🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
A♭
காலமும் அவரைத் துதித்
F
திடுவோம்
B♭m
B♭m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
B♭m
தரணியில் எவரே
A♭
னும் உண்டோ
B♭m
B♭
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
E♭
ர்
B♭m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
G♭
கருத்தாய் அவ
A♭
ரைத் தேடி
B♭m
டுவோம்
…காண்கின்ற
B♭m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
B♭m
ஆண்டவர் வார்
A♭
த்தைக்கு நடுங்
B♭m
குகிற
B♭
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
E♭
B♭m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
G♭
அணுகிடுவோம்
A♭
நாம் கண்ணீ
B♭m
ரோடு
…காண்கின்ற
B♭m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
B♭m
உன்னத வல்ல
A♭
மை பெற்றிடு
B♭m
வோம்
B♭
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
E♭
ம்
B♭m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
G♭
கருத்தாய் நோ
A♭
க்கிப் பா
B♭m
ர்க்கின்றன
…காண்கின்ற
B♭m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
B♭m
அவரது கிரு
A♭
பைக்கு காத்
B♭m
திருந்தால்
B♭
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
E♭
B♭m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
G♭
பரிவாய் நம்
A♭
மைப் பா
B♭m
ர்க்கின்றார்
…காண்கின்ற
B♭m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
A♭
காலமும் அவரைத் துதித்
F
திடுவோம்
B♭m
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom
B♭m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Thammaith Thaedum Unarvullavan
B♭m
தரணியில் எவரே
A♭
னும் உண்டோ
B♭m
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
B♭
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
E♭
ர்
Karththar Yesu Kaannkintar
B♭m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
G♭
கருத்தாய் அவ
A♭
ரைத் தேடி
B♭m
டுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
...காண்கின்ற
...kaannkinta
B♭m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Aaviyilae Norukkappattu
B♭m
ஆண்டவர் வார்
A♭
த்தைக்கு நடுங்
B♭m
குகிற
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
B♭
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
E♭
Anpu Ithayam Kaannkintar
B♭m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
G♭
அணுகிடுவோம்
A♭
நாம் கண்ணீ
B♭m
ரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
...காண்கின்ற
...kaannkinta
B♭m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Uththama Ithayam Konntiruppom
B♭m
உன்னத வல்ல
A♭
மை பெற்றிடு
B♭m
வோம்
Unnatha Vallamai Pettiduvom
B♭
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
E♭
ம்
Karththarin Kannkal Poomiyengum
B♭m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
G♭
கருத்தாய் நோ
A♭
க்கிப் பா
B♭m
ர்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
...காண்கின்ற
...kaannkinta
B♭m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
B♭m
அவரது கிரு
A♭
பைக்கு காத்
B♭m
திருந்தால்
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
B♭
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
E♭
Panja Kaalaththil Unavalikka
B♭m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
G♭
பரிவாய் நம்
A♭
மைப் பா
B♭m
ர்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
...காண்கின்ற
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

B♭m
kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
A♭
kaalamum Avaraith Thuthith
F
thiduvom
B♭m
B♭m
thammaith Thaedum Unarvullavan
B♭m
tharanniyil Evarae
A♭
num Unntoo
B♭m
B♭
karththar Yesu Kaannkinta
E♭
r
B♭m
karuththaay Avaraith Thaediduvom
G♭
karuththaay Ava
A♭
raith Thaeti
B♭m
duvom
...kaannkinta
B♭m
aaviyilae Norukkappattu
B♭m
aanndavar Vaar
A♭
ththaikku Nadung
B♭m
kukira
B♭
anpu Ithayam Kaannkintar
E♭
B♭m
anukiduvom Naam Kannnneerodu
G♭
anukiduvom
A♭
naam Kannnnee
B♭m
rodu
...kaannkinta
B♭m
uththama Ithayam Konntiruppom
B♭m
unnatha Valla
A♭
mai Pettidu
B♭m
vom
B♭
karththarin Kannkal Poomiyengu
E♭
m
B♭m
karuththaay Nnokkip Paarkkintana
G♭
karuththaay Nno
A♭
kkip Paa
B♭m
rkkintana
...kaannkinta
B♭m
aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
B♭m
avarathu Kiru
A♭
paikku Kaath
B♭m
thirunthaal
B♭
panja Kaalaththil Unavalikka
E♭
B♭m
parivaay Nammaip Paarkkintar
G♭
parivaay Nam
A♭
maip Paa
B♭m
rkkintar
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords in B♭ Scale

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன் Lyrics
தமிழ்