🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Irukkiraar Irukkiraar Yesu in B Scale

Bm
இருக்கிறார் இ
A
ருக்கிறார் இ
G
யேசு
G
இயேசு இரு
A
க்கிறவராக இருக்கி
Bm
றார்
Em
இங்கேயும் இருக்கிறார்
D
எங்கேயும் இருக்கிறார்
A
இப்போதும் இருக்கிறார்
Bm
எப்போதும் இருக்கிறார்
Bm
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Bm
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
D
க்கிறார்
D
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
A
இரங்கி ஆசீர்வதி
Bm
க்கிறார்
– இருக்கிறார்
Bm
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Bm
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
D
க்கிறார்
D
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
A
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Bm
றார்
– இருக்கிறார்
Bm
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Bm
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
D
கிறார்
D
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
A
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Bm
கிறார்
– இருக்கிறார்
Bm
இருக்கிறார் இ
A
ருக்கிறார் இ
G
யேசு
Irukkiraar Irukkiraar Yesu
G
இயேசு இரு
A
க்கிறவராக இருக்கி
Bm
றார்
Yesu Irukkiravaraaka Irukkiraar
Em
இங்கேயும் இருக்கிறார்
Ingaeyum Irukkiraar
D
எங்கேயும் இருக்கிறார்
Engaeyum Irukkiraar
A
இப்போதும் இருக்கிறார்
Ippothum Irukkiraar
Bm
எப்போதும் இருக்கிறார்
Eppothum Irukkiraar
Bm
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Bm
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
D
க்கிறார்
Koodumidaththil Avar Irukkiraar
D
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
Avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
A
இரங்கி ஆசீர்வதி
Bm
க்கிறார்
Irangi Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Bm
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Bm
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
D
க்கிறார்
Parisuththa Vaalvai Alikkiraar
D
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
Paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
A
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Bm
றார்
Paerinpa Vaalvai Tharukiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Bm
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Bm
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
D
கிறார்
Kuthukula Vaalvai Alikkiraar
D
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
Varumaiyai Neekki Valamai Serththu
A
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Bm
கிறார்
Vaalkkaiyai Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Keyboard

Bm
irukkiraar I
A
rukkiraar I
G
yaesu
G
Yesu Iru
A
kkiravaraaka Irukki
Bm
raar
Em
ingaeyum Irukkiraar
D
engaeyum Irukkiraar
A
ippothum Irukkiraar
Bm
eppothum Irukkiraar
Bm
iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Bm
koodumidaththil Avar Iru
D
kkiraar
D
avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
A
irangi Aaseervathi
Bm
kkiraar
– Irukkiraar
Bm
paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Bm
parisuththa Vaalvai Ali
D
kkiraar
D
paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
A
paerinpa Vaalvai Tharuki
Bm
raar
– Irukkiraar
Bm
kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Bm
kuthukula Vaalvai Alik
D
kiraar
D
varumaiyai Neekki Valamai Serththu
A
vaalkkaiyai Aaseervathik
Bm
kiraar
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Guitar


Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords in B Scale

தமிழ்