🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar in B Scale

கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் – 2
இன்றே செய்வார் நன்றே செய்வார்
அற்புதங்கள் செய்திடும் தேவன் அவர்
அல்லேலூயா பாடியே போற்றிடுவோம்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் – 2
தானேயலைப் போல் ஜெபித்திடுவோம்
தாவீதைப் போல் துதித்திடுவோம்
சிங்கங்களின் வாய்களை அடைத்திடுவார்
உன்னதத்தில் நம்மை உயர்த்திடுவார்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் – 2
சாலமோனைப் போல் ஞானம் பெறுவோம்
சாமுவேலைப் போல் ஊழியமடைவோம்
நீதியின் பாதையில் நடத்திடுவார்
சாட்சியின் ஜீவியம் காத்திடுவார்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் – 2
யோசுவாவைப் போல் ஜெயித்திடுவோம்
யோசேப்பை போல் வாழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தரே வழிகளை வாய்க்கச் செய்வார்
சீயோன் மலை மீது உயர்த்திடுவார்

கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
இன்றே செய்வார் நன்றே செய்வார்
Inte Seyvaar Nante Seyvaar
அற்புதங்கள் செய்திடும் தேவன் அவர்
Arputhangal Seythidum Thaevan Avar
அல்லேலூயா பாடியே போற்றிடுவோம்
Allaelooyaa Paatiyae Pottiduvom

கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
தானேயலைப் போல் ஜெபித்திடுவோம்
Thaanaeyalaip Pol Jepiththiduvom
தாவீதைப் போல் துதித்திடுவோம்
Thaaveethaip Pol Thuthiththiduvom
சிங்கங்களின் வாய்களை அடைத்திடுவார்
Singangalin Vaaykalai Ataiththiduvaar
உன்னதத்தில் நம்மை உயர்த்திடுவார்
Unnathaththil Nammai Uyarththiduvaar

கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
சாலமோனைப் போல் ஞானம் பெறுவோம்
Saalamonaip Pol Njaanam Peruvom
சாமுவேலைப் போல் ஊழியமடைவோம்
Saamuvaelaip Pol Ooliyamataivom
நீதியின் பாதையில் நடத்திடுவார்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththiduvaar
சாட்சியின் ஜீவியம் காத்திடுவார்
Saatchiyin Jeeviyam Kaaththiduvaar

கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
யோசுவாவைப் போல் ஜெயித்திடுவோம்
Yosuvaavaip Pol Jeyiththiduvom
யோசேப்பை போல் வாழ்ந்திடுவோம்
Yoseppai Pol Vaalnthiduvom
கர்த்தரே வழிகளை வாய்க்கச் செய்வார்
Karththarae Valikalai Vaaykkach Seyvaar
சீயோன் மலை மீது உயர்த்திடுவார்
Seeyon Malai Meethu Uyarththiduvaar


Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords Keyboard

karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
inte Seyvaar nante Seyvaar
arputhangal Seythidum Thaevan Avar
allaelooyaa Paatiyae Pottiduvom

karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
thaanaeyalaip Pol Jepiththiduvom
thaaveethaip Pol Thuthiththiduvom
singangalin Vaaykalai Ataiththiduvaar
unnathaththil Nammai Uyarththiduvaar

karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
saalamonaip Pol Njaanam Peruvom
saamuvaelaip Pol ooliyamataivom
neethiyin Paathaiyil Nadaththiduvaar
saatchiyin Jeeviyam Kaaththiduvaar

karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
yosuvaavaip Pol Jeyiththiduvom
yoseppai Pol Vaalnthiduvom
karththarae Valikalai Vaaykkach Seyvaar
seeyon Malai Meethu Uyarththiduvaar


Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords Guitar


Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords in B Scale

தமிழ்