🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar in A Scale

A
சேனையதிபன் நம் கர்த்
E
தருக்கே
A
A
செல்லுத்துவோம் க
D
னமும் மகி
E
மையுமே
A
A
அற்புதமே
D
தம் அன்பெ
Bm
மக்கு –
E
அதை
E7
அறிந்தே அகம
Bm
கிழ்வோம் –
D
அதை
A
அறிந்தே அக
E
மகிழ்வோம்
A
A
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறா
E
ர்
Bm
ஜெயமாக நடத்தி
E7
டுவார்
A
F♯m
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
D
ஜெயக் கொடியும் ஏற்
E
றிடுவோம்
A
A
ஜெயம் அல்லேலூயா அ
E
வர் நாமத்திற்
E7
கே
A
A
ஜெயம் அல்லேலூயா அவ
E
ர் நாமத்திற்
E7
கே
A
A
தாய் மறந்தாலும்
E
நான் மறவேன்
A
A
திக்கற்
D
றோராய் விட்
E
டு விடே
A
ன்
A
என்றுரைத் தெ
D
ம்மை தேற்றுகி
Bm
றார்
E
E7
என்றும் வாக்கு மா
Bm
றிடாரே
D
A
என்றும் வாக்கு மா
E
றிடாரே
A
-ஜெய
A
மேய்ப்பனில்லாத ஆடு
E
கட்கே
A
A
நானே
D
நல்ல
E
மேய்ப்பன்
A
என்றார்
A
இன்ப சத்தம்
D
பின் சென்
Bm
றிடுவோம்
E
E7
இன்பப் பாதை காட்
Bm
டிடுவார்
D
A
இன்பப் பாதை காட்
E
டிடுவார்
A
-ஜெய
A
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்
E
ந்தொழிய
A
A
சத்தியம்
D
நித்திய
E
ம் நிலைத்தோங்
A
A
சாத்தானின் சே
D
னை நடுங்கி
Bm
டவே –து
E
தி
E7
சாற்றி ஆ
Bm
ர்ப்பரிப்போ
D
ம்
A
சாற்றி ஆ
E
ர்ப்பரிப்போ
A
ம்
-ஜெய
A
கறை, திரை முற்றும் நீங்
E
கிடவே
A
A
கர்த்
D
தர் ந
E
ம்மை கமு
A
விடுவார்
A
வருகையில் எம்மை
D
சேர்க்
Bm
கும்வரை
E
E7
வமுவாமல் காத்து
Bm
க் கொள்வா
D
ர்
A
வமுவாமல் காத்
E
துக் கொள்வார்
A
-ஜெய
A
சேனையதிபன் நம் கர்த்
E
தருக்கே
A
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
A
செல்லுத்துவோம் க
D
னமும் மகி
E
மையுமே
A
Selluththuvom Kanamum Makimaiyumae
A
அற்புதமே
D
தம் அன்பெ
Bm
மக்கு –
E
அதை
Arputhamae Tham Anpemakku – Athai
E7
அறிந்தே அகம
Bm
கிழ்வோம் -
D
அதை
arinthae Akamakilvom - Athai
A
அறிந்தே அக
E
மகிழ்வோம்
A
Arinthae Akamakilvom
A
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறா
E
ர்
Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar
Bm
ஜெயமாக நடத்தி
E7
டுவார்
A
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
F♯m
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
Jeyak Geethangal Naam Paatiyae
D
ஜெயக் கொடியும் ஏற்
E
றிடுவோம்
A
Jeyak Kotiyum Aettiduvom
A
ஜெயம் அல்லேலூயா அ
E
வர் நாமத்திற்
E7
கே
A
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
A
ஜெயம் அல்லேலூயா அவ
E
ர் நாமத்திற்
E7
கே
A
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
A
தாய் மறந்தாலும்
E
நான் மறவேன்
A
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
A
திக்கற்
D
றோராய் விட்
E
டு விடே
A
ன்
Thikkattaோraay Vittu Vitaen
A
என்றுரைத் தெ
D
ம்மை தேற்றுகி
Bm
றார்
E
Enturaith Themmai Thaettukiraar
E7
என்றும் வாக்கு மா
Bm
றிடாரே
D
entum Vaakku Maaridaarae
A
என்றும் வாக்கு மா
E
றிடாரே
A
Entum Vaakku Maaridaarae
-ஜெய
-jeya
A
மேய்ப்பனில்லாத ஆடு
E
கட்கே
A
Maeyppanillaatha Aadukatkae
A
நானே
D
நல்ல
E
மேய்ப்பன்
A
என்றார்
Naanae Nalla Maeyppan Entar
A
இன்ப சத்தம்
D
பின் சென்
Bm
றிடுவோம்
E
Inpa Saththam Pin Sentiduvom
E7
இன்பப் பாதை காட்
Bm
டிடுவார்
D
inpap Paathai Kaatdiduvaar
A
இன்பப் பாதை காட்
E
டிடுவார்
A
Inpap Paathai Kaatdiduvaar
-ஜெய
-jeya
A
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்
E
ந்தொழிய
A
Saththuruvin Kottaைth Thakarntholiya
A
சத்தியம்
D
நித்திய
E
ம் நிலைத்தோங்
A
Saththiyam Niththiyam Nilaiththonga
A
சாத்தானின் சே
D
னை நடுங்கி
Bm
டவே –து
E
தி
Saaththaanin Senai Nadungidavae –thuthi
E7
சாற்றி ஆ
Bm
ர்ப்பரிப்போ
D
ம்
saatti Aarpparippom
A
சாற்றி ஆ
E
ர்ப்பரிப்போ
A
ம்
Saatti Aarpparippom
-ஜெய
-jeya
A
கறை, திரை முற்றும் நீங்
E
கிடவே
A
Karai, Thirai Muttum Neengidavae
A
கர்த்
D
தர் ந
E
ம்மை கமு
A
விடுவார்
Karththar Nammai Kamuviduvaar
A
வருகையில் எம்மை
D
சேர்க்
Bm
கும்வரை
E
Varukaiyil Emmai Serkkumvarai
E7
வமுவாமல் காத்து
Bm
க் கொள்வா
D
ர்
vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
A
வமுவாமல் காத்
E
துக் கொள்வார்
A
Vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
-ஜெய
-jeya

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Keyboard

A
senaiyathipan Nam Karth
E
tharukkae
A
A
selluththuvom Ka
D
namum Maki
E
maiyumae
A
A
arputhamae
D
Tham Anpe
Bm
makku –
E
athai
E7
arinthae Akama
Bm
kilvom -
D
athai
A
arinthae Aka
E
makilvom
A
A
jeya Kiristhu Mun Sellukiraa
E
r
Bm
jeyamaaka Nadaththi
E7
duvaar
A
F♯m
jeyak Geethangal Naam Paatiyae
D
jeyak Kotiyum Aer
E
riduvom
A
A
jeyam Allaelooyaa A
E
var Naamaththir
E7
kae
A
A
jeyam Allaelooyaa Ava
E
r Naamaththir
E7
kae
A
A
thaay Maranthaalum
E
naan Maravaen
A
A
thikkar
D
roraay Vit
E
du Vitae
A
n
A
enturaith The
D
mmai Thaettuki
Bm
raar
E
E7
entum Vaakku Maa
Bm
ridaarae
D
A
entum Vaakku Maa
E
ridaarae
A
-jeya
A
maeyppanillaatha Aadu
E
katkae
A
A
naanae
D
Nalla
E
Maeyppan
A
entar
A
inpa Saththam
D
Pin Sen
Bm
riduvom
E
E7
inpap Paathai Kaat
Bm
diduvaar
D
A
inpap Paathai Kaat
E
diduvaar
A
-jeya
A
saththuruvin Kottaைth Thakar
E
ntholiya
A
A
saththiyam
D
Niththiya
E
m Nilaiththong
A
ka
A
saaththaanin Se
D
nai Nadungi
Bm
davae –thu
E
thi
E7
saatti Aa
Bm
rpparippo
D
m
A
saatti Aa
E
rpparippo
A
m
-jeya
A
karai, Thirai Muttum Neeng
E
kidavae
A
A
karth
D
thar Na
E
mmai Kamu
A
viduvaar
A
varukaiyil Emmai
D
Serk
Bm
kumvarai
E
E7
vamuvaamal Kaaththu
Bm
k Kolvaa
D
r
A
vamuvaamal Kaath
E
thuk Kolvaar
A
-jeya

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Guitar


Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords in A Scale

தமிழ்