🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar in A Scale

A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் – 2
A
இன்றே செய்வார்
D
நன்றே செய்வார்
A
E
அற்புதங்கள் செய்திடும் தே
D
வன் அவர்
A
E
அல்லேலூயா பாடியே போற்றிடு
D
வோம்
A
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் – 2
A
தானேயலைப் போல் ஜெ
D
பித்திடுவோம்
A
A
தாவீதைப் போல்
D
துதித்திடுவோம்
A
E
சிங்கங்களின் வாய்களை அடைத்தி
D
டுவார்
A
E
உன்னதத்தில் நம்மை உயர்த்
D
திடுவார்
A
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் – 2
A
சாலமோனைப் போல் ஞா
D
னம் பெறுவோம்
A
A
சாமுவேலைப் போல்
D
ஊழியமடைவோம்
A
E
நீதியின் பாதையில் நடத்
D
திடுவார்
A
E
சாட்சியின் ஜீவியம் காத்
D
திடுவா
A
ர்
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் – 2
A
யோசுவாவைப் போல் ஜெ
D
யித்திடுவோம்
A
A
யோசேப்பை போல் வா
D
ழ்ந்திடுவோம்
A
E
கர்த்தரே வழிகளை வாய்க்
D
கச் செய்வார்
A
E
சீயோன் மலை மீது உயர்த்
D
திடுவார்
A
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
A
இன்றே செய்வார்
D
நன்றே செய்வார்
A
Inte Seyvaar Nante Seyvaar
E
அற்புதங்கள் செய்திடும் தே
D
வன் அவர்
A
Arputhangal Seythidum Thaevan Avar
E
அல்லேலூயா பாடியே போற்றிடு
D
வோம்
A
Allaelooyaa Paatiyae Pottiduvom
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
A
தானேயலைப் போல் ஜெ
D
பித்திடுவோம்
A
Thaanaeyalaip Pol Jepiththiduvom
A
தாவீதைப் போல்
D
துதித்திடுவோம்
A
Thaaveethaip Pol Thuthiththiduvom
E
சிங்கங்களின் வாய்களை அடைத்தி
D
டுவார்
A
Singangalin Vaaykalai Ataiththiduvaar
E
உன்னதத்தில் நம்மை உயர்த்
D
திடுவார்
A
Unnathaththil Nammai Uyarththiduvaar
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
A
சாலமோனைப் போல் ஞா
D
னம் பெறுவோம்
A
Saalamonaip Pol Njaanam Peruvom
A
சாமுவேலைப் போல்
D
ஊழியமடைவோம்
A
Saamuvaelaip Pol Ooliyamataivom
E
நீதியின் பாதையில் நடத்
D
திடுவார்
A
Neethiyin Paathaiyil Nadaththiduvaar
E
சாட்சியின் ஜீவியம் காத்
D
திடுவா
A
ர்
Saatchiyin Jeeviyam Kaaththiduvaar
A
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
A
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
A
யோசுவாவைப் போல் ஜெ
D
யித்திடுவோம்
A
Yosuvaavaip Pol Jeyiththiduvom
A
யோசேப்பை போல் வா
D
ழ்ந்திடுவோம்
A
Yoseppai Pol Vaalnthiduvom
E
கர்த்தரே வழிகளை வாய்க்
D
கச் செய்வார்
A
Karththarae Valikalai Vaaykkach Seyvaar
E
சீயோன் மலை மீது உயர்த்
D
திடுவார்
A
Seeyon Malai Meethu Uyarththiduvaar

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords Keyboard

A
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar
E
karththar Periya Kaariyangal Se
A
yvaar - 2
A
inte Seyvaar
D
nante Seyvaar
A
E
arputhangal Seythidum Thae
D
van Avar
A
E
allaelooyaa Paatiyae Pottidu
D
vom
A
A
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar
E
karththar Periya Kaariyangal Se
A
yvaar - 2
A
thaanaeyalaip Pol Je
D
piththiduvom
A
A
thaaveethaip Pol
D
Thuthiththiduvom
A
E
singangalin Vaaykalai Ataiththi
D
duvaar
A
E
unnathaththil Nammai Uyarth
D
thiduvaar
A
A
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar
E
karththar Periya Kaariyangal Se
A
yvaar - 2
A
saalamonaip Pol Njaa
D
nam Peruvom
A
A
saamuvaelaip Pol
D
ooliyamataivom
A
E
neethiyin Paathaiyil Nadath
D
thiduvaar
A
E
saatchiyin Jeeviyam Kaath
D
thiduvaa
A
r
A
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar
E
karththar Periya Kaariyangal Se
A
yvaar - 2
A
yosuvaavaip Pol Je
D
yiththiduvom
A
A
yoseppai Pol Vaa
D
lnthiduvom
A
E
karththarae Valikalai Vaayk
D
kach Seyvaar
A
E
seeyon Malai Meethu Uyarth
D
thiduvaar
A

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords Guitar


Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords in A Scale

தமிழ்