🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thakappan Neerthaanae in C Scale

என் தகப்பன் நீர்தானே
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
எப்போதும் எவ்வேளையும் – உம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்
மாண்புமிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெலத்தோடு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் (2) – என் தகப்பன்
ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர்
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
…உம்மைத்தான்
சகல உயிர்களின் விருப்பங்களை
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்துகிறீர்
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
…உம்மைத்தான்
நோக்கிக் கூப்பிடும் யாவருக்கும்
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
…உம்மைத்தான்

என் தகப்பன் நீர்தானே
En Thakappan Neerthaanae
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
Ellaam Paarththuk Kolveer
எப்போதும் எவ்வேளையும் – உம்
Eppothum Evvaelaiyum – Um
கிருபை என்னைத் தொடரும்
Kirupai Ennaith Thodarum

மாண்புமிக்கவர் நீர்தானே
Maannpumikkavar Neerthaanae
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே
Mikavum Periyavar Neerthaanae
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti

உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெலத்தோடு
Ummaiththaan Paaduvaen – Pelaththodu
உயிருள்ள நாளெல்லாம் (2) - என் தகப்பன்
Uyirulla Naalellaam (2) - En Thakappan

ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர்
Aakaaram Neer Tharukinteer
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan

சகல உயிர்களின் விருப்பங்களை
Sakala Uyirkalin Viruppangalai
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்துகிறீர்
Thirupthiyaakki Neer Natththukireer
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan

நோக்கிக் கூப்பிடும் யாவருக்கும்
Nnokkik Kooppidum Yaavarukkum
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்
Thakappan Arukil Irukkinteer
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan


En Thakappan Neerthaanae Chords Keyboard

en Thakappan Neerthaanae
ellaam Paarththuk Kolveer
eppothum Evvaelaiyum – Um
kirupai Ennaith Thodarum

maannpumikkavar Neerthaanae
mikavum Periyavar Neerthaanae
ummaiyae Pukalvaen – Oyvinri

ummaiththaan Paaduvaen – Pelaththodu
uyirulla naalellaam (2) - En Thakappan

aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
aakaaram Neer Tharukinreer
ummaiyae Pukalvaen – Oyvinri
...ummaiththaan

sakala Uyirkalin Viruppangalai
thirupthiyaakki Neer Natththukireer
ummaiyae Pukalvaen – Oyvinri
...ummaiththaan

Nnokkik Kooppidum Yaavarukkum
thakappan Arukil Irukkinteer
ummaiyae Pukalvaen – Oyvinri
...ummaiththaan


En Thakappan Neerthaanae Chords Guitar


En Thakappan Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappan Neerthaanae Chords in C Scale

En thagappan neerthanaiya Lyrics
தமிழ்