🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalangina Naerangalil in A♯ Scale

A♯
கலங்கின நேரங்
Gm
களில் கை தூ
F
க்கி
A♯
எடுப்பவரே
A♯
கண்ணீரின் பள்
Gm
ளத்தாக்கில்
F
என்னோடு இரு
A♯
ப்பவரே – 2
Dm
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர்
Gm
என்னை
Gm
மறப்பதில்லை
Dm
காலங்கள் மாறி
Gm
னாலும்
F
நீர் மட்டும்
A♯
மாறவில்லை – 2
A♯
நீங்க தான்பா
Cm
எங்க நம்
A♯
பிக்கை
F
A♯
உம்மை அன்றி வேறு
F
D♯
துணை இல்லை —
A♯
2
A♯
தேவைகள் ஆயிரம்
F
என்முன் இ
A♯
ருப்பினும்
A♯
சோர்ந்து போவதில்லை
F
என்னோடு நீ
A♯
ர் இருக்க – 2
Dm
தேவையைக் காட்டி
Gm
லும்
Dm
பெரியவர் நீ
Gm
ரல்லோ
Dm
நினைப்பதை பார்க்
Gm
கிலும்
F
செய்பவர் நீ
A♯
ரல்லோ – 2
… நீங்க தான்பா
A♯
மனிதனின் தூஷணையில்
F
மனமடிவடைவ
A♯
தில்லை
A♯
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு
F
தோல்விகள் என
A♯
க்கு இல்லை – 2
Dm
நாவுகள் என
Gm
க்கெதிராய்
Dm
சாட்சிகள் சொ
Gm
ன்னாலும்
Dm
வாதாட நீர்
Gm
உண்டு ஒ
F
ரு போதும்
A♯
கலக்கம் இல்லை – 2
… நீங்க தான்பா
A♯
கலங்கின நேரங்
Gm
களில் கை தூ
F
க்கி
Kalangina Naerangalil Kai Thookki
A♯
எடுப்பவரே
Eduppavarae
A♯
கண்ணீரின் பள்
Gm
ளத்தாக்கில்
Kannnneerin Pallaththaakkil
F
என்னோடு இரு
A♯
ப்பவரே - 2
Ennodu Iruppavarae - 2
Dm
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர்
Gm
என்னை
Uravukal Maranthaalum Neer Ennai
Gm
மறப்பதில்லை
Marappathillai
Dm
காலங்கள் மாறி
Gm
னாலும்
Kaalangal Maarinaalum
F
நீர் மட்டும்
A♯
மாறவில்லை - 2
Neer Mattum Maaravillai - 2
A♯
நீங்க தான்பா
Cm
எங்க நம்
A♯
பிக்கை
F
Neenga Thaanpaa Enga Nampikkai
A♯
உம்மை அன்றி வேறு
F
Ummai Anti Vaetru
D♯
துணை இல்லை --
A♯
2
Thunnai Illai -- 2
A♯
தேவைகள் ஆயிரம்
Thaevaikal Aayiram
F
என்முன் இ
A♯
ருப்பினும்
Enmun Iruppinum
A♯
சோர்ந்து போவதில்லை
Sornthu Povathillai
F
என்னோடு நீ
A♯
ர் இருக்க - 2
Ennodu Neer Irukka - 2
Dm
தேவையைக் காட்டி
Gm
லும்
Thaevaiyaik Kaattilum
Dm
பெரியவர் நீ
Gm
ரல்லோ
Periyavar Neerallo
Dm
நினைப்பதை பார்க்
Gm
கிலும்
Ninaippathai Paarkkilum
F
செய்பவர் நீ
A♯
ரல்லோ - 2
Seypavar Neerallo - 2
... நீங்க தான்பா
... Neenga Thaanpaa
A♯
மனிதனின் தூஷணையில்
Manithanin Thooshannaiyil
F
மனமடிவடைவ
A♯
தில்லை
Manamativataivathillai
A♯
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு
Neer Enthan Pakkam Unndu
F
தோல்விகள் என
A♯
க்கு இல்லை - 2
Tholvikal Enakku Illai - 2
Dm
நாவுகள் என
Gm
க்கெதிராய்
Naavukal Enakkethiraay
Dm
சாட்சிகள் சொ
Gm
ன்னாலும்
Saatchikal Sonnaalum
Dm
வாதாட நீர்
Gm
உண்டு ஒ
F
ரு போதும்
Vaathaada Neer Unndu Oru Pothum
A♯
கலக்கம் இல்லை - 2
Kalakkam Illai - 2
... நீங்க தான்பா
... Neenga Thaanpaa

Kalangina Naerangalil Chords Keyboard

A♯
kalangina Naerang
Gm
kalil Kai Thoo
F
kki
A♯
eduppavarae
A♯
kannnneerin Pal
Gm
laththaakkil
F
ennodu Iru
A♯
ppavarae - 2
Dm
uravukal Maranthaalum Neer
Gm
Ennai
Gm
marappathillai
Dm
kaalangal Maari
Gm
naalum
F
neer Mattum
A♯
Maaravillai - 2
A♯
neenga Thaanpaa
Cm
enga Nam
A♯
pikkai
F
A♯
ummai Anti Vaeru
F
D♯
thunnai Illai --
A♯
2
A♯
thaevaikal Aayiram
F
enmun I
A♯
ruppinum
A♯
sornthu Povathillai
F
ennodu Nee
A♯
r Irukka - 2
Dm
thaevaiyaik Kaatti
Gm
lum
Dm
periyavar Nee
Gm
rallo
Dm
ninaippathai Paark
Gm
kilum
F
seypavar Nee
A♯
rallo - 2
... Neenga Thaanpaa
A♯
manithanin Thooshannaiyil
F
manamativataiva
A♯
thillai
A♯
neer Enthan Pakkam Unndu
F
tholvikal Ena
A♯
kku Illai - 2
Dm
naavukal Ena
Gm
kkethiraay
Dm
saatchikal So
Gm
nnaalum
Dm
vaathaada Neer
Gm
Unndu O
F
ru Pothum
A♯
kalakkam Illai - 2
... Neenga Thaanpaa

Kalangina Naerangalil Chords Guitar


Kalangina Naerangalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangina Naerangalil Chords in A♯ Scale

Kalangina nerangalil Lyrics
தமிழ்