🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai in C♯ Scale

C♯
கல்வாரி சிநே
Fm
கம் க
A♯m
ரைத்திடும் என்
F♯
னை
D♯m
கல்மனம் மாற்றி கரை
G♯
ந்தோடச் செய்யும்
C♯
C♯
காலங்கள் தோறும் காவ
D♯m
லில் உள்ளோர்
F♯
காணட்டும் உம்மை களி
G♯
ப்போடு இன்னமு
C♯
ம்
C♯
குருசதின் இரத்
D♯m
தம் கு
G♯
ரல் கொடுக்கட்
F
டும்
A♯m
D♯m
கும்பிடுவோரை குணமா
G♯
க்கும் தேவன்
C♯
—-கல்வாரி சிநேகம்
C♯
இருண்டதோர் வாழ்வு இன்
D♯m
னமும் வாழ்வோர்
F♯
இனியாவது உம் தி
G♯
ரு முகம் காண
C♯
C♯
நாதா உம் சிநேக
D♯m
ம்
G♯
பெருகட்டும் என்னி
F
ல்
A♯m
D♯m
என்னைக் காணுவோர் உம்மை
G♯
காணட்டும்
C♯
—கல்வாரி சிநேகம்
C♯
அற்பமான வாழ்வு அற்
D♯m
புதமாய் மாற
F♯
அனைத்தையும் தந்தேன்
G♯
ஆட்கொள்ளும் தேவா
C♯
C♯
நான் சிறுகவு
D♯m
ம்
G♯
நீர் பெருகவு
F
ம்
A♯m
D♯m
தீபத்தின் திரியாய்
G♯
எடுத்தாட்
C♯
கொள்ளும்
—கல்வாரி சிநேகம்
C♯
கல்வாரி சிநே
Fm
கம் க
A♯m
ரைத்திடும் என்
F♯
னை
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
D♯m
கல்மனம் மாற்றி கரை
G♯
ந்தோடச் செய்யும்
C♯
Kalmanam Maatti Karainthodach Seyyum
C♯
காலங்கள் தோறும் காவ
D♯m
லில் உள்ளோர்
Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
F♯
காணட்டும் உம்மை களி
G♯
ப்போடு இன்னமு
C♯
ம்
Kaanattum Ummai Kalippodu Innamum
C♯
குருசதின் இரத்
D♯m
தம் கு
G♯
ரல் கொடுக்கட்
F
டும்
A♯m
Kurusathin Iraththam Kural Kodukkattum
D♯m
கும்பிடுவோரை குணமா
G♯
க்கும் தேவன்
C♯
Kumpiduvorai Kunamaakkum Thaevan
----கல்வாரி சிநேகம்
----kalvaari Sinaekam
C♯
இருண்டதோர் வாழ்வு இன்
D♯m
னமும் வாழ்வோர்
Irunndathor Vaalvu Innamum Vaalvor
F♯
இனியாவது உம் தி
G♯
ரு முகம் காண
C♯
Iniyaavathu Um Thiru Mukam Kaana
C♯
நாதா உம் சிநேக
D♯m
ம்
G♯
பெருகட்டும் என்னி
F
ல்
A♯m
Naathaa Um Sinaekam Perukattum Ennil
D♯m
என்னைக் காணுவோர் உம்மை
G♯
காணட்டும்
C♯
Ennaik Kaanuvor Ummai Kaanattum
---கல்வாரி சிநேகம்
---kalvaari Sinaekam
C♯
அற்பமான வாழ்வு அற்
D♯m
புதமாய் மாற
Arpamaana Vaalvu Arputhamaay Maara
F♯
அனைத்தையும் தந்தேன்
Anaiththaiyum Thanthaen
G♯
ஆட்கொள்ளும் தேவா
C♯
Aatkollum Thaevaa
C♯
நான் சிறுகவு
D♯m
ம்
G♯
நீர் பெருகவு
F
ம்
A♯m
Naan Sirukavum Neer Perukavum
D♯m
தீபத்தின் திரியாய்
G♯
எடுத்தாட்
C♯
கொள்ளும்
Theepaththin Thiriyaay Eduththaat Kollum
---கல்வாரி சிநேகம்
---kalvaari Sinaekam

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords Keyboard

C♯
kalvaari Sinae
Fm
kam Ka
A♯m
raiththidum En
F♯
nai
D♯m
kalmanam Maatti Karai
G♯
nthodach Seyyum
C♯
C♯
kaalangal Thorum Kaava
D♯m
lil Ullor
F♯
kaanattum Ummai Kali
G♯
ppodu Innamu
C♯
m
C♯
kurusathin Irath
D♯m
tham Ku
G♯
ral Kodukkat
F
dum
A♯m
D♯m
kumpiduvorai Kunamaa
G♯
kkum Thaevan
C♯
----kalvaari Sinaekam
C♯
irunndathor Vaalvu In
D♯m
namum Vaalvor
F♯
iniyaavathu Um Thi
G♯
ru Mukam Kaana
C♯
C♯
naathaa Um Sinaeka
D♯m
m
G♯
perukattum Enni
F
l
A♯m
D♯m
ennaik Kaanuvor Ummai
G♯
Kaanattum
C♯
---kalvaari Sinaekam
C♯
arpamaana Vaalvu Ar
D♯m
puthamaay Maara
F♯
anaiththaiyum Thanthaen
G♯
aatkollum Thaevaa
C♯
C♯
naan Sirukavu
D♯m
m
G♯
Neer Perukavu
F
m
A♯m
D♯m
theepaththin Thiriyaay
G♯
Eduththaat
C♯
kollum
---kalvaari Sinaekam

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords Guitar


Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords in C♯ Scale

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம் Lyrics
தமிழ்