🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kaakkak Karththar Unndu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
C♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
G♯
பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
G♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
C♯
F♯
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
C♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
F♯
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
C♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
C♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
G♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
C♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
C♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
C♯7
F♯
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
C♯
ஒன்றும் செய்யாதே
F♯
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
C♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
-என்னை காக்கக்
C♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
G♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
C♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
C♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
C♯7
F♯
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
C♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
F♯
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
C♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
C♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
-என்னை காக்கக்
C♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakkak Karththar Unndu
C♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
G♯
பார்
karuththaay Ennai Kaappaar
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
Iraappakal Kannnurangaamal
G♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
C♯
kannmannip Pola Kaappaar
F♯
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
En Kaalkal Kallil Idaraamal
C♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
Thootharkal Konndu Kaappaar
F♯
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
Naan Paduththu Uranginaalum
C♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
Avar Kannnurangaamal Kaappaar
C♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
Pakal Naeram Paranthidum Ampum
G♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
ontum Seyya Mutiyaathae
C♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
Iraachchaாma Payangaraththaalum
C♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
C♯7
Ontum Seyya Mutiyaathae
C♯7
F♯
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
C♯
ஒன்றும் செய்யாதே
Ontum Seyyaathae
F♯
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
C♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
Ontum Seyyaathae
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak
C♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
Singaththin Kepiyil Kooda
G♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
C♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
Theeviramaay Theevirith Ennai
C♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
C♯7
Kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
C♯7
F♯
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
C♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
F♯
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
Karaththirkkul Maraiththuk Konndu
C♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
C♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakka Karththar Unndu
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Keyboard

C♯
ennai Kaakkak Karththar Unndu
C♯7
karuththaay Ennai Kaap
G♯
paar
Iraappakal Kannnurangaamal
G♯7
kannmannip Pola Kaappaar
C♯
F♯
en Kaalkal Kallil Idaraamal
C♯
thootharkal Konndu Kaappaar
F♯
naan Paduththu Uranginaalum
C♯
avar Kannnurangaamal Kaappaar
C♯
pakal Naeram Paranthidum Ampum
G♯7
ontum Seyya Mutiyaathae
C♯
iraachchaாma Payangaraththaalum
C♯
ontum Seyya Mutiyaathae
C♯7
F♯
irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
C♯
ontum Seyyaathae
F♯
maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
C♯
ontum Seyyaathae
-ennai Kaakkak
C♯
singaththin Kepiyil Kooda
G♯7
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
C♯
theeviramaay Theevirith Ennai
C♯
kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
C♯7
F♯
akkiniyin Soolaiyil Naduvil
C♯
erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
F♯
karaththirkkul Maraiththuk Konndu
C♯
karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
C♯
ennai Kaakka Karththar Unndu
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Guitar


Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords in D♭ Scale

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்