🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
C♯
இயேசு கி
G♯
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
C♯
C♯
இயேசுவை நம்பி
A♯m
னோர் இறைவனி
G♯
ன் பிள்ளை ஆஆஅ…..
C♯
G♯
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை…
C♯
.
C♯
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
C♯
இயேசு கி
G♯
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
C♯
C♯
ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
C♯
இகபரண் நலமெ
G♯
ல்லாம் நிறைய உண்டு
C♯
C♯
இதை மாற்றி உரைப்
D♯
பவர்க்கும் கரு
G♯
ணையுண்டு ஆஆஆ….
C♯
C♯
அவர்கள் மன
G♯
ம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
C♯
– உலகில் கிறிஸ்துவை
C♯
போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
C♯
இந்த பு
G♯
வியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
C♯
C♯
தேற்றி அர
D♯
வணைக்கும் தேவ
G♯
மைந்தன்
C♯
C♯
இயேசு தி
G♯
ருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
C♯
– உலகில் கிறிஸ்துவை
C♯
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
C♯
இயேசு கி
G♯
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
C♯
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai
C♯
இயேசுவை நம்பி
A♯m
னோர் இறைவனி
G♯
ன் பிள்ளை ஆஆஅ…..
C♯
Yesuvai Nampinor Iraivanin Pillai Aaaaa…..
G♯
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை…
C♯
.
Maruththithai Uraippavar Manitharae Illai….
C♯
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
Ulakil Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
C♯
இயேசு கி
G♯
றிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
C♯
Yesu Kiristhuvai Maruththavar Uyvathillai
C♯
ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
Aettukkonntoor Vaalvil Amaithi Unndu
C♯
இகபரண் நலமெ
G♯
ல்லாம் நிறைய உண்டு
C♯
Ikaparann Nalamellaam Niraiya Unndu
C♯
இதை மாற்றி உரைப்
D♯
பவர்க்கும் கரு
G♯
ணையுண்டு ஆஆஆ….
C♯
Ithai Maatti Uraippavarkkum Karunnaiyunndu Aaaaaa….
C♯
அவர்கள் மன
G♯
ம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
C♯
Avarkal Manam Thirumpi Varavum Salukaiyunndu
– உலகில் கிறிஸ்துவை
– Ulakil Kiristhuvai
C♯
போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
Potti Thuthikka Oru Punitha Theyvam
C♯
இந்த பு
G♯
வியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
C♯
Intha Puviyengum Innaiyillaa Iniya Theyvam
C♯
தேற்றி அர
D♯
வணைக்கும் தேவ
G♯
மைந்தன்
C♯
Thaetti Aravannaikkum Thaeva Mainthan
C♯
இயேசு தி
G♯
ருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
C♯
Yesu Thirunaamam Tholuvorkkum Paralokam
- உலகில் கிறிஸ்துவை
- Ulakil Kiristhuvai

Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords Keyboard

C♯
kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
C♯
Yesu Ki
G♯
risthuvai Maruththavar Uyvathillai
C♯
C♯
Yesuvai Nampi
A♯m
nor Iraivani
G♯
n Pillai Aaaaa…..
C♯
G♯
maruththithai Uraippavar Manitharae Illai…
C♯
.
C♯
ulakil Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai
C♯
Yesu Ki
G♯
risthuvai Maruththavar Uyvathillai
C♯
C♯
aettukkonntoor Vaalvil Amaithi Unndu
C♯
ikaparann Nalame
G♯
llaam Niraiya Unndu
C♯
C♯
ithai Maatti Uraip
D♯
pavarkkum Karu
G♯
nnaiyunndu Aaaaaa….
C♯
C♯
avarkal Mana
G♯
m Thirumpi Varavum Salukaiyunndu
C♯
– Ulakil Kiristhuvai
C♯
potti Thuthikka Oru Punitha Theyvam
C♯
intha Pu
G♯
viyengum Innaiyillaa Iniya Theyvam
C♯
C♯
thaetti Ara
D♯
vannaikkum Thaeva
G♯
Mainthan
C♯
C♯
Yesu Thi
G♯
runaamam Tholuvorkkum Paralokam
C♯
- Ulakil Kiristhuvai

Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords Guitar


Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvai Thavirththoru Theyvamillai Chords in D♭ Scale

தமிழ்