🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheeraiyaa in B Scale

ஜெபம் கேட்டீரையா
ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே
புகிழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓயந்தது
புதுராகம் பிறந்தது
நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே – 2
இன்றும் என்றும் வல்லவரே – 2
கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா
…புகிழ்கின்றேன்
எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் தந்தீரையா
…புகிழ்கின்றேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமுகமே
…புகிழ்கின்றேன்

ஜெபம் கேட்டீரையா
Jepam Kaettiraiyaa
ஜெயம் தந்தீரையா
Jeyam Thantheeraiyaa
தள்ளாட விடவில்லையே
Thallaada Vidavillaiyae
தாங்கியே நடத்தினீரே
Thaangiyae Nadaththineerae

புகிழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
Pukilkinten Paattuppaati
புயல் இன்று ஓயந்தது
Puyal Intu Oyanthathu
புதுராகம் பிறந்தது
Puthuraakam Piranthathu
நன்றி அப்பா நல்லவரே
Nanti Appaa Nallavarae
இன்றும் என்றும் வல்லவரே - 2
Intum Entum Vallavarae - 2
இன்றும் என்றும் வல்லவரே - 2
Intum Entum Vallavarae - 2

கண்ணீரைக் கண்டீரையா
Kannnneeraik Kannteeraiyaa
கரம் பிடித்தீரையா
Karam Pitiththeeraiyaa
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
vinnnappam Kaettiraiyaa
விடுதலை தந்தீரையா
Viduthalai Thantheeraiyaa
...புகிழ்கின்றேன்
...pukilkinten

எபிநேசர் நீர்தானையா
Epinaesar Neerthaanaiyaa
இதுவரை உதவினீரே
Ithuvarai Uthavineerae
எல்ரோயீ நீர்தானையா
elroyee Neerthaanaiyaa
என்னையும் தந்தீரையா
Ennaiyum Thantheeraiyaa
...புகிழ்கின்றேன்
...pukilkinten

உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
Uruthiyaay Pattik Konntaen
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
Ummaiyae Nampi Ullaen
பூரண சமாதானரே
poorana Samaathaanarae
போதுமே உம் சமுகமே
Pothumae Um Samukamae
...புகிழ்கின்றேன்
...pukilkinten


Jepam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheeraiyaa Chords Keyboard

jepam Kaettiraiyaa
jeyam Thantheeraiyaa
thallaada Vidavillaiyae
thaangiyae Nadaththineerae

pukilkinten Paattuppaati
puyal Intu Oyanthathu
puthuraakam Piranthathu
nanti Appaa Nallavarae
intum Entum Vallavarae - 2
intum Entum Vallavarae - 2

kannnneeraik Kannteeraiyaa
karam Pitiththeeraiyaa
vinnnappam Kaettiraiyaa
viduthalai Thantheeraiyaa
...pukilkinten

epinaesar Neerthaanaiyaa
ithuvarai Uthavineerae
elroyee Neerthaanaiyaa
ennaiyum Thantheeraiyaa
...pukilkinten

uruthiyaay Pattik Konntaen
ummaiyae Nampi Ullaen
poorana Samaathaanarae
pothumae Um Samukamae
...pukilkinten


Jepam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheeraiyaa Chords Guitar


Jepam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheeraiyaa Chords in B Scale

Jebam keateer Lyrics
தமிழ்