🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Avar Kirupai in E♭ Scale

E♭ = D♯
கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
கிருபை என்றுமுள்ளதே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
கிருபை என்றுமுள்ளதே
பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
…கர்த்தர்
கர்த்தரை துதித்து ஸ்தோத்தரித்தால்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவார்
பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
…கர்த்தர்
அந்நியபாஷைகள் தந்திடுவார்
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுவார்
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடுவார்
பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
…கர்த்தர்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
Karththar Nallavar Avar
கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kirupai Entumullathae
கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
Karththar Nallavar Avar
கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kirupai Entumullathae

பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar

கர்த்தரை துதித்து ஸ்தோத்தரித்தால்
Karththarai Thuthiththu Sthoththariththaal
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
Parisuththa Sthalaththil Naam Kootinaal
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
Apishaekaththaal Nammai Nirappiduvaar
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவார்
Makimaiyinaal Nammai Moodiduvaar

பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar

அந்நியபாஷைகள் தந்திடுவார்
Anniyapaashaikal Thanthiduvaar
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுவார்
Akkini Apishaekam Oottiduvaar
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
Varangalinaal Nammai Nirappiduvaar
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடுவார்
Aayuthamaay Nammai Maattiduvaar

பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
Paralokam Thiranthidum Naeram
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
Thaeva Makimai Irangiduthae
...கர்த்தர்
...karththar


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Keyboard

karththar Nallavar Avar
kirupai Enrumullathae
karththar Nallavar Avar
kirupai Enrumullathae

paralokam Thiranthidum Naeram
thaeva Makimai Irangiduthae
...karththar

karththarai Thuthiththu Sthoththariththaal
parisuththa Sthalaththil Naam Kootinaal
apishaekaththaal Nammai Nirappiduvaar
makimaiyinaal Nammai Moodiduvaar

paralokam Thiranthidum Naeram
thaeva Makimai Irangiduthae
...karththar

anniyapaashaikal Thanthiduvaar
akkini Apishaekam Oottiduvaar
varangalinaal Nammai Nirappiduvaar
aayuthamaay Nammai Maattiduvaar

paralokam Thiranthidum Naeram
thaeva Makimai Irangiduthae
...karththar


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords Guitar


Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Avar Kirupai Chords in E♭ Scale

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்