🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepaththai Kaetkum Engal Thaevaa in E Scale

E
ஜெபத்தை கேட்கும் எங்
A
கள் தேவா
E
E
ஜெபத்தின் வா
C♯m
ஞ்சை தந்
B
தரு
F♯
ளும்
B
E
ஜெபத்திலே தரித்
A
திருந்து
E
E
ஜெபத்தின் மேன்
F♯m
மை காணச்
B
செய்யும்
E
E
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம்
A
ஜெயம்
E
E
ஜீவியத்தி
A
ற்கு
F♯
B
துவே சட்டம்
E
E
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம்
A
ஜெயம்
E
E
ஜீவியத்தி
F♯m
ற்கு இ
B
துவே சட்டம்(
E
2)
E
ஊக்கத்துடனே ஓர்
A
முகமாய்
E
E
வாக்குத்த
C♯m
த்தை
B
ப் பற்
F♯
றிக் கொண்டு
B
E
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மை
A
யாக்கி
E
E
கேட்கும்படி
F♯m
கி
B
ருபை செய்வீர்
E
E
ஆகாத நோக்கம் சிந்
A
தனையை
E
E
அகற்றும் எங்
C♯m
கள்
B
நெஞ்
F♯
சை விட்டு
B
E
வாகானதாக்கும் மனமெ
A
ல்லாம்
E
E
வல்லமையோடே வே
F♯m
ண்டிக்
B
கொள்வோம்
E
– ஜெபமே ஜீவன்
E
இடைவிடாமல் ஜெபம்
A
செய்ய
E
E
இடையூரெல்லா
C♯m
ம்
B
நீக்கி
F♯
விடும்
B
E
சடைப்பில்லாமல் உந்
A
தன் பாதம்
E
E
கடைசி மட்டும்
F♯m
காத்
B
திருப்போம்
E
– ஜெபமே ஜீவன்
E
ஜெபத்தை கேட்கும் எங்
A
கள் தேவா
E
Jepaththai Kaetkum Engal Thaevaa
E
ஜெபத்தின் வா
C♯m
ஞ்சை தந்
B
தரு
F♯
ளும்
B
Jepaththin Vaanjai Thantharulum
E
ஜெபத்திலே தரித்
A
திருந்து
E
Jepaththilae Thariththirunthu
E
ஜெபத்தின் மேன்
F♯m
மை காணச்
B
செய்யும்
E
Jepaththin Maenmai Kaanach Seyyum
E
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம்
A
ஜெயம்
E
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
E
ஜீவியத்தி
A
ற்கு
F♯
B
துவே சட்டம்
E
Jeeviyaththirku Ithuvae Sattam
E
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம்
A
ஜெயம்
E
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
E
ஜீவியத்தி
F♯m
ற்கு இ
B
துவே சட்டம்(
E
2)
Jeeviyaththirku Ithuvae Sattam(2)
E
ஊக்கத்துடனே ஓர்
A
முகமாய்
E
Ookkaththudanae Or Mukamaay
E
வாக்குத்த
C♯m
த்தை
B
ப் பற்
F♯
றிக் கொண்டு
B
Vaakkuththaththaip Pattik Konndu
E
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மை
A
யாக்கி
E
Nnokkaththai Ellaam Naermaiyaakki
E
கேட்கும்படி
F♯m
கி
B
ருபை செய்வீர்
E
Kaetkumpati Kirupai Seyveer
E
ஆகாத நோக்கம் சிந்
A
தனையை
E
Aakaatha Nnokkam Sinthanaiyai
E
அகற்றும் எங்
C♯m
கள்
B
நெஞ்
F♯
சை விட்டு
B
Akattum Engal Nenjai Vittu
E
வாகானதாக்கும் மனமெ
A
ல்லாம்
E
Vaakaanathaakkum Manamellaam
E
வல்லமையோடே வே
F♯m
ண்டிக்
B
கொள்வோம்
E
Vallamaiyotae Vaenntikkolvom
– ஜெபமே ஜீவன்
– Jepamae Jeevan
E
இடைவிடாமல் ஜெபம்
A
செய்ய
E
Itaividaamal Jepam Seyya
E
இடையூரெல்லா
C♯m
ம்
B
நீக்கி
F♯
விடும்
B
Itaiyoorellaam Neekkividum
E
சடைப்பில்லாமல் உந்
A
தன் பாதம்
E
Sataippillaamal Unthan Paatham
E
கடைசி மட்டும்
F♯m
காத்
B
திருப்போம்
E
Kataisi Mattum Kaaththiruppom
– ஜெபமே ஜீவன்
– Jepamae Jeevan

Jepaththai Kaetkum Engal Thaevaa Chords Keyboard

E
jepaththai Kaetkum Eng
A
kal Thaevaa
E
E
jepaththin Vaa
C♯m
njai Than
B
tharu
F♯
lum
B
E
jepaththilae Tharith
A
thirunthu
E
E
jepaththin Maen
F♯m
mai Kaanach
B
Seyyum
E
E
jepamae Jeevan Jepam
A
Jeyam
E
E
jeeviyaththi
A
rku
F♯
I
B
thuvae Sattam
E
E
jepamae Jeevan Jepam
A
Jeyam
E
E
jeeviyaththi
F♯m
rku I
B
thuvae Sattam(
E
2)
E
ookkaththudanae Or
A
Mukamaay
E
E
vaakkuththa
C♯m
ththai
B
p Par
F♯
rik Konndu
B
E
Nnokkaththai Ellaam Naermai
A
yaakki
E
E
kaetkumpati
F♯m
Ki
B
rupai Seyveer
E
E
aakaatha Nnokkam Sin
A
thanaiyai
E
E
akattum Eng
C♯m
kal
B
Nenj
F♯
sai Vittu
B
E
vaakaanathaakkum Maname
A
llaam
E
E
vallamaiyotae Vae
F♯m
nntik
B
kolvom
E
– Jepamae Jeevan
E
itaividaamal Jepam
A
Seyya
E
E
itaiyoorellaa
C♯m
m
B
neekki
F♯
vidum
B
E
sataippillaamal Un
A
than Paatham
E
E
kataisi Mattum
F♯m
Kaath
B
thiruppom
E
– Jepamae Jeevan

Jepaththai Kaetkum Engal Thaevaa Chords Guitar


Jepaththai Kaetkum Engal Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepaththai Kaetkum Engal Thaevaa Chords in E Scale

Jebathai ketkum engal deva Lyrics
தமிழ்