🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Uyirullavarai Ummai in F Scale

என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே – 2
என் ஜீவன் உமக்காக
என் வாழ்வும் உமக்காக – 2
என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும் என்னை மன்னியும்
உம் பிரியமாய் என்னை மாற்றிடும் – 2

தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே – 2
என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – 2



என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்
En Uyir Ullavarai Ummai Thuthiththiduvaen
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே – 2
En Uyir Pirinthaalum Ummaiyae – 2
என் ஜீவன் உமக்காக
En Jeevan Umakkaaka
என் வாழ்வும் உமக்காக – 2
En Vaalvum Umakkaaka – 2
என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும் என்னை மன்னியும்
Ennai Aettuk Kollum Ennai Manniyum
உம் பிரியமாய் என்னை மாற்றிடும் – 2
Um Piriyamaay Ennai Maattidum – 2

தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
Thaayin Karuvil Ennai Kaaththavarae
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே – 2
Um Tholil Ennai Sumanthavarae – 2
என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே
En Thanimaiyilae Ennai Thaettinirae
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – 2
En Arukinilae Entum Iruppavarae – 2


En Uyirullavarai Ummai Chords Keyboard

En uyir Ullavarai Ummai thuthiththiduvaen
en uyir Pirinthaalum Ummaiyae – 2
en jeevan Umakkaaka
en vaalvum Umakkaaka – 2
ennai aettuk Kollum Ennai manniyum
um piriyamaay Ennai maattidum – 2

thaayin karuvil Ennai kaaththavarae
um tholil Ennai sumanthavarae – 2
en thanimaiyilae Ennai thaettinirae
en arukinilae entum iruppavarae – 2


En Uyirullavarai Ummai Chords Guitar


En Uyirullavarai Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Uyirullavarai Ummai Chords in F Scale

தமிழ்