🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae in D Scale

Dm
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
Dm
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
Dm
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
Dm
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
Dm
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
B♭
B♭
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
Dm
Dm
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
Dm
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
– கல்வாரி
Dm
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
B♭
கு அவன்
B♭
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
Dm
Dm
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
Dm
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Dm
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
B♭
B♭
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
Dm
Dm
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
Dm
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
– கல்வாரி
Dm
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
B♭
மாந்தர்
B♭
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
Dm
Dm
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Dm
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
B♭
தர்
B♭
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
Dm
Dm
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
Dm
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Dm
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
B♭
B♭
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
Dm
Dm
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
Dm
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
Dm
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
B♭
B♭
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
Dm
Dm
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
Dm
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
– கல்வாரி
Dm
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
Kalvaari Ennum Thottaththilae En
Dm
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
Karththar Thongum Maraththinilae
Dm
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
Aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
Dm
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
Jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
Dm
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
B♭
Aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
B♭
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
Dm
Maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
Dm
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
Pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
Dm
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
Muthalaam Malarntha Mannippu
– கல்வாரி
– Kalvaari
Dm
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
B♭
கு அவன்
Kuttam Purintha Oru Kallanukku Avan
B♭
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
Dm
Saththam Arintha Anpu Manam Umakku
Dm
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
Intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
Dm
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
Irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Dm
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
B♭
Eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
B♭
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
Dm
Ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
Dm
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
Sthiriyae Atho Un Makanentu
Dm
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
Paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Dm
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
B♭
மாந்தர்
Kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu Maanthar
B♭
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
Dm
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
Dm
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
En Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Dm
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
B♭
தர்
Jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maanthar
B♭
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
Dm
Paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
Dm
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
Thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
Dm
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
Aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Dm
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
B♭
Thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
B♭
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
Dm
Iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
Dm
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
Mutinthathu Ellaam Enturaiththu
Dm
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
Mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
Dm
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
B♭
Paaviyai Meetka Vanthavarae Thooya
B♭
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
Dm
Thaevanin Aaviyai Thanthavarae
Dm
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
Um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
Dm
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
Unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- கல்வாரி
- Kalvaari

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords Keyboard

Dm
kalvaari Ennum Thottaththilae En
Dm
karththar Thongum Maraththinilae
Dm
aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
Dm
jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
Dm
aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
B♭
B♭
maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
Dm
Dm
pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
Dm
muthalaam Malarntha Mannippu
– Kalvaari
Dm
kuttam Purintha Oru Kallanuk
B♭
ku Avan
B♭
saththam Arintha Anpu Manam Umakku
Dm
Dm
intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
Dm
irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Dm
eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
B♭
B♭
ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
Dm
Dm
sthiriyae Atho Un Makanentu
Dm
paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– Kalvaari
Dm
kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu
B♭
maanthar
B♭
kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
Dm
Dm
en Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Dm
jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maan
B♭
thar
B♭
paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
Dm
Dm
thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
Dm
aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Dm
thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
B♭
B♭
iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
Dm
Dm
mutinthathu Ellaam Enturaiththu
Dm
mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
Dm
paaviyai Meetka Vanthavarae Thoo
B♭
ya
B♭
thaevanin Aaviyai Thanthavarae
Dm
Dm
um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
Dm
unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- Kalvaari

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords Guitar


Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords in D Scale

தமிழ்