🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar in E Scale

E
சேனையதிபன் நம் கர்த்
B
தருக்கே
E
E
செல்லுத்துவோம் க
A
னமும் மகி
B
மையுமே
E
E
அற்புதமே
A
தம் அன்பெ
F♯m
மக்கு –
B
அதை
B7
அறிந்தே அகம
F♯m
கிழ்வோம் –
A
அதை
E
அறிந்தே அக
B
மகிழ்வோம்
E
E
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறா
B
ர்
F♯m
ஜெயமாக நடத்தி
B7
டுவார்
E
C♯m
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
A
ஜெயக் கொடியும் ஏற்
B
றிடுவோம்
E
E
ஜெயம் அல்லேலூயா அ
B
வர் நாமத்திற்
B7
கே
E
E
ஜெயம் அல்லேலூயா அவ
B
ர் நாமத்திற்
B7
கே
E
E
தாய் மறந்தாலும்
B
நான் மறவேன்
E
E
திக்கற்
A
றோராய் விட்
B
டு விடே
E
ன்
E
என்றுரைத் தெ
A
ம்மை தேற்றுகி
F♯m
றார்
B
B7
என்றும் வாக்கு மா
F♯m
றிடாரே
A
E
என்றும் வாக்கு மா
B
றிடாரே
E
-ஜெய
E
மேய்ப்பனில்லாத ஆடு
B
கட்கே
E
E
நானே
A
நல்ல
B
மேய்ப்பன்
E
என்றார்
E
இன்ப சத்தம்
A
பின் சென்
F♯m
றிடுவோம்
B
B7
இன்பப் பாதை காட்
F♯m
டிடுவார்
A
E
இன்பப் பாதை காட்
B
டிடுவார்
E
-ஜெய
E
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்
B
ந்தொழிய
E
E
சத்தியம்
A
நித்திய
B
ம் நிலைத்தோங்
E
E
சாத்தானின் சே
A
னை நடுங்கி
F♯m
டவே –து
B
தி
B7
சாற்றி ஆ
F♯m
ர்ப்பரிப்போ
A
ம்
E
சாற்றி ஆ
B
ர்ப்பரிப்போ
E
ம்
-ஜெய
E
கறை, திரை முற்றும் நீங்
B
கிடவே
E
E
கர்த்
A
தர் ந
B
ம்மை கமு
E
விடுவார்
E
வருகையில் எம்மை
A
சேர்க்
F♯m
கும்வரை
B
B7
வமுவாமல் காத்து
F♯m
க் கொள்வா
A
ர்
E
வமுவாமல் காத்
B
துக் கொள்வார்
E
-ஜெய
E
சேனையதிபன் நம் கர்த்
B
தருக்கே
E
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
E
செல்லுத்துவோம் க
A
னமும் மகி
B
மையுமே
E
Selluththuvom Kanamum Makimaiyumae
E
அற்புதமே
A
தம் அன்பெ
F♯m
மக்கு –
B
அதை
Arputhamae Tham Anpemakku – Athai
B7
அறிந்தே அகம
F♯m
கிழ்வோம் -
A
அதை
arinthae Akamakilvom - Athai
E
அறிந்தே அக
B
மகிழ்வோம்
E
Arinthae Akamakilvom
E
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறா
B
ர்
Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar
F♯m
ஜெயமாக நடத்தி
B7
டுவார்
E
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
C♯m
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
Jeyak Geethangal Naam Paatiyae
A
ஜெயக் கொடியும் ஏற்
B
றிடுவோம்
E
Jeyak Kotiyum Aettiduvom
E
ஜெயம் அல்லேலூயா அ
B
வர் நாமத்திற்
B7
கே
E
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
E
ஜெயம் அல்லேலூயா அவ
B
ர் நாமத்திற்
B7
கே
E
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
E
தாய் மறந்தாலும்
B
நான் மறவேன்
E
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
E
திக்கற்
A
றோராய் விட்
B
டு விடே
E
ன்
Thikkattaோraay Vittu Vitaen
E
என்றுரைத் தெ
A
ம்மை தேற்றுகி
F♯m
றார்
B
Enturaith Themmai Thaettukiraar
B7
என்றும் வாக்கு மா
F♯m
றிடாரே
A
entum Vaakku Maaridaarae
E
என்றும் வாக்கு மா
B
றிடாரே
E
Entum Vaakku Maaridaarae
-ஜெய
-jeya
E
மேய்ப்பனில்லாத ஆடு
B
கட்கே
E
Maeyppanillaatha Aadukatkae
E
நானே
A
நல்ல
B
மேய்ப்பன்
E
என்றார்
Naanae Nalla Maeyppan Entar
E
இன்ப சத்தம்
A
பின் சென்
F♯m
றிடுவோம்
B
Inpa Saththam Pin Sentiduvom
B7
இன்பப் பாதை காட்
F♯m
டிடுவார்
A
inpap Paathai Kaatdiduvaar
E
இன்பப் பாதை காட்
B
டிடுவார்
E
Inpap Paathai Kaatdiduvaar
-ஜெய
-jeya
E
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்
B
ந்தொழிய
E
Saththuruvin Kottaைth Thakarntholiya
E
சத்தியம்
A
நித்திய
B
ம் நிலைத்தோங்
E
Saththiyam Niththiyam Nilaiththonga
E
சாத்தானின் சே
A
னை நடுங்கி
F♯m
டவே –து
B
தி
Saaththaanin Senai Nadungidavae –thuthi
B7
சாற்றி ஆ
F♯m
ர்ப்பரிப்போ
A
ம்
saatti Aarpparippom
E
சாற்றி ஆ
B
ர்ப்பரிப்போ
E
ம்
Saatti Aarpparippom
-ஜெய
-jeya
E
கறை, திரை முற்றும் நீங்
B
கிடவே
E
Karai, Thirai Muttum Neengidavae
E
கர்த்
A
தர் ந
B
ம்மை கமு
E
விடுவார்
Karththar Nammai Kamuviduvaar
E
வருகையில் எம்மை
A
சேர்க்
F♯m
கும்வரை
B
Varukaiyil Emmai Serkkumvarai
B7
வமுவாமல் காத்து
F♯m
க் கொள்வா
A
ர்
vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
E
வமுவாமல் காத்
B
துக் கொள்வார்
E
Vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
-ஜெய
-jeya

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Keyboard

E
senaiyathipan Nam Karth
B
tharukkae
E
E
selluththuvom Ka
A
namum Maki
B
maiyumae
E
E
arputhamae
A
Tham Anpe
F♯m
makku –
B
athai
B7
arinthae Akama
F♯m
kilvom -
A
athai
E
arinthae Aka
B
makilvom
E
E
jeya Kiristhu Mun Sellukiraa
B
r
F♯m
jeyamaaka Nadaththi
B7
duvaar
E
C♯m
jeyak Geethangal Naam Paatiyae
A
jeyak Kotiyum Aer
B
riduvom
E
E
jeyam Allaelooyaa A
B
var Naamaththir
B7
kae
E
E
jeyam Allaelooyaa Ava
B
r Naamaththir
B7
kae
E
E
thaay Maranthaalum
B
naan Maravaen
E
E
thikkar
A
roraay Vit
B
du Vitae
E
n
E
enturaith The
A
mmai Thaettuki
F♯m
raar
B
B7
entum Vaakku Maa
F♯m
ridaarae
A
E
entum Vaakku Maa
B
ridaarae
E
-jeya
E
maeyppanillaatha Aadu
B
katkae
E
E
naanae
A
Nalla
B
Maeyppan
E
entar
E
inpa Saththam
A
Pin Sen
F♯m
riduvom
B
B7
inpap Paathai Kaat
F♯m
diduvaar
A
E
inpap Paathai Kaat
B
diduvaar
E
-jeya
E
saththuruvin Kottaைth Thakar
B
ntholiya
E
E
saththiyam
A
Niththiya
B
m Nilaiththong
E
ka
E
saaththaanin Se
A
nai Nadungi
F♯m
davae –thu
B
thi
B7
saatti Aa
F♯m
rpparippo
A
m
E
saatti Aa
B
rpparippo
E
m
-jeya
E
karai, Thirai Muttum Neeng
B
kidavae
E
E
karth
A
thar Na
B
mmai Kamu
E
viduvaar
E
varukaiyil Emmai
A
Serk
F♯m
kumvarai
B
B7
vamuvaamal Kaaththu
F♯m
k Kolvaa
A
r
E
vamuvaamal Kaath
B
thuk Kolvaar
E
-jeya

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Guitar


Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords in E Scale

தமிழ்