeykal Oduthai
D♯
yaa
G♯
um Peyaraal Kaineettinaa
C
l
Fm
Nno
A♯7
ykal Maraiyuthai
D♯
yaa
...koodumae
G♯
malaikal Sem
D♯
mari Pol
G♯
A♯
thulliyathu Aen Aiyaa
D♯
G♯
kuntukal Aadukal Pol
C
Fm
A♯7
kuthiththathum Ae
D♯
n Aiyaa
...koodumae
G♯
vanaanthara Paathai
D♯
yilae
G♯
A♯
janangalai Nadaththineerae
D♯
G♯
karpaarai Kanmalaiyai
C
Fm
A♯7
neeroottaாy Maa
D♯
ttineerae
...koodumae
G♯
udal Konnda
D♯
anaivarukku
G♯
m
A♯
unavu Oottukireer
D♯
G♯
karaiyum Kaakangalukku
C
irai
Fm
A♯7
koduththu Makil
D♯
kireer
...koodumae
G♯
pakalai Aalvathar
D♯
ku
G♯
A♯
kathiravanai Uruvaakkinee
D♯
r
G♯
iravai Aalvatharku
C
Fm
A♯7
vinnmeenai Uruvaa
D♯
kkineer
...koodumae

Koodumae Ellaam Koodumae Chords Guitar


Koodumae Ellaam Koodumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Koodumae Ellaam Koodumae Chords in D♯ Scale

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் Lyrics
தமிழ்