🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Kanmalaiyaanavarae in E Scale

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை உமக்கே[Em   ]
ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை உமக்கே
உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழ செய்தீர்[     G]
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்கு பாத்திரரே
…எந்தன்
எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரையா[    G]
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே
…எந்தன்
எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்[    G]
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளையே
எண்ணியே துதித்திடுவேன்
…எந்தன்

எந்தன் கன்மலையானவரே
Enthan Kanmalaiyaanavarae
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
ennai Kaakkum Theyvam Neerae
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Vallamai Maatchimai Nirainthavarae
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
makimaikkup Paaththirarae

ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
ஆராதனை உமக்கே[Em   ]
Aaraathanai Umakkae[Em   ]
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai umakkae

உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
Unthan Sirakukalin Nilalil
என்றென்றும் மகிழ செய்தீர்[     G]
ententum Makila Seytheer[     G]
தூயவரே என் துணையாளரே
Thooyavarae En Thunnaiyaalarae
துதிக்கு பாத்திரரே
thuthikku Paaththirarae
...எந்தன்
...enthan

எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
Enthan Pelaveena Naerangkalil
உம் கிருபை தந்தீரையா[    G]
um Kirupai Thantheeraiyaa[    G]
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
Yesu Raajaa En Pelanaaneer
எதற்கும் பயமில்லையே
etharkum Payamillaiyae
...எந்தன்
...enthan

எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
Enthan Uyirulla Naatkalellaam
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்[    G]
ummai Pukalnthu Paadiduvaen[    G]
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளையே
Raajaa Neer Seytha Nanmaikalaiyae
எண்ணியே துதித்திடுவேன்
ennnniyae Thuthiththiduvaen
...எந்தன்
...enthan


Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords Keyboard

enthan Kanmalaiyaanavarae
ennai Kaakkum Theyvam Neerae
vallamai Maatchimai Nirainthavarae
makimaikkup Paaththirarae

aaraathanai Umakkae
aaraathanai Umakkae[Em   ]
aaraathanai Umakkae
aaraathanai umakkae

unthan Sirakukalin Nilalil
ententum Makila Seytheer[     G]
thooyavarae En Thunnaiyaalarae
thuthikku Paaththirarae
...enthan

enthan Pelaveena Naerangkalil
um Kirupai Thantheeraiyaa[    G]
Yesu Raajaa En Pelanaaneer
etharkum Payamillaiyae
...enthan

enthan Uyirulla Naatkalellaam
ummai Pukalnthu Paadiduvaen[    G]
raajaa Neer Seytha Nanmaikalaiyae
ennnniyae Thuthiththiduvaen
...enthan


Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords Guitar


Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords in E Scale

Enthan Kanmalai Aanavare Lyrics
தமிழ்