🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar in F Scale

G
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
C
டு பண்ணினார்
Am
Am
நாம் மகி
D7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
G
G
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Am
யா
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G
G
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
C
த்தார்
Am
இப்புதிய நாளை கா
D
ண செய்தார்
Bm
Em
Em
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
C
வில் தந்தார்
D7
புதிய பாடலை நம் நாவி
G
ல் தந்தார்
…அல்லேலூயா
G
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
C
யிருந்தார்
Am
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
D
ம்மை பாதுகாத்
Bm
தார்
Em
Em
நம் கால்கள் சருக்கின நே
C
ரங்களெல்லாம்
D
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
G
ர்
…அல்லேலூயா
G
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
C
காத்தார்
Am
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
D
வும் தந்தா
Bm
ர்
Em
Em
நன்மையான வாயை திருப்தியா
C
க்கினார்
D
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
G
ட்டினார்
…அல்லேலூயா
G
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்
C
டு பண்ணினார்
Am
Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar
Am
நாம் மகி
D7
ழ்ந்து களிகூறுவோம்
G
Naam Makilnthu Kalikooruvom
G
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Am
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகா
C
த்தார்
Kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaaththaar
Am
இப்புதிய நாளை கா
D
ண செய்தார்
Bm
Em
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Em
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்
C
வில் தந்தார்
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
D7
புதிய பாடலை நம் நாவி
G
ல் தந்தார்
puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
G
நம் தேவன் நமக்கு துணையா
C
யிருந்தார்
Nam Thaevan Namakku Thunnaiyaayirunthaar
Am
எந்த தீங்கணுகாமல் ந
D
ம்மை பாதுகாத்
Bm
தார்
Em
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Em
நம் கால்கள் சருக்கின நே
C
ரங்களெல்லாம்
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
D
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினா
G
ர்
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
G
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி
C
காத்தார்
Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Am
ஜீவன் சுகம் பெலன் யா
D
வும் தந்தா
Bm
ர்
Em
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Em
நன்மையான வாயை திருப்தியா
C
க்கினார்
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
D
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூ
G
ட்டினார்
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoottinaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Keyboard

G
intha Naal Karththar Unn
C
du Pannnninaar
Am
Am
naam Maki
D7
lnthu Kalikooruvom
G
G
allaelooyaa Allaeloo
Am
yaa
D
allaelooyaa Allaelooyaa
G
G
kadantha Naatkal Muluvathum Paathukaa
C
ththaar
Am
ipputhiya Naalai Kaa
D
na Seythaar
Bm
Em
Em
puthiya Kirupaikal Nam Vaal
C
vil Thanthaar
D7
puthiya Paadalai Nam Naavi
G
l Thanthaar
...allaelooyaa
G
nam Thaevan Namakku Thunnaiyaa
C
yirunthaar
Am
entha Theenganukaamal Na
D
mmai Paathukaath
Bm
thaar
Em
Em
nam Kaalkal Sarukkina Nae
C
rangalellaam
D
tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaa
G
r
...allaelooyaa
G
nam Piraananai Alivukku Vilakki
C
Kaaththaar
Am
jeevan Sukam Pelan Yaa
D
vum Thanthaa
Bm
r
Em
Em
nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaa
C
kkinaar
D
kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisoo
G
ttinaar
...allaelooyaa

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords Guitar


Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naal Karththar Unndu Pannnninaar Chords in F Scale

Intha Naal Lyrics
தமிழ்