🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan in A Scale

Am
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
G
காலமும் அவரைத் துதித்
E
திடுவோம்
Am
Am
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Am
தரணியில் எவரே
G
னும் உண்டோ
Am
A
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
D
ர்
Am
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
F
கருத்தாய் அவ
G
ரைத் தேடி
Am
டுவோம்
…காண்கின்ற
Am
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Am
ஆண்டவர் வார்
G
த்தைக்கு நடுங்
Am
குகிற
A
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
D
Am
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
F
அணுகிடுவோம்
G
நாம் கண்ணீ
Am
ரோடு
…காண்கின்ற
Am
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Am
உன்னத வல்ல
G
மை பெற்றிடு
Am
வோம்
A
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
D
ம்
Am
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
F
கருத்தாய் நோ
G
க்கிப் பா
Am
ர்க்கின்றன
…காண்கின்ற
Am
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Am
அவரது கிரு
G
பைக்கு காத்
Am
திருந்தால்
A
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
D
Am
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
F
பரிவாய் நம்
G
மைப் பா
Am
ர்க்கின்றார்
…காண்கின்ற
Am
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
G
காலமும் அவரைத் துதித்
E
திடுவோம்
Am
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom
Am
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Thammaith Thaedum Unarvullavan
Am
தரணியில் எவரே
G
னும் உண்டோ
Am
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
A
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
D
ர்
Karththar Yesu Kaannkintar
Am
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
F
கருத்தாய் அவ
G
ரைத் தேடி
Am
டுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
...காண்கின்ற
...kaannkinta
Am
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Aaviyilae Norukkappattu
Am
ஆண்டவர் வார்
G
த்தைக்கு நடுங்
Am
குகிற
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
A
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
D
Anpu Ithayam Kaannkintar
Am
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
F
அணுகிடுவோம்
G
நாம் கண்ணீ
Am
ரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
...காண்கின்ற
...kaannkinta
Am
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Uththama Ithayam Konntiruppom
Am
உன்னத வல்ல
G
மை பெற்றிடு
Am
வோம்
Unnatha Vallamai Pettiduvom
A
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
D
ம்
Karththarin Kannkal Poomiyengum
Am
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
F
கருத்தாய் நோ
G
க்கிப் பா
Am
ர்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
...காண்கின்ற
...kaannkinta
Am
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
Am
அவரது கிரு
G
பைக்கு காத்
Am
திருந்தால்
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
A
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
D
Panja Kaalaththil Unavalikka
Am
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
F
பரிவாய் நம்
G
மைப் பா
Am
ர்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
...காண்கின்ற
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

Am
kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
G
kaalamum Avaraith Thuthith
E
thiduvom
Am
Am
thammaith Thaedum Unarvullavan
Am
tharanniyil Evarae
G
num Unntoo
Am
A
karththar Yesu Kaannkinta
D
r
Am
karuththaay Avaraith Thaediduvom
F
karuththaay Ava
G
raith Thaeti
Am
duvom
...kaannkinta
Am
aaviyilae Norukkappattu
Am
aanndavar Vaar
G
ththaikku Nadung
Am
kukira
A
anpu Ithayam Kaannkintar
D
Am
anukiduvom Naam Kannnneerodu
F
anukiduvom
G
naam Kannnnee
Am
rodu
...kaannkinta
Am
uththama Ithayam Konntiruppom
Am
unnatha Valla
G
mai Pettidu
Am
vom
A
karththarin Kannkal Poomiyengu
D
m
Am
karuththaay Nnokkip Paarkkintana
F
karuththaay Nno
G
kkip Paa
Am
rkkintana
...kaannkinta
Am
aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
Am
avarathu Kiru
G
paikku Kaath
Am
thirunthaal
A
panja Kaalaththil Unavalikka
D
Am
parivaay Nammaip Paarkkintar
F
parivaay Nam
G
maip Paa
Am
rkkintar
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords in A Scale

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன் Lyrics
தமிழ்