🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தரின் கிருபைகளைப்
F
பாடுவேன்
A♯
A♯
அவர் செ
F
ய்த நன்மைகட்காய்
Gm
Gm
அவர் செய்
C
த நன்
D
மைகட்காய்(2)
Gm
Gm
நன்றி செ
A♯
லுத்தியே போ
F
ற்றிடுவேன்
A♯
A♯
வறண்ட நிலம் நீரூ
D♯
ற்றாகும்
F
Cm
கன்மலை தடாகமா
F
கும்
A♯
A♯
கர்த்தர் கி
F
ருபை நலமானது
Dm
Cm
அவரின் அன்
D♯
பு மாறா
F
தது
A♯
—கர்த்தரின்
A♯
நீர் எனக்கு
D♯
பாராட்டி
F
Cm
கிருபைகள் மா
F
பெரிது
A♯
A♯
பாதாளமாம்
F
மரணத்திற்கு
Dm
Cm
ஆத்துமாவை த
D♯
ப்புவி
F
த்தீர்
A♯
—கர்த்தரின்
A♯
பாவங்களை மன்னி
D♯
த்தீரே
F
Cm
நோய்களை நீக்கி
F
னீரே
A♯
A♯
என் ஜீவனை
F
ஆபத்தினின்று
Dm
Cm
மீட்டுக் காத்
D♯
தீர்
F
கிருபையா
A♯
ய்
—கர்த்தரின்
A♯
உம் வசனம் கால்
D♯
களுக்கு
F
Cm
தீபமும் வெளி
F
ச்சமாமே
A♯
A♯
கிருபையா
F
ல் என்னை நிறைத்து
Dm
Cm
அளித்திடுவீ
D♯
ர் ஆ
F
லோசனை
A♯
—கர்த்தரின்
A♯
கர்த்தரின் கிருபைகளைப்
F
பாடுவேன்
A♯
Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen
A♯
அவர் செ
F
ய்த நன்மைகட்காய்
Gm
Avar Seytha Nanmaikatkaay
Gm
அவர் செய்
C
த நன்
D
மைகட்காய்(2)
Gm
Avar Seytha Nanmaikatkaay(2)
Gm
நன்றி செ
A♯
லுத்தியே போ
F
ற்றிடுவேன்
A♯
Nanti Seluththiyae Pottiduvaen
A♯
வறண்ட நிலம் நீரூ
D♯
ற்றாகும்
F
Varannda Nilam Neeroottaாkum
Cm
கன்மலை தடாகமா
F
கும்
A♯
Kanmalai Thadaakamaakum
A♯
கர்த்தர் கி
F
ருபை நலமானது
Dm
Karththar Kirupai Nalamaanathu
Cm
அவரின் அன்
D♯
பு மாறா
F
தது
A♯
Avarin Anpu Maaraathathu
---கர்த்தரின்
---karththarin
A♯
நீர் எனக்கு
D♯
பாராட்டி
F
Neer Enakku Paaraattina
Cm
கிருபைகள் மா
F
பெரிது
A♯
Kirupaikal Maa Perithu
A♯
பாதாளமாம்
F
மரணத்திற்கு
Dm
Paathaalamaam Maranaththirku
Cm
ஆத்துமாவை த
D♯
ப்புவி
F
த்தீர்
A♯
Aaththumaavai Thappuviththeer
---கர்த்தரின்
---karththarin
A♯
பாவங்களை மன்னி
D♯
த்தீரே
F
Paavangalai Manniththeerae
Cm
நோய்களை நீக்கி
F
னீரே
A♯
Nnoykalai Neekkineerae
A♯
என் ஜீவனை
F
ஆபத்தினின்று
Dm
En Jeevanai Aapaththinintu
Cm
மீட்டுக் காத்
D♯
தீர்
F
கிருபையா
A♯
ய்
Meettuk Kaaththeer Kirupaiyaay
---கர்த்தரின்
---karththarin
A♯
உம் வசனம் கால்
D♯
களுக்கு
F
Um Vasanam Kaalkalukku
Cm
தீபமும் வெளி
F
ச்சமாமே
A♯
Theepamum Velichchamaamae
A♯
கிருபையா
F
ல் என்னை நிறைத்து
Dm
Kirupaiyaal Ennai Niraiththu
Cm
அளித்திடுவீ
D♯
ர் ஆ
F
லோசனை
A♯
Aliththiduveer Aalosanai
---கர்த்தரின்
---karththarin

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords Keyboard

A♯
karththarin Kirupaikalaip
F
Paaduvaen
A♯
A♯
avar Se
F
ytha Nanmaikatkaay
Gm
Gm
avar Sey
C
tha Nan
D
maikatkaay(2)
Gm
Gm
nanti Se
A♯
luththiyae Po
F
ttiduvaen
A♯
A♯
varannda Nilam Neeroo
D♯
ttaாkum
F
Cm
kanmalai Thadaakamaa
F
kum
A♯
A♯
karththar Ki
F
rupai Nalamaanathu
Dm
Cm
avarin An
D♯
pu Maaraa
F
thathu
A♯
---karththarin
A♯
neer Enakku
D♯
paaraatti
F
na
Cm
kirupaikal Maa
F
perithu
A♯
A♯
paathaalamaam
F
Maranaththirku
Dm
Cm
aaththumaavai Tha
D♯
ppuvi
F
ththeer
A♯
---karththarin
A♯
paavangalai Manni
D♯
ththeerae
F
Cm
Nnoykalai Neekki
F
neerae
A♯
A♯
en Jeevanai
F
aapaththinintu
Dm
Cm
meettuk Kaath
D♯
theer
F
Kirupaiyaa
A♯
y
---karththarin
A♯
um Vasanam Kaal
D♯
kalukku
F
Cm
theepamum Veli
F
chchamaamae
A♯
A♯
kirupaiyaa
F
l Ennai Niraiththu
Dm
Cm
aliththiduvee
D♯
r Aa
F
losanai
A♯
---karththarin

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords Guitar


Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்