🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae in F Scale

Fm
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
Fm
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
Fm
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
Fm
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
Fm
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
C♯
C♯
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
Fm
Fm
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
Fm
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
– கல்வாரி
Fm
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
C♯
கு அவன்
C♯
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
Fm
Fm
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
Fm
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Fm
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
C♯
C♯
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
Fm
Fm
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
Fm
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
– கல்வாரி
Fm
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
C♯
மாந்தர்
C♯
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
Fm
Fm
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Fm
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
C♯
தர்
C♯
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
Fm
Fm
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
Fm
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Fm
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
C♯
C♯
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
Fm
Fm
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
Fm
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Fm
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
C♯
C♯
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
Fm
Fm
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
Fm
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
– கல்வாரி
Fm
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
Kalvaari Ennum Thottaththilae En
Fm
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
Karththar Thongum Maraththinilae
Fm
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
Aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
Fm
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
Jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
Fm
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
C♯
Aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
C♯
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
Fm
Maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
Fm
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
Pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
Fm
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
Muthalaam Malarntha Mannippu
– கல்வாரி
– Kalvaari
Fm
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
C♯
கு அவன்
Kuttam Purintha Oru Kallanukku Avan
C♯
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
Fm
Saththam Arintha Anpu Manam Umakku
Fm
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
Intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
Fm
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
Irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Fm
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
C♯
Eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
C♯
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
Fm
Ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
Fm
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
Sthiriyae Atho Un Makanentu
Fm
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
Paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Fm
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
C♯
மாந்தர்
Kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu Maanthar
C♯
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
Fm
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
Fm
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
En Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Fm
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
C♯
தர்
Jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maanthar
C♯
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
Fm
Paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
Fm
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
Thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
Fm
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
Aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Fm
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
C♯
Thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
C♯
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
Fm
Iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
Fm
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
Mutinthathu Ellaam Enturaiththu
Fm
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
Mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Fm
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
C♯
Paaviyai Meetka Vanthavarae Thooya
C♯
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
Fm
Thaevanin Aaviyai Thanthavarae
Fm
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
Um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
Fm
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
Unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- கல்வாரி
- Kalvaari

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords Keyboard

Fm
kalvaari Ennum Thottaththilae En
Fm
karththar Thongum Maraththinilae
Fm
aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
Fm
jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
Fm
aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
C♯
C♯
maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
Fm
Fm
pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
Fm
muthalaam Malarntha Mannippu
– Kalvaari
Fm
kuttam Purintha Oru Kallanuk
C♯
ku Avan
C♯
saththam Arintha Anpu Manam Umakku
Fm
Fm
intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
Fm
irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Fm
eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
C♯
C♯
ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
Fm
Fm
sthiriyae Atho Un Makanentu
Fm
paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– Kalvaari
Fm
kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu
C♯
maanthar
C♯
kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
Fm
Fm
en Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Fm
jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maan
C♯
thar
C♯
paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
Fm
Fm
thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
Fm
aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Fm
thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
C♯
C♯
iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
Fm
Fm
mutinthathu Ellaam Enturaiththu
Fm
mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Fm
paaviyai Meetka Vanthavarae Thoo
C♯
ya
C♯
thaevanin Aaviyai Thanthavarae
Fm
Fm
um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
Fm
unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- Kalvaari

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords Guitar


Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords in F Scale

தமிழ்