🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே (4)
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே
கூடும் எல்லாம் கூடும்
தேவனால் எல்லாம் கூடும்
கூடும் எல்லாம் கூடும்
வார்த்தையால் எல்லாம் கூடுமே
அல்லேலூயா பாடுவோம்
கைகள் தட்டி போற்றுவோம்
நடமாடித் துதிப்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா….
தண்ணீரை திராட்சை ரசமாக
மாற்றினாரே சுவையாக
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
கசந்த மராவின் தண்ணீரை
மாற்றினீரே மதுரமாக
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
தண்ணீரால் வறண்ட பள்ளத்தாக்கை
நிறைத்தாரே மகிமையாக
– கூடும் எல்லாம் கூடும்

இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே (4)
Thaevanaal Ellaam Koodumae (4)
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே
Thaevanaal Ellaam Koodumae
கூடும் எல்லாம் கூடும்
Koodum Ellaam Koodum
தேவனால் எல்லாம் கூடும்
Thaevanaal Ellaam Koodum
கூடும் எல்லாம் கூடும்
Koodum Ellaam Koodum
வார்த்தையால் எல்லாம் கூடுமே
Vaarththaiyaal Ellaam Koodumae
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Allaelooyaa Paaduvom
கைகள் தட்டி போற்றுவோம்
Kaikal Thatti Pottuvom
நடமாடித் துதிப்போம்
Nadamaatith Thuthippom
அல்லேலூயா அல்லேலூயா….
Allaelooyaa Allaelooyaa….

தண்ணீரை திராட்சை ரசமாக
Thannnneerai Thiraatchaை Rasamaaka
மாற்றினாரே சுவையாக
Maattinaarae Suvaiyaaka
- கூடும் எல்லாம் கூடும்
- Koodum Ellaam Koodum

கசந்த மராவின் தண்ணீரை
Kasantha Maraavin Thannnneerai
மாற்றினீரே மதுரமாக
Maattineerae Mathuramaaka
– கூடும் எல்லாம் கூடும்
– Koodum Ellaam Koodum

தண்ணீரால் வறண்ட பள்ளத்தாக்கை
Thannnneeraal Varannda Pallaththaakkai
நிறைத்தாரே மகிமையாக
Niraiththaarae Makimaiyaaka
- கூடும் எல்லாம் கூடும்
- Koodum Ellaam Koodum


Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords Keyboard

ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
thaevanaal Ellaam Koodumae (4)
ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
thaevanaal Ellaam Koodumae
koodum Ellaam Koodum
thaevanaal Ellaam Koodum
koodum Ellaam Koodum
vaarththaiyaal Ellaam Koodumae
allaelooyaa Paaduvom
kaikal Thatti Porruvom
nadamaatith Thuthippom
allaelooyaa Allaelooyaa….

thannnneerai Thiraatchaை Rasamaaka
maattinaarae Suvaiyaaka
- Koodum Ellaam Koodum

kasantha Maraavin Thannnneerai
maattineerae Mathuramaaka
– Koodum Ellaam Koodum

thannnneeraal Varannda Pallaththaakkai
niraiththaarae Makimaiyaaka
- Koodum Ellaam Koodum


Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords Guitar


Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa Chords in G♭ Scale

தமிழ்