🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupai Mael Kirupai Thaarumae in C Scale

கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
உண்மையாக வாழ்ந்திடவே – உங்க (2)
உங்க பெலத்தின் மேலே பெலன் தாருமே
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – (2)
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – (2)
உமது வருகையின் நாள்
மிகவும் நெருங்குதய்யா
தேவனை சந்திக்கவே
ஆயத்தமாகணுமே (2)
இப்பொழுதும் எப்பொழுதும்
எந்நேரம் வந்திடலாம் (2)
ஆயத்தமுள்ள கன்னியை போல
எண்ணெயை நான் வைத்துக்கொள்ள (2)
(மணவாளன் பின்னே நான்
மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே) (2)
– உங்க கிருபை
பெருங்காற்று வந்து என்மேல்
மோதியடிக்குதைய்யா
பெருவெள்ளம் வந்து என்மேல்
மோதியடிக்குதைய்யா (2)
ஆனாலும் விடவில்லை
கன்மலை மேல் நிற்கிறேன் (2)
புத்தியுள்ள வீட்டை நான்
கன்மலை மேல கட்டிடனும் (2)
(மணவாளன் பின்னே நான்
மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே) (2)
– உங்க கிருபை
பரிசுத்த ஆவியினால்
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
விசுவாசம் தளர்ந்திடாமல்
முன்னேறிச் செல்லணுமே (2)
அசைவில்லா ராஜ்ஜியத்தை
தருகின்ற தெய்வமல்லோ (2)
பயத்தோடு பக்தியோடும்
ஆராதனை செய்திடுவேன் (2)
(மணவாளன் பின்னே நான்
மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே) (2)
– உங்க கிருபை

கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
Kirupai Mael Kirupai Thaarumae
உண்மையாக வாழ்ந்திடவே – உங்க (2)
Unnmaiyaaka Vaalnthidavae – Unga (2)
உங்க பெலத்தின் மேலே பெலன் தாருமே
unga Pelaththin Maelae Pelan Thaarumae
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – (2)
Naan Parisuththamaay Vaalnthidavae – (2)
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – (2)
Naan Parisuththamaay Vaalnthidavae – (2)

உமது வருகையின் நாள்
Umathu Varukaiyin Naal
மிகவும் நெருங்குதய்யா
Mikavum Nerunguthayyaa
தேவனை சந்திக்கவே
Thaevanai Santhikkavae
ஆயத்தமாகணுமே (2)
Aayaththamaakanumae (2)
இப்பொழுதும் எப்பொழுதும்
Ippoluthum Eppoluthum
எந்நேரம் வந்திடலாம் (2)
Ennaeram Vanthidalaam (2)
ஆயத்தமுள்ள கன்னியை போல
Aayaththamulla Kanniyai Pola
எண்ணெயை நான் வைத்துக்கொள்ள (2)
Ennnneyai Naan Vaiththukkolla (2)
(மணவாளன் பின்னே நான்
(manavaalan Pinnae Naan
மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே) (2)
Makilchchiyodu Sentidavae) (2)
– உங்க கிருபை
– Unga Kirupai

பெருங்காற்று வந்து என்மேல்
Perungaattu Vanthu Enmael
மோதியடிக்குதைய்யா
Mothiyatikkuthaiyyaa
பெருவெள்ளம் வந்து என்மேல்
Peruvellam Vanthu Enmael
மோதியடிக்குதைய்யா (2)
Mothiyatikkuthaiyyaa (2)
ஆனாலும் விடவில்லை
Aanaalum Vidavillai
கன்மலை மேல் நிற்கிறேன் (2)
Kanmalai Mael Nirkiraen (2)
புத்தியுள்ள வீட்டை நான்
Puththiyulla Veettaை Naan
கன்மலை மேல கட்டிடனும் (2)
Kanmalai Maela Kattidanum (2)
(மணவாளன் பின்னே நான்
(manavaalan Pinnae Naan
மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே) (2)
Makilchchiyodu Sentidavae) (2)
– உங்க கிருபை
– Unga Kirupai

பரிசுத்த ஆவியினால்
Parisuththa Aaviyinaal
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
Nirampi Jepikkanumae
விசுவாசம் தளர்ந்திடாமல்
Visuvaasam Thalarnthidaamal
முன்னேறிச் செல்லணுமே (2)
Munnaerich Sellanumae (2)
அசைவில்லா ராஜ்ஜியத்தை
Asaivillaa Raajjiyaththai
தருகின்ற தெய்வமல்லோ (2)
Tharukinta Theyvamallo (2)
பயத்தோடு பக்தியோடும்
Payaththodu Pakthiyodum
ஆராதனை செய்திடுவேன் (2)
Aaraathanai Seythiduvaen (2)
(மணவாளன் பின்னே நான்
(manavaalan Pinnae Naan
மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே) (2)
Makilchchiyodu Sentidavae) (2)
– உங்க கிருபை
– Unga Kirupai


Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords Keyboard

kirupai Mael Kirupai Thaarumae
unnmaiyaaka Vaalnthidavae – Unga (2)
unga Pelaththin Maelae Pelan Thaarumae
naan Parisuththamaay Vaalnthidavae – (2)
naan Parisuththamaay Vaalnthidavae – (2)

umathu Varukaiyin Naal
mikavum Nerunguthayyaa
thaevanai Santhikkavae
aayaththamaakanumae (2)
ippoluthum Eppoluthum
ennaeram Vanthidalaam (2)
aayaththamulla Kanniyai Pola
ennnneyai Naan Vaiththukkolla (2)
(manavaalan Pinnae Naan
makilchchiyodu sentidavae) (2)
– Unga Kirupai

perungaattu Vanthu Enmael
mothiyatikkuthaiyyaa
peruvellam Vanthu Enmael
mothiyatikkuthaiyyaa (2)
aanaalum Vidavillai
kanmalai Mael Nirkiraen (2)
puththiyulla Veettaை Naan
kanmalai Maela Kattidanum (2)
(manavaalan Pinnae Naan
makilchchiyodu sentidavae) (2)
– Unga Kirupai

parisuththa Aaviyinaal
nirampi Jepikkanumae
visuvaasam Thalarnthidaamal
munnaerich Sellanumae (2)
asaivillaa Raajjiyaththai
tharukinta Theyvamallo (2)
payaththodu Pakthiyodum
aaraathanai Seythiduvaen (2)
(manavaalan Pinnae Naan
makilchchiyodu sentidavae) (2)
– Unga Kirupai


Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords Guitar


Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords in C Scale

தமிழ்