🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae in B Scale

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே –நல்
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
வான் சுடர்கள் கானக ஜீவன்
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
காற்று, பறவே, ஊற்று நீரோடை
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
-கதிரவன்
காட்டில் கதறி கானக ஒடை
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவொம்
-கதிரவன்
கர்த்தர் கிருபை என்றும் ஒங்க
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
கேரூபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார்
-கதிரவன்
எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும்
பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே
யாக்கோபின் தேவனே என் துனையே
-கதிரவன்
காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
-கதிரவன்
வானம் பூமி யாவும் படைத்தீர்
வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர்
ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
ஆத்தும் நேசரே வந்திடுவீர்
-கதிரவன்

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே –நல்
Puthiya Kirupai Polinthiduthae –nal
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
thuthi Seluththiduvom Yesuvukkae

வான் சுடர்கள் கானக ஜீவன்
Vaan Sudarkal Kaanaka Jeevan
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
Vaalththidavae Paran Maatchimaiyae
காற்று, பறவே, ஊற்று நீரோடை
Kaattu, Paravae, Oottu Neerotai
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
Karththarukkae Kavi Paadiduthae
-கதிரவன்
-kathiravan

காட்டில் கதறி கானக ஒடை
Kaattil Kathari Kaanaka Otai
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
Kanndataiyum Veli Maankalaip Pol
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
Thaakam Theerkkum Jeevath Thannnneeraam
தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவொம்
Tharparan Yesuvaith Thaediduvom
-கதிரவன்
-kathiravan

கர்த்தர் கிருபை என்றும் ஒங்க
Karththar Kirupai Entum Onga
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
Karththarae Nallavar Enturaippom
கேரூபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
Kaeroopeenkal Maththiyil Vaalum
கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார்
Karththar Ikkaalaiyil Eluntharulvaar
-கதிரவன்
-kathiravan

எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
Enthan Uthadum Unthanaip Pottum
என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும்
En Karangal Kuviththae Vanangum
பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே
Paakkiyam Naan Kanndatainthaenae
யாக்கோபின் தேவனே என் துனையே
Yaakkopin Thaevanae En Thunaiyae
-கதிரவன்
-kathiravan

காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
Kaalai Vilippae Karththarin Saayal
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
Kannkalum Seviyum Kaaththirukkum
பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
Paatham Amarnthu Vaethamae Rusiththu
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
Geethangal Paatiyae Makilnthiduvaen
-கதிரவன்
-kathiravan

வானம் பூமி யாவும் படைத்தீர்
Vaanam Poomi Yaavum Pataiththeer
வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர்
Vaanam Thirnthae Thontiduveer
ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
Aaval Adanga Ennaiyum Alaikka
ஆத்தும் நேசரே வந்திடுவீர்
Aaththum Naesarae Vanthiduveer
-கதிரவன்
-kathiravan


Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords Keyboard

kathiravan Thontum Kaalaiyithae
puthiya Kirupai Polinthiduthae –nal
thuthi Seluththiduvom Yesuvukkae

vaan Sudarkal Kaanaka Jeevan
vaalththidavae Paran Maatchimaiyae
kaattu, Paravae, Oortru Neerotai
karththarukkae Kavi Paadiduthae
-kathiravan

kaattil Kathari Kaanaka Otai
kanndataiyum Veli Maankalaip Pol
thaakam Theerkkum Jeevath Thannnneeraam
tharparan Iyaesuvaith Thaediduvom
-kathiravan

karththar kirupai Enrum Onga
karththarae Nallavar Enturaippom
kaeroopeenkal Maththiyil Vaalum
karththar Ikkaalaiyil Eluntharulvaar
-kathiravan

enthan Uthadum Unthanaip Pottum
en Karangal Kuviththae Vanangum
paakkiyam Naan Kanndatainthaenae
yaakkopin Thaevanae En Thunaiyae
-kathiravan

kaalai Vilippae Karththarin Saayal
kannkalum Seviyum Kaaththirukkum
paatham Amarnthu Vaethamae Rusiththu
geethangal Paatiyae Makilnthiduvaen
-kathiravan

vaanam Poomi Yaavum Pataiththeer
vaanam Thirnthae Thontiduveer
aaval Adangka Ennaiyum Alaikka
aaththum Naesarae Vanthiduveer
-kathiravan


Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords Guitar


Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords in B Scale

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே Lyrics
தமிழ்