🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanitharum Kaalamanto in G♯ Scale

கனிதரும் காலமன்றோ
இனியும் தாமதமேன்
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
இனிமையாய் மாறணுமே
அதனால் போய் கனி கொடுங்கள்
ஆமென் … அல்லேலூயா
போய் கனி கொடுங்கள்
ஆமென் … அல்லேலூயா
போய் கனி கொடுங்கள்
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
நல்ல மரம் நல்ல மரம்– 2
நல்ல மரம் கனியுள்ள மரம்
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
வீணான கனிகளை தந்திடுமோ
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
கெட்ட கணிகளைத் தந்திடுமோ
நல்ல மரம் நல்ல மரம் – 2
நீர்க்கால்கள் ஓரமாய் நட்டிருக்கும்
காலத்தில் கனி தந்து உதிர்ந்திடா
மரம் போல செழித்திருக்கும்
வாழ்வில் செழித்திருக்கும்
வேரூன்றி நிலைத்திருக்கும்
கனி தந்து பலன் கொடுக்கும்
– அதனால் போய் கனி
கனி கொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும் –
கனி தரும் மரங்களெல்லாம்
பரிசுத்தம் செய்யப்படும்
– அதனால் போய் கனி
தேவனில் நிலைத்திருந்தால்
அவன் மிகுந்த கனி கொடுப்பான் – 2
பூத்து குலுங்கிடுவான்
காய்ந்து கனி கொடுப்பான்
– அதனால் போய் கனி

கனிதரும் காலமன்றோ
Kanitharum Kaalamanto
இனியும் தாமதமேன்
Iniyum Thaamathamaen
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
Inivarum Naatkalellaam
இனிமையாய் மாறணுமே
Inimaiyaay Maaranumae
அதனால் போய் கனி கொடுங்கள்
Athanaal Poy Kani Kodungal
ஆமென் … அல்லேலூயா
Aamen … Allaelooyaa
போய் கனி கொடுங்கள்
Poy Kani Kodungal
ஆமென் … அல்லேலூயா
Aamen … Allaelooyaa
போய் கனி கொடுங்கள்
Poy Kani Kodungal

நல்ல மரம் நல்ல மரம்
Nalla Maram Nalla Maram
நல்ல மரம் நல்ல மரம்– 2
Nalla Maram Nalla Maram– 2
நல்ல மரம் கனியுள்ள மரம்
Nalla Maram Kaniyulla Maram
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
Nalla Maram Nalla Maram
வீணான கனிகளை தந்திடுமோ
Veennaana Kanikalai Thanthidumo
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
Nalla Maram Nalla Maram
கெட்ட கணிகளைத் தந்திடுமோ
Ketta Kannikalaith Thanthidumo
நல்ல மரம் நல்ல மரம் – 2
Nalla Maram Nalla Maram – 2
நீர்க்கால்கள் ஓரமாய் நட்டிருக்கும்
Neerkkaalkal Oramaay Nattirukkum
காலத்தில் கனி தந்து உதிர்ந்திடா
Kaalaththil Kani Thanthu Uthirnthidaa
மரம் போல செழித்திருக்கும்
Maram Pola Seliththirukkum
வாழ்வில் செழித்திருக்கும்
Vaalvil Seliththirukkum
வேரூன்றி நிலைத்திருக்கும்
Vaeroonti Nilaiththirukkum
கனி தந்து பலன் கொடுக்கும்
Kani Thanthu Palan Kodukkum
– அதனால் போய் கனி
– Athanaal Poy Kani

கனி கொடா மரங்களெல்லாம்
Kani Kodaa Marangalellaam
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும் –
Vettunndu Akkiniyil Podappadum –
கனி தரும் மரங்களெல்லாம்
Kani Tharum Marangalellaam
பரிசுத்தம் செய்யப்படும்
Parisuththam Seyyappadum
– அதனால் போய் கனி
– Athanaal Poy Kani

தேவனில் நிலைத்திருந்தால்
Thaevanil Nilaiththirunthaal
அவன் மிகுந்த கனி கொடுப்பான் – 2
Avan Mikuntha Kani Koduppaan – 2
பூத்து குலுங்கிடுவான்
Pooththu Kulungiduvaan
காய்ந்து கனி கொடுப்பான்
Kaaynthu Kani Koduppaan
– அதனால் போய் கனி
– Athanaal Poy Kani


Kanitharum Kaalamanto Chords Keyboard

kanitharum Kaalamanto
iniyum Thaamathamaen
inivarum Naatkalellaam
inimaiyaay Maaranumae
athanaal Poy Kani Kodungal
aamen … Allaelooyaa
poy Kani Kodungal
aamen … Allaelooyaa
poy Kani Kodungal

nalla Maram Nalla Maram
nalla Maram Nalla Maram– 2
nalla Maram Kaniyulla Maram
nalla Maram Nalla Maram
veennaana Kanikalai Thanthidumo
nalla Maram Nalla Maram
ketta Kannikalaith Thanthidumo
nalla Maram Nalla Maram – 2
neerkkaalkal oramaay Nattirukkum
kaalaththil Kani Thanthu Uthirnthidaa
maram Pola Seliththirukkum
vaalvil Seliththirukkum
vaeroonti Nilaiththirukkum
kani Thanthu Palan Kodukkum
– Athanaal Poy Kani

kani Kodaa Marangalellaam
vettunndu Akkiniyil Podappadum –
kani Tharum Marangalellaam
parisuththam Seyyappadum
– Athanaal Poy Kani

thaevanil Nilaiththirunthaal
avan Mikuntha Kani Koduppaan – 2
pooththu Kulungiduvaan
kaaynthu Kani Koduppaan
– Athanaal Poy Kani


Kanitharum Kaalamanto Chords Guitar


Kanitharum Kaalamanto Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanitharum Kaalamanto Chords in G♯ Scale

தமிழ்