🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Irul Soolum Vaelaiyilae Naan in B♭ Scale

B♭ = A♯
இருள் சூழும் வேளையிலே நான்
தடுமாறி வாழ்கிறேன்
என் இதயத்தின் பாரமெல்லாம்
உந்தன் பாதத்தில் இறக்கி
வைத்தேன்.
என் தேவா என்னைத்தாங்கும்
உந்தன் கிருபை வேண்டுமையா-2
என் தேவனே என் தேவனே – 2
ஏன் என்னை கைவிட்டீரே
கதறி சொல்லும் வார்த்தைகளை
கேளாமல் தூரம்போனீர்
– என் தேவா
நானோர் புழு மனுஷனல்ல
மனுஷரால் நிந்தையானேன்
ஜனங்களுக்குள் நெருக்கப்பட்டு
நாள்தோறும் வாடுகிறேன்
– என் தேவா
சிங்கத்தை போல் என்னை சுற்றிலும்
சத்துருக்கள் வருகின்றன
தண்ணீரைப்போல் என்னுள்ளம்
கரைந்து என் எலும்புகள்
அசைகின்றதே
– என் தேவா

இருள் சூழும் வேளையிலே நான்
Irul Soolum Vaelaiyilae Naan
தடுமாறி வாழ்கிறேன்
Thadumaari Vaalkiraen
என் இதயத்தின் பாரமெல்லாம்
En Ithayaththin Paaramellaam
உந்தன் பாதத்தில் இறக்கி
Unthan Paathaththil Irakki
வைத்தேன்.
Vaiththaen.

என் தேவா என்னைத்தாங்கும்
En Thaevaa Ennaiththaangum
உந்தன் கிருபை வேண்டுமையா-2
Unthan Kirupai Vaenndumaiyaa-2

என் தேவனே என் தேவனே – 2
En Thaevanae En Thaevanae – 2
ஏன் என்னை கைவிட்டீரே
Aen Ennai Kaivittirae
கதறி சொல்லும் வார்த்தைகளை
Kathari Sollum Vaarththaikalai
கேளாமல் தூரம்போனீர்
Kaelaamal Thooramponeer
– என் தேவா
– En Thaevaa

நானோர் புழு மனுஷனல்ல
Naanor Pulu Manushanalla
மனுஷரால் நிந்தையானேன்
Manusharaal Ninthaiyaanaen
ஜனங்களுக்குள் நெருக்கப்பட்டு
Janangalukkul Nerukkappattu
நாள்தோறும் வாடுகிறேன்
Naalthorum Vaadukiraen
– என் தேவா
– En Thaevaa

சிங்கத்தை போல் என்னை சுற்றிலும்
Singaththai Pol Ennai Suttilum
சத்துருக்கள் வருகின்றன
Saththurukkal Varukintana
தண்ணீரைப்போல் என்னுள்ளம்
Thannnneeraippol Ennullam
கரைந்து என் எலும்புகள்
Karainthu En Elumpukal
அசைகின்றதே
Asaikintathae
– என் தேவா
– En Thaevaa


Irul Soolum Vaelaiyilae Naan Chords Keyboard

irul Soolum Vaelaiyilae Naan
thadumaari Vaalkiraen
en Ithayaththin Paaramellaam
unthan Paathaththil Irakki
vaiththaen.

en Thaevaa Ennaiththaangum
unthan Kirupai Vaenndumaiyaa-2

en Thaevanae En Thaevanae – 2
aen Ennai Kaivittirae
kathari Sollum Vaarththaikalai
kaelaamal Thooramponeer
– En Thaevaa

naanor Pulu manushanalla
manusharaal Ninthaiyaanaen
janangalukkul Nerukkappattu
naalthorum Vaadukiraen
– En Thaevaa

singaththai Pol Ennai Suttilum
saththurukkal Varukintana
thannnneeraippol Ennullam
karainthu En Elumpukal
asaikintathae
– En Thaevaa


Irul Soolum Vaelaiyilae Naan Chords Guitar


Irul Soolum Vaelaiyilae Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolum Vaelaiyilae Naan Chords in B♭ Scale

தமிழ்