🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yesuvae Um Maarpinil in G Scale

என் இயேசுவே உம் மார்பினில்
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
அன்பான சீடன் போல
உம் மார்பில் சாய்கிறேன்
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
மறந்து வாழ்கிறேன்
…என் இயேசுவே
பேரின்ப நதியினால்
என் தாகம் தீருமையா
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
பாய்ந்து செல்லட்டுமே
…என் இயேசுவே
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
உம் சாயலாகின்றேன்
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
உமக்கே ஆராதனை
…என் இயேசுவே
பரம தேசம் நோக்கி
பயணம் தொடர்கின்றேன்
பாடுகள் சகித்த பரமனை
கண் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்
…என் இயேசுவே

என் இயேசுவே உம் மார்பினில்
En Yesuvae Um Maarpinil
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
Saaynthu Ilaippaaruvaen

அன்பான சீடன் போல
Anpaana Seedan Pola
உம் மார்பில் சாய்கிறேன்
Um Maarpil Saaykiraen
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
Kavalai Kashdam Kannnneerellaam
மறந்து வாழ்கிறேன்
Maranthu Vaalkiraen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

பேரின்ப நதியினால்
Paerinpa Nathiyinaal
என் தாகம் தீருமையா
En Thaakam Theerumaiyaa
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
Jeevaththannnneer En Ullaththil
பாய்ந்து செல்லட்டுமே
Paaynthu Sellattumae
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Ummaip Paarkkiraen
உம் சாயலாகின்றேன்
Um Saayalaakinten
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
Ullaththil Vaasam Seypavarae
உமக்கே ஆராதனை
Umakkae Aaraathanai
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

பரம தேசம் நோக்கி
Parama Thaesam Nnokki
பயணம் தொடர்கின்றேன்
Payanam Thodarkinten
பாடுகள் சகித்த பரமனை
Paadukal Sakiththa Paramanai
கண் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்
Kann Munnae Niruththiyullaen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae


En Yesuvae Um Maarpinil Chords Keyboard

en Yesuvae Um maarpinil
saaynthu Ilaippaaruvaen

anpaana Seedan Pola
um Maarpil Saaykiraen
kavalai Kashdam Kannnneerellaam
maranthu Vaalkiraen
...en Yesuvae

paerinpa Nathiyinaal
en Thaakam Theerumaiyaa
jeevaththannnneer En Ullaththil
paaynthu sellattumae
...en Yesuvae

Ummaip Paarkkiraen
um Saayalaakinten
ullaththil Vaasam Seypavarae
umakkae Aaraathanai
...en Yesuvae

parama Thaesam Nnokki
payanam Thodarkinten
paadukal Sakiththa Paramanai
kann Munnae Niruththiyullaen
...en Yesuvae


En Yesuvae Um Maarpinil Chords Guitar


En Yesuvae Um Maarpinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesuvae Um Maarpinil Chords in G Scale

தமிழ்