🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
B
காலமும் அவரைத் துதித்
G♯
திடுவோம்
C♯m
C♯m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
C♯m
தரணியில் எவரே
B
னும் உண்டோ
C♯m
C♯
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
F♯
ர்
C♯m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
A
கருத்தாய் அவ
B
ரைத் தேடி
C♯m
டுவோம்
…காண்கின்ற
C♯m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
C♯m
ஆண்டவர் வார்
B
த்தைக்கு நடுங்
C♯m
குகிற
C♯
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
F♯
C♯m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
A
அணுகிடுவோம்
B
நாம் கண்ணீ
C♯m
ரோடு
…காண்கின்ற
C♯m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
C♯m
உன்னத வல்ல
B
மை பெற்றிடு
C♯m
வோம்
C♯
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
F♯
ம்
C♯m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
A
கருத்தாய் நோ
B
க்கிப் பா
C♯m
ர்க்கின்றன
…காண்கின்ற
C♯m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
C♯m
அவரது கிரு
B
பைக்கு காத்
C♯m
திருந்தால்
C♯
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
F♯
C♯m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
A
பரிவாய் நம்
B
மைப் பா
C♯m
ர்க்கின்றார்
…காண்கின்ற
C♯m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
B
காலமும் அவரைத் துதித்
G♯
திடுவோம்
C♯m
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom
C♯m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Thammaith Thaedum Unarvullavan
C♯m
தரணியில் எவரே
B
னும் உண்டோ
C♯m
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
C♯
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
F♯
ர்
Karththar Yesu Kaannkintar
C♯m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
A
கருத்தாய் அவ
B
ரைத் தேடி
C♯m
டுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
...காண்கின்ற
...kaannkinta
C♯m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Aaviyilae Norukkappattu
C♯m
ஆண்டவர் வார்
B
த்தைக்கு நடுங்
C♯m
குகிற
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
C♯
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
F♯
Anpu Ithayam Kaannkintar
C♯m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
A
அணுகிடுவோம்
B
நாம் கண்ணீ
C♯m
ரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
...காண்கின்ற
...kaannkinta
C♯m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Uththama Ithayam Konntiruppom
C♯m
உன்னத வல்ல
B
மை பெற்றிடு
C♯m
வோம்
Unnatha Vallamai Pettiduvom
C♯
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
F♯
ம்
Karththarin Kannkal Poomiyengum
C♯m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
A
கருத்தாய் நோ
B
க்கிப் பா
C♯m
ர்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
...காண்கின்ற
...kaannkinta
C♯m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
C♯m
அவரது கிரு
B
பைக்கு காத்
C♯m
திருந்தால்
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
C♯
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
F♯
Panja Kaalaththil Unavalikka
C♯m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
A
பரிவாய் நம்
B
மைப் பா
C♯m
ர்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
...காண்கின்ற
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

C♯m
kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
B
kaalamum Avaraith Thuthith
G♯
thiduvom
C♯m
C♯m
thammaith Thaedum Unarvullavan
C♯m
tharanniyil Evarae
B
num Unntoo
C♯m
C♯
karththar Yesu Kaannkinta
F♯
r
C♯m
karuththaay Avaraith Thaediduvom
A
karuththaay Ava
B
raith Thaeti
C♯m
duvom
...kaannkinta
C♯m
aaviyilae Norukkappattu
C♯m
aanndavar Vaar
B
ththaikku Nadung
C♯m
kukira
C♯
anpu Ithayam Kaannkintar
F♯
C♯m
anukiduvom Naam Kannnneerodu
A
anukiduvom
B
naam Kannnnee
C♯m
rodu
...kaannkinta
C♯m
uththama Ithayam Konntiruppom
C♯m
unnatha Valla
B
mai Pettidu
C♯m
vom
C♯
karththarin Kannkal Poomiyengu
F♯
m
C♯m
karuththaay Nnokkip Paarkkintana
A
karuththaay Nno
B
kkip Paa
C♯m
rkkintana
...kaannkinta
C♯m
aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
C♯m
avarathu Kiru
B
paikku Kaath
C♯m
thirunthaal
C♯
panja Kaalaththil Unavalikka
F♯
C♯m
parivaay Nammaip Paarkkintar
A
parivaay Nam
B
maip Paa
C♯m
rkkintar
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords in D♭ Scale

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன் Lyrics
தமிழ்