🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isravelin Jeyabelame in D♭ Scale

D♭ = C♯

இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே – 2
உம் வார்த்தையினால் பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால் நிலைத்திருப்போம் – 2

நீரே தேவனாம் எங்கள்
சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம் – 2

பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே – 2
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே – 2



இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
Isravaelin Jeyapalamae
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே – 2
Engal Senaiyin Karththarae – 2
உம் வார்த்தையினால் பிழைத்திருப்போம்
Um Vaarththaiyinaal Pilaiththiruppom
உம் கிருபையினால் நிலைத்திருப்போம் – 2
Um Kirupaiyinaal Nilaiththiruppom – 2

நீரே தேவனாம் எங்கள்
Neerae Thaevanaam Engal
சேனையின் கர்த்தரே
Senaiyin Karththarae
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
Ummai Uyarththiyae Naangal
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம் – 2
Thaesaththai Suthantharippom – 2

பாகால்கள் அழிந்திடவே
Paakaalkal Alinthidavae
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே – 2
Unthan Akkini Anuppumae – 2
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
Eliyaavin Thaevan Meythaevan
என்று தேசங்கள் பாடவே – 2
Entu Thaesangal Paadavae – 2


Isravelin Jeyabelame Chords Keyboard

isravaelin jeyapalamae
engal senaiyin karththarae – 2
um vaarththaiyinaal pilaiththiruppom
um kirupaiyinaal nilaiththiruppom – 2

neerae thaevanaam engal
senaiyin karththarae
ummai uyarththiyae Naangal
thaesaththai suthantharippom – 2

paakaalkal Alinthidavae
unthan akkini anuppumae – 2
eliyaavin Thaevan meythaevan
entu thaesangal paadavae – 2


Isravelin Jeyabelame Chords Guitar


Isravelin Jeyabelame Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravelin Jeyabelame Chords in D♭ Scale

Isravelin jeyabelame Lyrics
தமிழ்