🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham in F♯ Scale

Em
என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த
D
வேதம்
Em
Em
என்னை மனிதனாக மாற்றிய இந்த
D
வேதம்
Em
G
வேதம் அறிய வேதம்
Em
Bm
போதும் இதன் பாதம்
D
– 2
Em
Em
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
D
இதுவே எந்தன் தேவ ஞானம்
C
இதனால் எனக்கு கிடைத்ததிந்த கானம்
B
– 2
– வேதம் அறிய
Em
தேனினும் இனிமையான வேதம்
B
C
தெவிட்டாத மது
D
ரமான வசனம்
Em
– 2
Em
அவை ஏழு தரம் புடமிடப்பட்ட சொற்க
G
ள்
Am
ஏற்ற காலத்தில் பொன் தட்டி
D
ல் வைத்த கற்கள்
Em
– 2
– இரவும் பகலும்
Em
என் கால்களுக்கு தீபம் எந்தன் வே
B
தம்
C
என் பாதைக்கு வெளி
D
ச்சமான வசனம் –
Em
2
Em
அது வாலிபனின் வழியை சுத்தம் பண்ணு
G
ம்
Am
வயோதிபரை ஞானவான்
D
களாக்கும்
Em
– 2
– இரவும் பகலும்
Em
அது கணுக்களையும் அணுக்களையும் பிரிக்கு
B
ம்
C
இதயத்தின் நினை
D
வுகளை வரையறுக்கும்
Em
Em
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உருவாக்கு
G
ம் – வேதம்
Am
இருபுறமும் கரு
D
க்குள்ள பட்
Em
டயம் – இரவும் பகலும்
– வேதம் அறிய
Em
என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த
Ennai Aalaakki Paarkkum Intha
D
வேதம்
Em
Vaetham
Em
என்னை மனிதனாக மாற்றிய இந்த
Ennai Manithanaaka Maattiya Intha
D
வேதம்
Em
Vaetham
G
வேதம் அறிய வேதம்
Em
Vaetham Ariya Vaetham
Bm
போதும் இதன் பாதம்
D
– 2
Em
Pothum Ithan Paatham – 2
Em
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
Iravum Pakalum Ithanin Thiyaanam
D
இதுவே எந்தன் தேவ ஞானம்
Ithuvae Enthan Thaeva Njaanam
C
இதனால் எனக்கு கிடைத்ததிந்த கானம்
B
– 2
Ithanaal Enakku Kitaiththathintha Kaanam – 2
– வேதம் அறிய
– Vaetham Ariya
Em
தேனினும் இனிமையான வேதம்
B
Thaeninum Inimaiyaana Vaetham
C
தெவிட்டாத மது
D
ரமான வசனம்
Em
– 2
Thevittatha Mathuramaana Vasanam – 2
Em
அவை ஏழு தரம் புடமிடப்பட்ட சொற்க
G
ள்
Avai Aelu Tharam Pudamidappatta Sorkal
Am
ஏற்ற காலத்தில் பொன் தட்டி
D
ல் வைத்த கற்கள்
Em
– 2
Aetta Kaalaththil Pon Thattil Vaiththa Karkal – 2
– இரவும் பகலும்
– Iravum Pakalum
Em
என் கால்களுக்கு தீபம் எந்தன் வே
B
தம்
En Kaalkalukku Theepam Enthan Vaetham
C
என் பாதைக்கு வெளி
D
ச்சமான வசனம் –
Em
2
En Paathaikku Velichchamaana Vasanam – 2
Em
அது வாலிபனின் வழியை சுத்தம் பண்ணு
G
ம்
Athu Vaalipanin Valiyai Suththam Pannnum
Am
வயோதிபரை ஞானவான்
D
களாக்கும்
Em
– 2
Vayothiparai Njaanavaan Kalaakkum – 2
– இரவும் பகலும்
– Iravum Pakalum
Em
அது கணுக்களையும் அணுக்களையும் பிரிக்கு
B
ம்
Athu Kanukkalaiyum Anukkalaiyum Pirikkum
C
இதயத்தின் நினை
D
வுகளை வரையறுக்கும்
Em
Ithayaththin Ninaivukalai Varaiyarukkum
Em
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உருவாக்கு
G
ம் – வேதம்
Aavi Aathmaa Sareeram Uruvaakkum – Vaetham
Am
இருபுறமும் கரு
D
க்குள்ள பட்
Em
டயம் – இரவும் பகலும்
Irupuramum Karukkulla Pattayam – Iravum Pakalum
– வேதம் அறிய
– Vaetham Ariya

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords Keyboard

Em
ennai Aalaakki Paarkkum Intha
D
vaetham
Em
Em
ennai Manithanaaka Maattiya Intha
D
vaetham
Em
G
vaetham Ariya Vaetham
Em
Bm
pothum Ithan Paatham
D
– 2
Em
Em
iravum Pakalum Ithanin Thiyaanam
D
ithuvae Enthan Thaeva Njaanam
C
ithanaal Enakku Kitaiththathintha Kaanam
B
– 2
– Vaetham Ariya
Em
thaeninum Inimaiyaana Vaetham
B
C
thevittatha Mathu
D
ramaana Vasanam
Em
– 2
Em
avai Aelu Tharam Pudamidappatta Sorka
G
l
Am
aetta Kaalaththil Pon Thatti
D
l Vaiththa Karkal
Em
– 2
– Iravum Pakalum
Em
en Kaalkalukku Theepam Enthan Vae
B
tham
C
en Paathaikku Veli
D
chchamaana Vasanam –
Em
2
Em
athu Vaalipanin Valiyai Suththam Pannnu
G
m
Am
vayothiparai Njaanavaan
D
Kalaakkum
Em
– 2
– Iravum Pakalum
Em
athu Kanukkalaiyum Anukkalaiyum Pirikku
B
m
C
ithayaththin Ninai
D
vukalai Varaiyarukkum
Em
Em
aavi Aathmaa Sareeram Uruvaakku
G
m – Vaetham
Am
irupuramum Karu
D
kkulla Pat
Em
dayam – Iravum Pakalum
– Vaetham Ariya

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords Guitar


Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords in F♯ Scale

தமிழ்