🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaariyae Kalvaariyae in C♯ Scale

கல்வாரியே கல்வாரியே
ஒப்பற்ற கல்வாரியே
கல்மனம் மாற்றிடும்
கனிவுள்ள கல்வாரியே
தேவனின் நித்ய அன்பு
இயேசுவில் தொனிக்கின்றதே
வேதனையின் இரத்தம் தாரையாய்
சிந்துது மானிடனே உனக்காய்
…கல்வாரியே
காயங்கள் இந்ததுவும்
ஐந்து கண்டத்தை இரட்சிக்கவே
நாயகனை நம்பி ஜீவனுக்குள்
செல்ல தீயனத் தள்ளி விடு
…கல்வாரியே
பாவத்தை மட்டுமல்ல – உன்
நோயையும் நீக்கிடுமே
பயத்தை நீக்கி விசுவாசம் கொண்டு
பட்சமாய் அவரண்டை வா
…கல்வாரியே
சாத்தானின் தலையையும்
சிலுவையில் நசுக்கினார்
சகலத்தையும் ஜெயித்தவர்
சீக்கிரம் வருகிறார்
…கல்வாரியே

கல்வாரியே கல்வாரியே
Kalvaariyae Kalvaariyae
ஒப்பற்ற கல்வாரியே
Oppatta Kalvaariyae
கல்மனம் மாற்றிடும்
Kalmanam Maattidum
கனிவுள்ள கல்வாரியே
kanivulla Kalvaariyae

தேவனின் நித்ய அன்பு
Thaevanin Nithya Anpu
இயேசுவில் தொனிக்கின்றதே
Yesuvil Thonikkintathae
வேதனையின் இரத்தம் தாரையாய்
Vaethanaiyin Iraththam Thaaraiyaay
சிந்துது மானிடனே உனக்காய்
Sinthuthu Maanidanae Unakkaay
...கல்வாரியே
...kalvaariyae

காயங்கள் இந்ததுவும்
Kaayangal Inthathuvum
ஐந்து கண்டத்தை இரட்சிக்கவே
Ainthu Kanndaththai iratchikkavae
நாயகனை நம்பி ஜீவனுக்குள்
Naayakanai Nampi Jeevanukkul

செல்ல தீயனத் தள்ளி விடு
Sella Theeyanath Thalli Vidu
...கல்வாரியே
...kalvaariyae

பாவத்தை மட்டுமல்ல – உன்
Paavaththai Mattumalla – Un
நோயையும் நீக்கிடுமே
Nnoyaiyum Neekkidumae
பயத்தை நீக்கி விசுவாசம் கொண்டு
Payaththai Neekki Visuvaasam Konndu
பட்சமாய் அவரண்டை வா
Patchamaay Avaranntai Vaa
...கல்வாரியே
...kalvaariyae

சாத்தானின் தலையையும்
Saaththaanin Thalaiyaiyum
சிலுவையில் நசுக்கினார்
Siluvaiyil Nasukkinaar
சகலத்தையும் ஜெயித்தவர்
Sakalaththaiyum Jeyiththavar
சீக்கிரம் வருகிறார்
Seekkiram Varukiraar
...கல்வாரியே
...kalvaariyae


Kalvaariyae Kalvaariyae Chords Keyboard

kalvaariyae Kalvaariyae
oppatta Kalvaariyae
kalmanam Maarridum
kanivulla Kalvaariyae

thaevanin Nithya Anpu
Yesuvil Thonikkintathae
vaethanaiyin Iraththam Thaaraiyaay
sinthuthu Maanidanae Unakkaay
...kalvaariyae

kaayangal Inthathuvum
ainthu Kanndaththai iratchikkavae
naayakanai Nampi Jeevanukkul

Sella Theeyanath Thalli Vidu
...kalvaariyae

paavaththai Mattumalla – Un
Nnoyaiyum Neekkidumae
payaththai Neekki Visuvaasam Konndu
patchamaay Avaranntai Vaa
...kalvaariyae

saaththaanin Thalaiyaiyum
siluvaiyil Nasukkinaar
sakalaththaiyum Jeyiththavar
seekkiram Varukiraar
...kalvaariyae


Kalvaariyae Kalvaariyae Chords Guitar


Kalvaariyae Kalvaariyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaariyae Kalvaariyae Chords in C♯ Scale

Kalvariye kalvariye oppadra Lyrics
தமிழ்