🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Yesuvae En Iratchakarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
எந்தன் இயேசுவே
என் இரட்சகரே
நீர் வாழ்கவே
உந்தன் பிரசனத்தால்
என்னை நிரப்பிடும்
உந்தன் ஆவியால்
அபிசேகியும்
ஆலோசனை கர்த்தர்
என் எஜமானனே
நீர் அதிசயமானவர் இயேசுவே
நித்திய பிதா
சமாதான பிரபுவே
உன்னதமானவரே இயேசுவே

எந்தன் இயேசுவே
Enthan Yesuvae
என் இரட்சகரே
En Iratchakarae
நீர் வாழ்கவே
Neer Vaalkavae

உந்தன் பிரசனத்தால்
Unthan Pirasanaththaal
என்னை நிரப்பிடும்
Ennai Nirappidum
உந்தன் ஆவியால்
Unthan Aaviyaal
அபிசேகியும்
Apisekiyum

ஆலோசனை கர்த்தர்
Aalosanai Karththar
என் எஜமானனே
En Ejamaananae
நீர் அதிசயமானவர் இயேசுவே
Neer Athisayamaanavar Yesuvae
நித்திய பிதா
Niththiya Pithaa
சமாதான பிரபுவே
Samaathaana Pirapuvae
உன்னதமானவரே இயேசுவே
Unnathamaanavarae Yesuvae


Enthan Yesuvae En Iratchakarae Chords Keyboard

enthan Yesuvae
en Iratchakarae
neer Vaalkavae

unthan Pirasanaththaal
ennai Nirappidum
unthan Aaviyaal
apisekiyum

aalosanai Karththar
en Ejamaananae
neer Athisayamaanavar Yesuvae
niththiya Pithaa
samaathaana Pirapuvae
unnathamaanavarae Yesuvae


Enthan Yesuvae En Iratchakarae Chords Guitar


Enthan Yesuvae En Iratchakarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvae En Iratchakarae Chords in B♭ Scale

தமிழ்